10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

 • 10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  Một tiệc cưới ấn tượng không chỉ cần có phong cách nổi bật mà còn thể hiện được sự chỉn chu và đầu tư trong trang trí. Và các đơn vị cung cấp hoa tươi, wedding planner sẽ giúp việc trang trí được dễ dàng và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới nào đó, các cô dâu chú rể nên yêu cầu thông tin chi tiết về 10 vấn đề quan trọng sau!

 • 1.Kinh nghiệm trang trí đám cưới

  Làm càng nhiều đương nhiên sẽ càng tích lũy kinh nghiệm, càng có nhiều thông tin hướng dẫn hữu ích cho các cặp đôi khi tìm hiểu phong cách trang trí hoa cưới phù hợp với ý tưởng và ngân sách kế hoạch. Nhất là chọn hoa theo mùa cưới để tôn vẻ đẹp cho không gian ngày trọng đại, đồng thời cắt giảm thêm nguồn chi phí từ đầu việc này.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  2. Hình ảnh thực tế

  Đôi khi số lượng không đi đôi với chất lượng. Làm nhiều không có nghĩa là làm đẹp. Do đó, bạn cần xem ảnh chụp thật của những đám cưới trước đây nhà cung cấp đã từng phụ trách trang trí. Đơn vị càng chuyên nghiệp, tác phong chuẩn bị cho khâu dẫn chứng này càng kỹ càng, chi tiết. Hơn nữa, thông qua những bức hình minh chứng này, bạn có thể tìm ra phong cách trang trí đám cưới tương tự để đỡ tốn công mô tả ý tưởng từ đầu.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  3. Hoa cưới vs Sảnh cưới

  Nếu nhà cung cấp hoa cưới đã từng trang trí ở không gian sảnh bạn đang chọn cho đám cưới của mình, thật tuyệt vời. Trải nghiệm sẽ giúp việc tiến hành lên ý tưởng cũng như thực hiện chi tiết và nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nếu chưa, nên sắp xếp buổi hẹn cùng nhau đến địa điểm tổ chức để khảo sát diện tích, không gian.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  4. Khối lượng công việc

  Bạn cần kiểm tra xem liệu đơn vị chịu trách nhiệm mảng hoa cưới có đang chạy sô quá nhiều trong ngày đặt hẹn. Bởi ngày đẹp không nhiều, mùa cưới thường cao điểm, do đó chuyện phải chạy sô với các nhà cung cấp dịch vụ cưới là vấn đề rất đỗi bình thường. Đảm bảo rằng họ sẽ có phương án dự phòng, kế hoạch B để toàn tâm toàn ý trang trí hoa cưới thật đẹp cho sảnh tiệc của bạn.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  5. Thái độ làm việc

  Phong cách làm việc của mỗi đơn vị cung cấp dĩ nhiên không ai giống ai. Bên thích chủ động tự do lên ý tưởng phù hợp cho cô dâu, bên lại muốn làm theo yêu cầu chi tiết từ các cặp đôi. Tuy nhiên, khách hàng là thượng đế, vì vậy nếu thích hợp tác theo style nào, bạn có thể hỏi rõ vấn đề này ngay từ lần tư vấn, tìm hiểu thông tin đầu tiên để quá trình hợp tác của đôi bên luôn trong tình trạng suôn sẻ, thuận lợi.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  Tự tay chuẩn bị cho đám cưới của chính mình tất nhiên sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc nhờ người khác làm, cho dù đó có là wedding planner giỏi. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự làm được mọi thứ mà không nhờ tới sự giúp đỡ của các...

  Lenka

   

   


  7]> 10 yêu cầu "chuẩn" chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1) - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Ảnh cưới đẹp và tự nhiên hơn nhờ phụ kiện

  Đã quá nhàm chán với những bức ảnh cưới thông thường, cùng tham khảo một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây để dễ dàng đưa những phụ kiện sinh động vào ảnh cưới của bạn một cách tự nhiên nhất

 • Hướng dẫn cô dâu chi tiết cách chọn trang phục và phụ kiện ngày cưới..

  Nhiều cô dâu của HappyWeeding còn đang băn khoăn về việc nên mua hay may áo cưới, phải mặc những trang phục nào cho khi chụp ảnh cưới, làm lễ rước dâu hay ngay trong chính hôn lễ. Cùng tìm hiểu tất tần tật những điều trên với HappyWeeding nhé!

 • Top 4 xu hướng trang điểm cô dâu từ Bridal Fashion Week 2021

  Đám cưới đã cận kề mà bạn vẫn chưa biết nên chọn cho mình phong cách trang điểm cô dâu nào là phù hợp nhất? Hãy cùng happywẹeding “lướt nhẹ” trở lại backstage của Bridal Fashion Week 2021 để cập nhật nhưng xu hướng trang điểm mới và hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu “hot” trong thời gian tới nhé!

 • Nghi thức trong ngày rước dâu miền Bắc

  Nghi thức trong ngày rước dâu miền Bắc sẽ khác với miền Trung và miền Nam do văn hóa cùng miền khác nhau. MarryWedding sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể để giúp bạn tìm hiểu trước khi cưới nha