“Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà mất cả nhân cách`

 • “Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà mất cả nhân cách`

  Anh xin em, đã nhỡ mất trinh rồi thì be bé cái mồm tu dưỡng nhân cách chừa một phương mà lấy chồng, đừng oang oang lên đây khiến đàn ông bọn anh thêm sợ hãi.

 • Đầu tuần đọc bài “Lý do tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh” của em gái Hoàng Minh Anh, tôi đã thấy chướng tai gai mắt. Nhưng lu bù công việc chưa có thời gian feedback lại cho bạn.

  Tôi có 2 cảm giác. Thứ nhất, hình như em đang cố động viên an ủi cho cái trinh đã mất của mình. Thứ hai, em quá ngông nghênh ngạo mạn. Nếu không có ai vả vào mặt cho sáng mắt ra thì chắc em vẫn cứ tiếp tục vênh váo.

  Tôi nhớ mang máng là trước đây ngay trên mục Tâm sự này cũng có 1, 2 em gái gì đấy đăng tâm sự với nội dung tương tự rồi. Tiện đây tôi nói gộp luôn, nếu còn ở đâu đó và theo dõi bài viết của mình thì hãy nhớ lấy những điều sau.

  Em nói em thoáng trong quan niệm về trinh tiết nhưng không quan hệ bừa bãi. Tốt, nghe có vẻ đoan trang. Nhưng điều đó cũng giống như đàn ông tuyên bố họ thoáng trong việc ngoại tình nhưng không ngoại tình nhiều cô cũng lúc mà thôi. Bản chất hai chuyện này là một.

  Đã là ổ khóa và chìa khóa thì ổ nào đi với chìa đó. Đấy là chưa kể chìa nào tra được vào nhiều ổ chính là chìa vạn năng. Còn ổ nào hợp với mọi loại khóa chính là loại hỏng hóc nên vứt bỏ.

  “Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà mất cả nhân cách`

  Tôi mà gặp em, tôi sẽ nói: “Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà mất luôn cả nhân cách". Đã "lô" lại còn láo (Ảnh minh họa)

  Tôi có một thắc mắc là em nói mình rất thoáng về trinh tiết. Nhưng từ đầu đến cuối toàn thấy em tính toán nên trao cho chồng hay người yêu rồi sợ phí phạm nếu chồng yếu sinh lý. Có phải bản chất em vốn coi trọng nó nhưng nhỡ để mất nên đành ngậm ngùi bào chữa?

  Xin khẳng định với mọi người, đã là phụ nữ có giáo dục thì không mấy ai muốn mất trinh. Chỉ có những người lỡ mất rồi tự nhận mình là sống Tây sống thoáng để chữa thẹn thôi. Tôi là đàn ông còn rất quý và hồi hộp cho lần đầu tiên của mình thì phụ nữ phải quý gấp trăm lần.

  Thứ nữa, em nói đúng là không phải thằng đàn ông nào cũng bo bo đánh giá phụ nữ qua trinh tiết. Vì có những kiểu con gái khiến bọn anh hãi hơn việc gặp phải gái "lô" nhiều.

  Đó chính là những cô gái như em. Ngỗ ngược, bất cần, bất chấp và xem đàn ông như rác. Có phải vì em mất trinh, không được yêu thương mới đâm ra hận tụi anh như thế?

  Cả nam và nữ, bên nào cũng có loại này loại kia không ai kém cạnh ai. Nếu có đàn ông muốn lừa bạn gái lên giường thì cũng có loại phụ nữ bán trinh để đổi lấy tiền tài vật chất. Đừng trách đời mà nên trách mình sống thế nào mới gặp toàn những người như thế.

  Đừng mở miệng ra là nói tất cả đàn ông đều thế này thế kia. Em gặp được bao nhiêu đàn ông trên trái đất này mà kết luận?

  Hãy chấp nhận sự thật cơ thể người là do tạo hóa, hình thể phụ nữ có nhiều khiếm khuyết nên thiệt thòi hơn đàn ông. Tình dục của đàn ông là vô hạn trong khi phụ nữ là giới hạn.

  Cũng đừng đem Tây ra so sánh, họ giải phóng phụ nữ sớm hơn chúng ta cả trăm năm. Họ không coi trọng trinh tiết phụ nữ nên mới hợp pháp hóa các hình thức kinh doanh thể xác phụ nữ, coi phụ nữ là biểu tượng tình dục. Họ gọi đấy là bình đẳng.

  Nhưng ở Việt Nam, bình đẳng là tôn trọng phụ nữ, giữ gìn bảo vệ phụ nữ. Em đang được bảo vệ nhưng cứ ngoác mồm đòi phóng túng thì khác gì ếch ngồi đáy giếng.

  Không một thằng đàn ông nào vui vẻ nếu biết vợ mình second-hand. Đây là phản ứng tự nhiên như cảm giác hụt hẫng thất vọng khi mua phải một ổ khóa dùng rồi.

  Nhưng không có nghĩa là tất cả sẽ coi thường chà đạp vợ của mình vì điều đó. Tình yêu thật sự luôn lớn hơn tình dục. Các cô gái có tin vào điều này không? Nếu không thì đến tuổi mãn kinh của phụ nữ, các ông chồng đều chia tay hết sao?

  Mất trinh không quá tồi tệ nhưng nó là điều tế nhị, nên được chia sẻ kín đáo. Không một đàn ông nào chấp nhận được thái độ của người yêu khi thông báo mất trinh với vẻ mặt thách thức đầy ngạo mạn.

  “Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà mất cả nhân cách`

  Đã nhỡ mất trinh rồi thì be bé cái mồm tu dưỡng nhân cách chừa một phương mà lấy chồng, đừng oang oang lên đây khiến đàn ông bọn anh thêm sợ hãi (Ảnh minh họa)

  Tôi mà gặp em, tôi sẽ nói: “Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà mất luôn cả nhân cách". Đã "lô" lại còn láo.

  Muốn được người khác chấp nhận khiếm khuyết của mình nhưng lại hỗn xược thách thức thế kia thì thử hỏi có ai dám lấy em làm vợ. Nếu em đang độc thân chưa tìm được người yêu thì anh nghĩ là do tính cách của em chứ không phải tại trinh tiết.

  Thế nên anh xin em, đã nhỡ mất trinh rồi thì be bé cái mồm tu dưỡng nhân cách chừa một phương mà lấy chồng, đừng oang oang lên đây khiến đàn ông bọn anh thêm sợ hãi.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/xin-loi-em-dau-chi-mat-trinh-ma-mat-ca-nhan-cach-5479.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...