{Hỏi Đáp} Nước tẩy trang nào là tốt nhất?

 • {Hỏi Đáp} Nước tẩy trang nào là tốt nhất?

  Câu Hỏi: Nước tẩy trang nào là tốt nhất của bạn Chu Quyên được đăng trong chuyên mục {Hỏi Đáp} tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Cũng có nhiều bạn hỏi Oanh về vấn đề này lắm, nhưng lúc trước thì Oanh chưa dám trả lời vì Oanh chưa tìm được loại nước tẩy trang nào ưng bụng cả. Đến hôm đầu năm vừa rồi thì Oanh không tẩy trang bằng mỹ phẩm nữa mà quay lại dùng nước tẩy trang thiên nhiên thì thấy rất hợp.

  {Hỏi Đáp} Nước tẩy trang nào là tốt nhất?

  Cho nên hôm nay Oanh post luôn câu trả lời cho câu hỏi về nước tẩy trang nào tốt nhất? Của bạn Chu Quyên lên đây để cả nhà mình tham khảo nghen.

  Câu Hỏi:

  Chị Oanh cho em hỏi thêm câu nữa nhé, em ngày nào cũng phải makeup đi làm hết đó chị, rồi em sợ tẩy trang không sạch hoặc dùng nước tẩy trang không tốt thì nó hư da và nổi mụn hết. Chị cho em hỏi là chị có thường makeup không và nếu có thì chị tẩy trang bằng nước tẩy trang của hảng nào? Chị chỉ giúp em để em mua về dùng chị nhé. Da em cũng thuộc da nhạy cảm và dễ mụn như da chị vậy đó.

  Cám ơn chị và mong nhận được hồi âm sớm tư chị.

  Chu Quyên

  Trả Lời:

  Hi Quyên.

  Lúc trước chị thường dùng nước tẩy trang của L’oreal với lại nước tẩy trang của Neutrogena thì sáng ngủ dậy thấy da hơi khô và sần, dễ sinh mụn nữa nên chị ngưng. Giờ chị chuyển sang dùng nước tẩy trang thiên nhiên là dùng dầu oliu và nước để tẩy trang và kết quả tốt lắm em nhé.

  Nếu em không dị ứng với dầu oliu thì em nên dùng dầu oliu để tẩy trang, nó sẽ giúp em tẩy rất sạch các cặn mỹ phẩm đọng lại trên da và làm cho da mình thêm mềm mịn nữa em nhé, giống như một dạng dưỡng ẫm cho da vậy đó. Và đặc biệt là vô cùng an toàn và phù hợp cho loại da nhạy cảm dễ sinh mụn như chị em mình. Ah và còn tiết kiệm tiền nữa chứ hí hí.

  Cách làm thì em chỉ cần ra siêu thị mua chai dầu Oliu Extra Virgin rồi về pha vào 1 chén nước với tỷ lệ 1:3 rồi sau đó dùng bông tẩy trang để tẩy trang thôi. Em nhớ tẩy trang kỷ kỷ một chút ở vùng mắt nhé, nhưng đừng có chà sát quá nhiêu, cứ từ từ mà tẩy trang cho sạch rồi sau cùng là rửa mặt lại với sữa rửa mặt là okie.

  Sữa rửa mặt thì trước giờ em dùng loại nào thấy hợp thì cứ dùng loại đó, không cần thay đổi. Còn nếu em chưa có sữa rửa mặt nào hết thì có thể lựa cho mình một loại trong bài hướng dẫn này:

  Xem thêm: Hướng dẫn chọn sữa rửa mặt phù hợp cho từng loạ da.

  Cứ như vậy mà làm em nhé, cái gì tự nhiên mà tốt thì mình cứ xài, không nhất thiết phải mua mỹ phẩm đắt tiền mới tốt đâu. Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-nuoc-tay-trang-nao-la-tot-nhat/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Trị mụn với tinh dầu tràm trà (tea tree oil)

  Trị mụn với tinh dầu tràm trà tea trê oil của thành viên được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • {Chia Sẻ} Đánh giá kem trị mụn của Thorakao

  Đánh giá của một bạn thành viên trên Blog về kem trị mụn của hảng Thorakao và được chia sẻ tại chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • Viêm da do demodex, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tìm hiểu về bệnh viêm da Demodex và cách ngăn ngừa cũng như phòng tránh căn bệnh này.