10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

 • 10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  Một tiệc cưới ấn tượng không chỉ cần có phong cách nổi bật mà còn thể hiện được sự chỉn chu và đầu tư trong trang trí. Và các đơn vị cung cấp hoa tươi, wedding planner sẽ giúp việc trang trí được dễ dàng và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới nào đó, các cô dâu chú rể nên yêu cầu thông tin chi tiết về 10 vấn đề quan trọng sau!

 • 1.Kinh nghiệm trang trí đám cưới

  Làm càng nhiều đương nhiên sẽ càng tích lũy kinh nghiệm, càng có nhiều thông tin hướng dẫn hữu ích cho các cặp đôi khi tìm hiểu phong cách trang trí hoa cưới phù hợp với ý tưởng và ngân sách kế hoạch. Nhất là chọn hoa theo mùa cưới để tôn vẻ đẹp cho không gian ngày trọng đại, đồng thời cắt giảm thêm nguồn chi phí từ đầu việc này.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  2. Hình ảnh thực tế

  Đôi khi số lượng không đi đôi với chất lượng. Làm nhiều không có nghĩa là làm đẹp. Do đó, bạn cần xem ảnh chụp thật của những đám cưới trước đây nhà cung cấp đã từng phụ trách trang trí. Đơn vị càng chuyên nghiệp, tác phong chuẩn bị cho khâu dẫn chứng này càng kỹ càng, chi tiết. Hơn nữa, thông qua những bức hình minh chứng này, bạn có thể tìm ra phong cách trang trí đám cưới tương tự để đỡ tốn công mô tả ý tưởng từ đầu.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  3. Hoa cưới vs Sảnh cưới

  Nếu nhà cung cấp hoa cưới đã từng trang trí ở không gian sảnh bạn đang chọn cho đám cưới của mình, thật tuyệt vời. Trải nghiệm sẽ giúp việc tiến hành lên ý tưởng cũng như thực hiện chi tiết và nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nếu chưa, nên sắp xếp buổi hẹn cùng nhau đến địa điểm tổ chức để khảo sát diện tích, không gian.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  4. Khối lượng công việc

  Bạn cần kiểm tra xem liệu đơn vị chịu trách nhiệm mảng hoa cưới có đang chạy sô quá nhiều trong ngày đặt hẹn. Bởi ngày đẹp không nhiều, mùa cưới thường cao điểm, do đó chuyện phải chạy sô với các nhà cung cấp dịch vụ cưới là vấn đề rất đỗi bình thường. Đảm bảo rằng họ sẽ có phương án dự phòng, kế hoạch B để toàn tâm toàn ý trang trí hoa cưới thật đẹp cho sảnh tiệc của bạn.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  5. Thái độ làm việc

  Phong cách làm việc của mỗi đơn vị cung cấp dĩ nhiên không ai giống ai. Bên thích chủ động tự do lên ý tưởng phù hợp cho cô dâu, bên lại muốn làm theo yêu cầu chi tiết từ các cặp đôi. Tuy nhiên, khách hàng là thượng đế, vì vậy nếu thích hợp tác theo style nào, bạn có thể hỏi rõ vấn đề này ngay từ lần tư vấn, tìm hiểu thông tin đầu tiên để quá trình hợp tác của đôi bên luôn trong tình trạng suôn sẻ, thuận lợi.

  10 yêu cầu `chuẩn` chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1)

  Tự tay chuẩn bị cho đám cưới của chính mình tất nhiên sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc nhờ người khác làm, cho dù đó có là wedding planner giỏi. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự làm được mọi thứ mà không nhờ tới sự giúp đỡ của các...

  Lenka

   

   


  7]> 10 yêu cầu "chuẩn" chọn dịch vụ hoa tươi trang trí đám cưới (Phần 1) - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Sắc màu rực rỡ trở lại ở đám cưới mùa xuân

  Những gam màu như hồng, vàng, cam kết hợp cùng sắc xanh, tím sẽ làm đám cưới mùa xuân sắp tới trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

 • Chụp ảnh cưới đẹp hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất

  Để có được một album cưới hoàn hảo chắc chắn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong ngân sách đám cưới của bạn. HappyWedding sẽ mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm để cớ được bộ ảnh đẹp như mơ với chi phí tiết kiệm nhất nhé

 • Kinh Nghiệm Chọn Thực Đơn Trong Nhà Hàng Tiệc Cưới

  Đám cưới được coi là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người và đó là lí do tại sao mọi người đều mong muốn có một lễ cưới như ý. Một trong những khâu cần chuẩn bị hàng đầu và cẩn thận nhất chính là thực đơn đặt tiệc cưới. Một thực đơn lí tưởng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong đám cưới của bạn

 • Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

  Đặt tiệc cưới là khâu quan trọng nhất, nó quyết định gần 50% sự thành công của buổi tiệc, nên có khá nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Không chỉ món ăn ngon sảnh đẹp mà những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ nhân viên... cũng ảnh hướng rất nhiều đến cảm nhận của khách về ngày vui của bạn.