{Hỏi Đáp} Hiến máu có tốt cho da hay không?

 • {Hỏi Đáp} Hiến máu có tốt cho da hay không?

  Hiến máu có tốt cha da hay không? của chị Thanh Liêm được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Hi cả nhà!

  Sáng nay Oanh nhận được email của chị Liêm hiện đang là Teller của hệ thống ngân hàng ACB tại Q9. Chị Liêm có hỏi Oanh về vấn đề có nên đi hiến máu để da tốt hơn không.

  {Hỏi Đáp} Hiến máu có tốt cho da hay không?

  Vấn đề này thật sự là Oanh không có kinh nghiệm cho nên Oanh post lên đây để nhờ chị em, ai rành thì tư vấn thêm kiến thức cho Oanh cùng mọi người với nhé.

  Câu Hỏi:

  Chào Oanh.

  Chị có một thắc mắc về việc hiến máu, mong em giải đáp giúp chị. Chị nghe một số người nói là cứ 6 tháng thì nên đi hiến máu 1 lần sẽ rất tốt da và sức khoẻ. Giống như kiểu mình thay máu cho cơ thể đó em.

  Nhưng trong cơ quan chổ chị làm, cũng có nhỏ bạn nó đi hiển máu về xong xỉu lên xỉu xuống cả tuần rồi chưa thấy khoẻ lại, nên chị hoang mang quá.

  Liệu mình có nên đi hiến máu không em? Chứ da chị dạo này xấu quá, thấy cứ chán chán làm sao ấy em ah. Em ráng tư vấn giúp chị nha. Cám ơn em nhiều.

  Chúc em cùng gia đình nhiều sức khoẻ và làm ăn phát  thuận lợi.

  Ngô Thanh Liêm

  Trả Lời:

  Hi chị Liêm.

  Về câu hỏi của chị thì em cũng thật sự bó tay rồi chị ah. Nhưng theo những gì mà em tìm hiểu được từ các tài liệu ở chổ hiến máu thì việc hiến máu là tốt và nó không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của chị cả.

  Vì trong quá trình sống của mình, nếu chị không hiến máu thì số máu đó cũng sẽ bị cơ thể đào thải thôi. Đó là quá trình cơ bản của cơ thể.

  Còn về việc đi hiến máu mà giúp cho da tốt hơn thì em cũng chỉ mới nghe chị nói lần đầu thôi đó. Vì đó giờ em toàn nằm trong diện thiếu máu không thôi, nên cũng chưa đi hiến máu lần nào hết chị.

  Nhưng chị để em tìm hiểu thêm và đăng câu hỏi này lên Blog để mọi người trả lời giúp chị em mình ha.

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-hien-mau-co-tot-cho-da-hay-khong/

  Bài viết liên quan

 • Trang điểm che đôi mắt sụp mí của cô dâu

  Chuyên viên trang điểm phải dán chồng hai miếng dán mí lên nhau mới đủ khả năng kích mí, kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt. - Ngôi sao

 • Tóc bới nửa đầu cho cô dâu nhẹ nhàng

  Kiểu tóc bới nửa đầu là kiểu tóc cưới được khá nhiều cô dâu ưa chuộng. Kiểu tóc này không chỉ hợp với hầu hết khuôn mặt mà còn tạo điểm nhấn cho mái tóc cô dâu. Nếu như bạn không thích một mái tóc xõa đơn giản hay tóc búi có phần nặng nề, làm tóc nửa đầu là một lựa chọn hoàn hảo.

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn

  Cô dâu có gương mặt trăng rằm thường không ăn hình lắm. Lý do là khuôn mặt tròn lên hình sẽ hơi mập, không thanh thoát. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc cưới phù hợp, bạn vẫn có thể "phù phép" cho gương mặt mình trong ngày trọng đại.

 • Bí quyết trang điểm cô dâu khi rước dâu xa

  Khi phải làm đám cưới ở xa nhà, việc rơi vào tình huống bối rối vì trang điểm cô dâu không ưng ý là điều thường gặp phải. Những kinh nghiệm hữu ích dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có được diện mạo xinh tươi trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình.