10 điều trong bảng nội quy bất di bất dịch của vợ chồng tôi

 • 10 điều trong bảng nội quy bất di bất dịch của vợ chồng tôi

  Nhân ngày nhàn rỗi, tôi xin chia sẻ nội dung bản nội quy luôn được treo trang trọng trong phòng ngủ của 2 vợ chồng tôi.

 • Chào các bạn!

  Nếu nhìn vào cuộc hôn nhân 10 năm qua của vợ chồng tôi, nhiều người ngoài cuộc sẽ cảm thấy cực kỳ ghen tị với hạnh phúc mà chúng tôi có. Nhưng thật ra để duy trì tình yêu với chồng và duy trì tính trách nhiệm trong hôn nhân của mỗi người, ngay từ những ngày đầu kết hôn, chúng tôi đã cùng ngồi và thảo ra một bảng nội quy vợ chồng với 10 điều thiết thực. Tuy thế, ai cũng phải nghiêm túc thực hiện bảng nội quy này. Và nếu vi phạm, chúng tôi cũng phải tự nhận hình phạt thích đáng do nửa kia nghĩ ra một cách tự nguyện. 

  Với tôi, vợ chồng hạnh phúc, hiểu nhau cũng như dành tình cảm tốt đẹp cho nhau suốt 10 năm qua là nhờ phần nhiều vào những điều khoản rõ ràng trong nội quy ấy. Sau đây, nhân ngày nhàn rỗi, tôi xin chia sẻ nội dung bản nội quy luôn được treo trang trọng trong phòng ngủ của 2 vợ chồng tôi. 

  10 điều trong bảng nội quy bất di bất dịch của vợ chồng tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/10-dieu-trong-bang-noi-quy-bat-di-bat-dich-cua-vo-chong-toi-6233.chn

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.