{Hỏi Đáp} Sử dụng kem trộn như thế nào là tốt nhất?

 • {Hỏi Đáp} Sử dụng kem trộn như thế nào là tốt nhất?

  Câu hỏi: Sử dụng kem trộn như thế nào là tốt nhất? của bạn Bích Ngọc được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời.

 • Tuần vừa rồi không hiểu vì sao lại có rất nhiều bạn order Oanh mua dùm kem trộn tại Biên Hoà như vậy. Trong đó thì có một bạn sau khi nhận kem rồi thì có email cho Oanh để xin hướng dẫn cách sử dụng kem trộn và nhất là sử dụng như thế nào cho an toàn nhất.

  {Hỏi Đáp} Sử dụng kem trộn như thế nào là tốt nhất?

  Câu Hỏi:

  Dear chị Oanh

  Em là Nguyễn Thị Bích Ngọc ở Tân An nè chị. Sáng nay em nhận được hàng của chị rồi nghen, nhưng do máy em hết tiền nên không nt báo cho chị được. Mà công nhận chị gói hàng kỹ quá, em tháo mệt mỏi nó mới ra được đó.

  Chị cho em hỏi là kem trộn này thì mình dùng như thế nào và sao em thấy nó không giống mấy cái loại kem trộn mà người ta đăng bán hả chị? Mùi nó cũng không giống nữa. Chị xem rồi trả lời cho em sớm để em dùng chị nhé.

  Nguyễn Thị Bích Ngọc

  Trả Lời:

  Hi Ngọc

  Oanh mới gửi hôm qua mà Ngọc nhận được rồi đó hả? Nhanh dữ vậy {Hỏi Đáp} Sử dụng kem trộn như thế nào là tốt nhất?

  Kem trộn này thì như Oanh đã nói trong bài viết rồi đó, theo cách mà chị trong Spa hướng dẫn cho Oanh thì bạn nên sử dụng xen kẽ, 1 tuần kem trộn và 1 tuần kem dưỡng. Kem dưỡng thì bạn có thể sử dụng loại nào cũng được, tốt nhất là loại nào đó mà bạn dùng thấy hợp trước đây ý.

  Còn với các loại kem trộn màu vàng vàng mà bạn thấy người ta hay bán trên thị trường đó. Nó là dạng kem đặt và khi bôi rất khó thấm vào da. Và Oanh thấy đa số mấy loại kem trộn đó giúp da bạn “trắng rất nhanh” vì nó toàn là tẩy da không ah.

  Những bạn nào trắng da kiểu xài kem trộn bạn nhìn cái là bạn biết liền ah. Trắng móc móc kỳ lắm chứ không có mịn màng như mấy bạn có da trắng tự nhiên. Bản thân Oanh thì chưa dùng qua kem trộn màu vàng lần nào nên nói thật thì cũng rất khó đánh giá và cho bạn một hướng dẫn sử dụng kem trộn chính xác được. Bạn thông cảm cho Oanh nhé.

  Còn với kem trộn hiện tại mà bạn đang có thì cứ dùng xen kẽ như Oanh hướng dẫn nhé. Và nhớ là khi ra đường nhớ khăn áo bảo vệ da cho thật tốt nghen. Chúc bạn một buổi tối cuối tuần vui vẻ nhé.

  P/s: Có thắc mắc gì thì cứ email cho Oanh nghen.

  Xem thêm: Cách chăm sóc da sau khi dùng kem trộn

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-su-dung-kem-tron-nhu-nao-la-tot-nhat/

  Bài viết liên quan

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn

  Cô dâu có gương mặt trăng rằm thường không ăn hình lắm. Lý do là khuôn mặt tròn lên hình sẽ hơi mập, không thanh thoát. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc cưới phù hợp, bạn vẫn có thể "phù phép" cho gương mặt mình trong ngày trọng đại.

 • Bí quyết trang điểm cô dâu khi rước dâu xa

  Khi phải làm đám cưới ở xa nhà, việc rơi vào tình huống bối rối vì trang điểm cô dâu không ưng ý là điều thường gặp phải. Những kinh nghiệm hữu ích dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có được diện mạo xinh tươi trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình.

 • Trang điểm tự nhiên cho cô dâu mặt bầu

  Với xu hướng nhẹ nhàng, tươi trẻ của năm nay, chuyên gia trang điểm gợi ý tông màu hồng dịu dàng cho cô dâu. - Ngôi sao

 • Ngọc Thảo tư vấn 4 kiểu trang điểm cưới

  Với mỗi kiểu make-up cưới, hotgirl chọn một màu son ấn tượng, thể hiện phong cách riêng. - Ngôi sao