{Hỏi Đáp} Có nên tẩy da chết hay không?

 • {Hỏi Đáp} Có nên tẩy da chết hay không?

  Có nên tẩy da chết hay không của bạn Minh Phương được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Oanh không hiểu sao có nhiều bạn đến giờ vẫn nghĩ việc tẩy da chết là việc không cần thiết. Tẩy da chết không những rất cần thiết mà còn là bước không thể thiếu nếu như bạn muốn có được một làn da trắng sáng và khoẻ mạnh.

  {Hỏi Đáp} Có nên tẩy da chết hay không?

  Câu Hỏi:

  Chào Oanh.

  Phương thấy trong các bài viết mà Oanh chia sẻ trên Blog thì hay nhắc nhở mọi người việc tẩy da chết. Vậy Oanh cho Phương hỏi là mình có thật sự cần tẩy da chết không Oanh.

  Vì Phương cũng có thử tẩy da chết 1 lần rồi nhưng thấy đâu có hiệu quả gì đâu mà lại tốn thời gian nữa. Với lại tẩy da chết như vậy Phương sợ da Phương bị mòn nữa. Phương có mấy thắc mắc như vậy, mong Oanh giải đáp giùm Phương nha. Cám ơn Oanh và chúc Oanh có thật nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc.

  Minh Phương

  Trả Lời:

  Hi Phương

  Như phương cũng đã thấy thì trong bất cứ bài viết hướng dẫn làm đẹp da nào Oanh cũng đều khuyên mọi người nên tẩy da chết cả chứ không riêng gì các bài viết hướng dẫn làm trắng.

  Tẩy da chết là bươc rất quan trọng trong toàn bộ quá trình chăm sóc da cơ bản, cho nên việc tẩy da chết thường xuyên là một việc rất có ích. Nhưng Phương cũng không nên quá lạm dụng mà chỉ nên tẩy da chết từ một đến hai lần / tuần mà thôi.

  Còn việc Phương đã từng tẩy da chết một lần rồi nhưng nó không mang lại hiệu quả gì hết thì cái này Phương phải xem lại về kết quả mà Phương mong muôn nữa. Ví dụ Phương nghĩ là tẩy da chết xong da sẽ trắng bóc mịn màng nhưng sau đó tẩy xong không được như vậy mà chỉ hơi sáng sáng hơn thôi thì Phương cho đó là không hiệu quả thì không đúng.

  Việc tẩy da chết có 2 tác dụng chính là loại bỏ lớp tế bào chết trên da và giúp da hấp thu các loại kem dưỡng một cách tốt hơn. Thông thường nếu tẩy da chết lần đầu thì làn da cũng phải khởi sắc hơn ít nhất là từ 10 – 20% chứ không thể là không có gì thay đổi được. Ngoại trừ một việc là bạn đã tẩy da chết không đúng cách.

  Trên Blog Oanh cũng viết không ít các bài viết về hướng dẫn tẩy da chết cũng như các lợi ích từ việc tẩy da chết mang lại. Nếu như Phương muốn thì Phương có thể xem tại các liên kết bên dưới.

  Xem thêm: Tẩy da chết và tất cả những gì bạn cần biết trước khi bắt đầu

  Xem thêm: Bạn đã biết tẩy da chết đúng cách Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-co-nen-tay-da-chet-hay-khong/

  Bài viết liên quan

 • Cách làm sạch sâu cho da với mặt nạ than hoạt tính

  Cách làm sạch sau cho da mặt với mặt nạ than hoạt tính của bạn Quỳnh Như được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Vòng hoa đội đầu đáng yêu cho cô dâu

  Theo xu hướng cưới hiện nay, các cô dâu thường sử dụng những phụ kiện cưới tự nhiên, giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Chiếc vòng hoa đội đầu xinh xắn, đáng yêu làm từ lá, từ hoa là một ví dụ điển hình.

 • Các kiểu mạng che mặt, lúp, nón cô dâu

  Những phụ kiện không thể thiếu cho mái tóc cô dâu trong ngày cưới mang đến vẻ đẹp cổ điển sang trọng, mềm mại, nữ tính

 • {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chia sẻ của bạn Hoài về dung dịch dưỡng ẩm Hada labo được bạn sử dụng một thời gian và chia sẻ lại trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.