{Hỏi Đáp} Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

 • {Hỏi Đáp} Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

  Câu Hỏi: Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ của bạn Huynh Giao được đăng trong chuyên mục {Hỏi Đáp} tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời

 • Đây là lỗi của chị, chị sơ suất của chị là dặn mọi người

  Vấn đề này tuy nhỏ nhưng Oanh thấy tuần nào cũng có bạn hỏi câu này “ Chị ơi! Uống nước môi ngày bao nhiêu là đủ hả chị?”.

  {Hỏi Đáp} Uống nước mỗi ngày bao nhiêu là đủ?

  Sẳn tiện đang rep cho bạn Giao nên Oanh post luôn lên Blog để các bạn sau này không còn thắc mắc nữa nghen.

  Câu Hỏi:

  Dear chị Oanh.

  Em tên là Đỗ Thị Huynh Giao. Em biết và theo dõi Blog chị cũng được một thời gian kha khá rồi, em rất ngưỡng mộ chị. Chị lớn hơn em có 2 tuổi thôi nhưng mà sao chị giỏi quá à hic hic.

  Em thường xuyên đọc các bài viết của chi và thực hiện theo, tuy đơn giản nhưng quả thực rất hiệu quả. Riêng còn chuyện này em còn thắc mắc 1 chút nè chị.

  Em thấy chị thường khuyên mọi người là nên uống nước mỗi ngày, nhưng mình uống bao nhiêu là được gọi là đủ nước hả chị? Em cũng rang uống nước nhiều lắm, nhưng em nghe người ta nói uống nước nhiều quá cũng không tốt đúng không chị?

  Chị tư vấn giúp em câu hỏi của em nhé. Em cám ơn chị nhiều và chúc chị luôn luôn hạnh phúc và bình an nhé.

  Đỗ Thị Huỳnh Giao

  Trả Lời:

  Hi Huynh Giao.

  uống nước nhưng quên chỉ mọi người cách tính lượng nước như thế nào cho đúng. Giờ em cứ tính thế này nhé:

  • Để biết lượng nước cần cung cấp của một người / ngày là bao nhiều thì em cứ tính như vầy. Cứ 10kg thì mình cần uống 0,4 lít nước. Có nghĩa nếu em nặng 45kg thì em phải uống 1 lít 8 nước mỗi ngày là đủ. Em hiểu cách tính này chứ?

  Một lần nữa xin lỗi em vì sự bất cẩn này. Và đừng giận chị nghen. Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-uong-nuoc-moi-ngay-bao-nhieu-la-du/

  Bài viết liên quan

 • Có nên cạo lông mặt hay không?

  Cạo lông mặt là một cách làm đẹp khá phổ biến giúp cho bạn trang điểm ăn phấn hơn và làn da sáng hơn, nhưng liệu bạn có nên cạo lông mặt hay không?

 • {Chia Sẻ} Cách rửa mặt bằng bột đậu xanh

  Chia sẻ của một bạn gái về cách rửa mặt bằng bột đậu xanh được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp, cả nhà tham khảo nhé.

 • {Chia Sẻ} Công thức tắm trắng với bột đậu đỏ

  Chia sẻ của bạn Hà Lan về Công thức tắm trắng với bột đậu đỏ được chia sẻ trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • Lịch trình làm đẹp 24 tuần - Kinh nghiệm cưới hỏi

  Có nhiều thứ làm nên vẻ đẹp chỉ có ở các cô dâu: Sự rạng ngời của hạnh phúc, chút bối rối của một người trong ngày trọng đại… Bí quyết làm đẹp quan trọng nhất dành cho cô dâu là hãy chuẩn bị sớm! Lý tưởng nhất, bạn nên bắt đầu từ tuần 24 trước ngày cưới với lịch trình đếm ngược.