10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

 • 10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  Một tiệc cưới ấn tượng không chỉ cần có phong cách nổi bật mà còn thể hiện được sự chỉn chu và đầu tư trong trang trí. Và các đơn vị cung cấp hoa tươi, wedding planner sẽ giúp việc trang trí được dễ dàng và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới nào đó, các cô dâu chú rể nên yêu cầu thông tin chi tiết về 10 vấn đề quan trọng sau!

 • 1.Kinh nghiệm trang trí đám cưới

  Làm càng nhiều đương nhiên sẽ càng tích lũy kinh nghiệm, càng có nhiều thông tin hướng dẫn hữu ích cho các cặp đôi khi tìm hiểu phong cách trang trí hoa cưới phù hợp với ý tưởng và ngân sách kế hoạch. Nhất là chọn hoa theo mùa cưới để tôn vẻ đẹp cho không gian ngày trọng đại, đồng thời cắt giảm thêm nguồn chi phí từ đầu việc này.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  2. Hình ảnh thực tế

  Đôi khi số lượng không đi đôi với chất lượng. Làm nhiều không có nghĩa là làm đẹp. Do đó, bạn cần xem ảnh chụp thật của những đám cưới trước đây nhà cung cấp đã từng phụ trách trang trí. Đơn vị càng chuyên nghiệp, tác phong chuẩn bị cho khâu dẫn chứng này càng kỹ càng, chi tiết. Hơn nữa, thông qua những bức hình minh chứng này, bạn có thể tìm ra phong cách trang trí đám cưới tương tự để đỡ tốn công mô tả ý tưởng từ đầu.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  3. Hoa cưới vs Sảnh cưới

  Nếu nhà cung cấp hoa cưới đã từng trang trí ở không gian sảnh bạn đang chọn cho đám cưới của mình, thật tuyệt vời. Trải nghiệm sẽ giúp việc tiến hành lên ý tưởng cũng như thực hiện chi tiết và nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nếu chưa, nên sắp xếp buổi hẹn cùng nhau đến địa điểm tổ chức để khảo sát diện tích, không gian.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  4. Khối lượng công việc

  Bạn cần kiểm tra xem liệu đơn vị chịu trách nhiệm mảng hoa cưới có đang chạy sô quá nhiều trong ngày đặt hẹn. Bởi ngày đẹp không nhiều, mùa cưới thường cao điểm, do đó chuyện phải chạy sô với các nhà cung cấp dịch vụ cưới là vấn đề rất đỗi bình thường. Đảm bảo rằng họ sẽ có phương án dự phòng, kế hoạch B để toàn tâm toàn ý trang trí hoa cưới thật đẹp cho sảnh tiệc của bạn.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  5. Thái độ làm việc

  Phong cách làm việc của mỗi đơn vị cung cấp dĩ nhiên không ai giống ai. Bên thích chủ động tự do lên ý tưởng phù hợp cho cô dâu, bên lại muốn làm theo yêu cầu chi tiết từ các cặp đôi. Tuy nhiên, khách hàng là thượng đế, vì vậy nếu thích hợp tác theo style nào, bạn có thể hỏi rõ vấn đề này ngay từ lần tư vấn, tìm hiểu thông tin đầu tiên để quá trình hợp tác của đôi bên luôn trong tình trạng suôn sẻ, thuận lợi.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  Tự tay chuẩn bị cho đám cưới của chính mình tất nhiên sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc nhờ người khác làm, cho dù đó có là wedding planner giỏi. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự làm được mọi thứ mà không nhờ tới sự giúp đỡ của các...

  Lenka

   

   


  7]> 10 yêu cầu "chuẩn" chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1) - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Top nhà hàng tiệc cưới uy tín nhất quận 10, TP HCM

  Ngày nay việc tìm kiếm cho mình một nơi hoàn hảo để cho ngày trong đại luôn khiến cho nhiều cặp đôi phải đau đầu trong công tác chuẩn bị . Bài viết này hãy cùng HappyWedding gợi ý cho các cặp đôi những nhà hàng tiệc cưới uy tín tại quận 10 nhé.

 • Dưỡng da trắng hồng với mặt nạ bột gạo

  Hướng dẫn bạn thực hiện mặt nạ bột gạo giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên tại nhà,Các loại mặt nạ dưỡng trắng da làm từ bột gạo

 • Top 4 studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng

  Việc tìm một nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt và ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai bạn không phải là điều quá khó khăn, hãy cùng điểm qua 3 studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng dưới đây nhé

 • Phụ kiện đám cưới mang âm hưởng Noel

  Cô dâu chú rể có thể mua những cây thông nhỏ, những bức tượng liên quan đến Giáng sinh để thay thế cho hoa tươi trên bàn tiệc.