{Hỏi Đáp} Có nên đi truyền trắng hay không?

 • {Hỏi Đáp} Có nên đi truyền trắng hay không?

  Câu Hỏi: Có nên đi tiêm trắng da hay không? của bạn Linh Chi được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Tiêm trắng da hay còn gọi là truyền trắng là một công nghê mới về làm trắng trong thời gian gần đây. Oanh cũng có nghe nói nhiều về phương pháp này nhưng thật sự thì chưa được trải nghiệm. Chỉ có đọc qua sách báo và thông qua một số người bạn làm ở các spa hay thẩm mỹ viện thì biết thêm một vài thông tin thôi.

  {Hỏi Đáp} Có nên đi truyền trắng hay không?

  Nhà mình không biết đã có ai từng truyền trắng hay tiêm trắng da thì có thể giúp Oanh trả lời câu hỏi của bạn Linh Chi với nhé.

  Câu Hỏi:

  Hi chị Oanh.

  Em muốn hỏi chị là có nên đi tiêm trắng da ở Việt Nam hay không? Vì em có nhỏ bạn ở Hàn Quốc về, da nó đẹp và mịn lắm chị ah. Hỏi mới biết là nó đi thực tập sinh bên đó rồi tiêm trắng da luôn. Hồi xưa còn ở Việt Nam nó còn đen hơn em nữa, nhưng giờ mới qua đó có 2 năm mà da nó đẹp quá chị ơi.

  Em lên mạng search thì thấy ở Việt Nam mình cũng có dịch vụ truyền trắng, nhưng em không biết có an toàn không với lại giá cũng mắc nên em cần phải tìm hiểu kỷ. Chị cho em lời khuyên nhé.

  Ah mà truyền trắng như vậy có an toàn không chị? Có làm hại da mình sau này không?

  Linh Chi

  Trả Lời:

  Hi Chi

  Truyền trắng hay tiêm trắng da thì chị có nghe nhưng không có điều kiện để thử, nhưng qua những thông tin mà chị biết được thì phương pháp này chỉ dành cho những bạn có cuôc sống tốt tốt 1 chút, vì giá thành rất mắc. Bạn em đã tiêm ở Hàn Quốc thì em nên hỏi giá cả và kinh nghiệm thử xem thế nào.

  Còn ở các spa Việt Nam thì thật sự chị không dám khuyên em như thế nào nữa. Nhưng chị sẽ post câu hỏi của em lên chuyên mục {Hỏi Đáp} để những bạn nào đã thực hiện truyền trắng rồi sẽ tư vấn giúp em nhé. Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-co-nen-di-truyen-trang-hay-khong/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Công thức tắm trắng với bột đậu đỏ

  Chia sẻ của bạn Hà Lan về Công thức tắm trắng với bột đậu đỏ được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Lịch trình làm đẹp 24 tuần - Kinh nghiệm cưới hỏi

  Có nhiều thứ làm nên vẻ đẹp chỉ có ở các cô dâu: Sự rạng ngời của hạnh phúc, chút bối rối của một người trong ngày trọng đại… Bí quyết làm đẹp quan trọng nhất dành cho cô dâu là hãy chuẩn bị sớm! Lý tưởng nhất, bạn nên bắt đầu từ tuần 24 trước ngày cưới với lịch trình đếm ngược.

 • 5 ý tưởng trang điểm cô dâu tuyệt đẹp từ thiên nhiên

  Thanh tao dáng trúc – Một chút nhẹ nhàng mong manh, thanh tao nhã nhặn là đặc điểm khi trang điểm cô dâu theo phong cách này.

 • 5 phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng..

  Trang điểm cô dâu. Nếu cô dâu yêu thích phong cách dịu dàng, gam màu hồng tươi, hồng nhạt, hay màu cam sáng trong cùng dải màu là lựa chọn thích hợp nhất