"Choáng" với kết quả tuyển vợ của các đại gia Trung Quốc

 • "Choáng" với kết quả tuyển vợ của các đại gia Trung Quốc

  Ngày hội tuyển vợ của đại gia vừa hạ màn tại Vũ Hán, Trung Quốc ngày 2/7 vừa qua. 48 quý ông giàu có và 50 người đẹp trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao đã có một “đêm hẹn hò chung kết” gây tranh ...

 • Ngày hội tuyển vợ của đại gia vừa hạ màn tại Vũ Hán, Trung Quốc ngày 2/7 vừa qua. 48 quý ông giàu có và 50 người đẹp trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao đã có một “đêm hẹn hò chung kết” gây tranh cãi với kết quả: một năm cặp với hai nữ. >>  Triệu phú đôla Trung Quốc tuyển “chân dài”

  Các chân dài lộng lẫy trong trang phục dạ hội, đeo mặt nạ huyền bí, sải bước dài trên thảm đỏ tựa các minh tinh. Họ cố gắng phô diễn tài năng, độ gợi cảm, vẻ yêu kiều…nhằm toát lên nét đẹp hoàn mỹ với hy vọng lọt vào mắt xanh của những đại gia lắm tiền nhiều của và chịu chơi nhất.
   
  "Choáng" với kết quả tuyển vợ của các đại gia Trung Quốc
  Toàn cảnh cuộc tuyển vợ rầm rộ của đại gia Vũ Hán. 
   
  Sau khi chọn ra những thí sinh xuất sắc, các đại gia xếp hàng dài để bình chọn, đánh giá. Gọi là “đêm hẹn hò” nhưng nam nữ không thoải mái giao lưu, trò chuyện, mà các người đẹp giống như những người mẫu trên sàn catwalk, còn các quý ông thỏa sức bình phẩm, ngắm nghía, bình chọn ra những thiếu nữ nổi trội nhất.
   
  Nhiều cô gái được mẹ tháp tùng tới hội thi và háo hức trả lời: “Tôi không muốn tìm một người giàu có, mà mong có được một quý ông tận tâm và có chí tiến thủ trong sự nghiệp. Tôi cảm thấy cá tính và phong cách của mình sẽ hợp với người như vậy”.
  Còn các đại gia thì cho rằng: “Tìm vợ không nhất định phải quá xinh đẹp, đa tài đa nghệ, nhưng trông phải vừa mắt, hiền thục đoan trang và mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Trung Quốc, đặc biệt phải là tình yêu sét đánh, mới gặp đã mê mẩn”.

  Điều gây sốc là có một đại gia chơi trội với quyết định tuyển tới hai thiếu nữ xinh đẹp. Quý ông này cho biết: “Một cô là thạc sĩ, một cô xinh đẹp mặn mà, tôi chọn cả hai để tiếp tục trò chuyện, giao lưu, mới đưa ra quyết định cuối cùng”.

   

  Theo Mai Anh
  Đất Việt/Fenghuang

  Source: Báo Dân Trí  Theo http://goctamsu.com/choang-voi-ket-qua-tuyen-vo-cua-cac-dai-gia-trung-quoc/2011/07/#comments

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...