`Trả giá` khi cố tình tìm hiểu quá khứ của chồng sắp cưới

 • `Trả giá` khi cố tình tìm hiểu quá khứ của chồng sắp cưới

  Tôi tự làm mình tổn thương vì sống trong ghen tuông, dằn vặt vì thấy anh dành tình cảm quá lớn cho mối tình quá khứ. Tôi không làm cách nào để quên những gì đã đọc được.

 • Tôi và anh yêu nhau gần một năm nay, tính đến chuyện cưới xin. Dù trước khi đến với anh tôi đã yêu người khác, không còn trinh trắng, nhưng chúng tôi đều khá thoải mái về chuyện đó nên anh không hề nhắc đến quá khứ của tôi. Thời gian gần đây, vì tính đến chuyện cưới xin nên hai đứa chuyển về ở chung. Anh rất quan tâm tôi, lại khá hiền, điềm tĩnh và biết chia sẻ mọi công việc nhà, chịu khó giặt áo quần, dọn nhà cửa và đều đặn pha sữa cho tôi mỗi tối. Không hiểu sao thời gian gần đây tôi luôn có cảm giác bất an về tình yêu này.

  Tính tôi hay tò mò nên lục lọi hết từ gmail, Facebook, đến yahoo của anh. Tôi phải trả giá khi đọc lại những chuyện tình của anh trước đây, tự làm mình tổn thương khi sống trong ghen tuông, dằn vặt vì thấy anh dành tình cảm quá lớn cho mối tình quá khứ. Thú thực tôi hay ghen, nhiều lần chúng tôi suýt đổ vỡ vì những ghen tuông, nghi ngờ. Tôi không làm cách nào để quên những gì đã đọc được.

  Anh mất 5 năm để quên một người con gái bỏ rơi anh đi lấy chồng. Suốt thời gian đó họ vẫn liên lạc, vẫn qua lại, hiện tại tôi không biết họ có còn liên lạc hay không. Từ khi biết chuyện, tôi gây sự, mệt mỏi chán nản, anh cũng vậy. Càng ngày tôi càng nhận ra tình yêu giữa hai đứa nhạt nhòa, lâu rồi tôi không còn được nghe câu "Anh yêu em", thay vào đó là những chỉ trích, thậm chí là thờ ơ, vô cảm. Cũng nhiều lần tôi bỏ đi, hay đòi chia tay, anh sẵn sàng chấp nhận, không níu kéo.

  Không biết anh còn yêu tôi nữa không? Chúng tôi vẫn tính chuyện cưới xin vào cuối năm nay, nhưng thời gian gần đây không còn cảm nhận đươc tình yêu từ anh nữa. Nhiều lần cũng muốn bỏ đi, hay tạm thời chia tay nhưng tôi không làm được. Nói chung bây giờ tâm trạng của tôi rối bời, không biết phải làm sao cả. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

  Minh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/tra-gia-khi-co-tinh-tim-hieu-qua-khu-cua-chong-sap-cuoi-2881221.html

  Bài viết liên quan

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...