{Hỏi Đáp} Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

 • {Hỏi Đáp} Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

  Câu Hỏi: Tắm cám gạo có giúp làm trắng da không? của chị Kim Tuyến được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Đây là email của chị Tuyến ở Kiên Giang gửi cho Oanh tối hôm qua, thấy nhiều bạn cũng thắc mắc câu này nhưng Oanh cũng chưa thử nên post lên cho cả nhà mình cùng ngâm cứu nha. Ai đã test rồi thì cho Oanh biết rieview với nhé.

  {Hỏi Đáp} Tắm cám gạo có giúp trắng da không?

  Câu Hỏi:

  Hi Oanh.

  Em cho chị hỏi 1 chút về cám gạo nhé. Nhà chị ở Kiên Giang nên có nhiều cám gạo lắm, chị ra thẳng nhà máy lau gạo mua luôn nên rất tốt và rẻ nữa. Chị dùng cám gạo được một thời gian rồi, thấy da rất mềm và mịn thích lắm. Nhưng tuần rồi chị thấy người ta về quê chị mua cám gạo nhiều lắm, chị hỏi thì người ta chỉ là pha cám gạo với bột ngọc trai rồi tắm mỗi ngày sẽ giúp da trắng ra đúng không em?

  Chị thấy cũng lạ lạ nên thôi viết email hỏi em trước cho chắc, em rành về làm đẹp nên em tư vấn giúp cho chị nhé. Mong hồi âm sớm của em

  Kim Tuyến

  Trả Lời:

  Hi chị Tuyến

  Cám gạo mà chị mua được ngay tại nhà máy là rất tốt chị nhé. Nhưng theo những gì em biết thì chức năng chính của việc tắm cám gạo là giúp loại bỏ tế bào chết trên da thôi, chứ trong cám gạo đâu có thành phần làm trắng. Còn việc pha cám gạo với bột ngọc trai thì em cũng mới nghe nên ko biết trả lời chị thế nào nữa.

  Nhưng em sẽ post câu hỏi của chị lên chuyên mục Hỏi Đáp để các thành viên khác, những ai đã thử rồi sẽ giúp đỡ cho mình chị nhé. Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-tam-cam-gao-co-giup-trang-da-khong/

  Bài viết liên quan

 • Các kiểu mạng che mặt, lúp, nón cô dâu

  Những phụ kiện không thể thiếu cho mái tóc cô dâu trong ngày cưới mang đến vẻ đẹp cổ điển sang trọng, mềm mại, nữ tính

 • {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chia sẻ của bạn Hoài về dung dịch dưỡng ẩm Hada labo được bạn sử dụng một thời gian và chia sẻ lại trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.

 • Hướng dẫn trị thâm sau mụn theo cách của Oanh Phạm

  Bài viết này Oanh chia sẽ phương pháp điều trị mụn và các vết thâm mà Oanh đã áp dụng thành công chỉ trong 1 - 2 tuần. Rất đơn giản và hiệu quả.

 • Review sữa rửa mặt Neutrogena All in 1 Acne Control Daily Crub

  Tất cả những gì về sản phẩm sữa rửa mặt Neutrogena All in 1 Acne Control Daily Crub mà các bạn cần biết trước khi mua và sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt này.