{Hỏi Đáp} Làm thế nào để trị mụn ở lưng?

 • {Hỏi Đáp} Làm thế nào để trị mụn ở lưng?

  Làm thế nào để trị mụn ở lưng? của chị Toan được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Huhu tự nhiên từ bữa đi Phan Thiết về đến giờ lưng Oanh nổi mấy cái mụn bự chà bá ngay lưng luôn, bữa giờ đang bận quá chưa xử lý đến nó thì giờ lại nhận được email của chị Toàn (hay Toán gì đó, vì không ghi dấu nên Oanh không biết ^^!)

  {Hỏi Đáp} Làm thế nào để trị mụn ở lưng?

  Thấy cũng nhiều bạn quan tâm đến việc trị mụn ở lưng nên Oanh xin phép post câu hỏi này lên chuyên mục Hỏi Đáp để những bạn nào đang bị trong tình trạng mụn vùng lưng thì có thể tham khảo và áp dụng thử luôn nhé.

  Câu Hỏi:

  Chào Oanh! Chị không phải là thành viên của Blog nhưng chị vẫn thường xuyên theo dõi Blog của em và học được nhiều cái hay lắm. Mong em luôn giữ gìn sức khoẻ và viết thật nhiều bài viết chia sẻ mới để mọi người cùng xem hen.

  Ah em cho chị hỏi luôn là lưng chị bị nổi mụn khá là nặng mà chị có đi điều trị mấy chổ rồi nhưng thấy cũng không hiệu quá lắm. Em hướng dẫn giúp chị cách nào hiệu quả 1 chút mà tự làm ở nhà được em nhé.

  Thanh Toan

  Trả Lời:

  Hi chị Toan.

  Điều trị mụn ở lưng thì cũng không có quá khó lắm đâu nên chị cứ yên tâm. Nhưng còn tuỳ loại mụn mà chị đang bị nữa chị nhé.

  Giờ em chỉ chị một cách này rồi chị cứ về nhà áp dụng làm theo, sau 10 ngày thì thông báo cho em biết kết quả, nếu phù hợp thì mình làm tiếp, còn nếu vẫn không cải thiện gì thì em chỉ cho chị một cách khác.

  Chia sẻ luôn với chị thì cách mà em hướng dẫn cho chị làm là cách đơn giản nhất và hiệu quả lắm luôn đó. Rất nhiều bạn đã thành công, hiện giờ em cũng đang áp dụng cách này cho cái lưng của em hihihi.

  Cách Làm: Chị chuẩn bị một cái keo lớn, rồi sau đó chị cho vào lần lượt 1 lớp muối, rồi 1 lớp chanh, rồi 1 lớp muối. Cứ như vậy rồi cuối cùng chị cho mật ong vào rồi đậy nắp lại để nơi thoáng mát chừng 10 – 15 ngày là có thể đem ra sử dụng được.

  Còn cách dùng thì chị cứ dùng nó như muối tắm vậy đó, trộn đều lên rồi chà lên vùng lưng đang bị mụn chừng 5 – 10 phút sau đó tắm lại sạch sẽ là được chị nhé.

  Chị cứ áp dụng thử, có gì không hiểu hay thắc mắc gì thì chị cứ email cho em hoặc inbox facebook cũng được. Em sẽ hướng dẫn cho chị thêm. Chúc chị có một ngày cuối tuần vui vẻ nhé.

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-lam-nao-de-tri-mun-o-lung/

  Bài viết liên quan

 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập

  Đây là những kinh nghiệm về việc mua và sử dụng ngoại nhập mà Oanh được các anh chị làm trong nghành xuất nhập khẩu chia sẻ lại. Rất hữu ích nhé các bạn.

 • Viêm da do demodex, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tìm hiểu về bệnh viêm da Demodex và cách ngăn ngừa cũng như phòng tránh căn bệnh này.

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • {Chia Sẻ} Mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ong

  Chia sẻ của chị Mai Anh về mẹo trị mụn với mặt nạ nghệ ngâm mật ông được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.