15 năm trước ta từng lướt qua nhau

 • 15 năm trước ta từng lướt qua nhau

  Nếu không thể là nửa kia của anh, em hy vọng mình sẽ quan tâm, chia sẻ với anh như một người bạn. Hơn 15 năm trước ta đã lướt qua nhau, giờ lại lướt qua nhau lần nữa.

 • Anh yêu, xin một lần em được gọi anh như thế vì ở bên anh em chẳng bao giờ dám nói ra. Đã bao lần em mong được nắm tay anh, cùng lang thang đây đó, được anh ôm mỗi khi em khóc, được anh dỗ dành mỗi khi em giận. Đó chỉ là mong ước của riêng em và anh sẽ không biết vì có lẽ em chẳng bao giờ nói ra. Em từng nghĩ gặp lại anh phải chăng là định mệnh vì chúng ta đã lướt qua nhau hơn 15 năm về trước. Em thật sự bất ngờ và vui mừng khi có một người bạn còn nhớ ra mình ngần ấy năm (mặc dù chỉ học chung trường cấp II).

  Anh nhận ra em trước khi em kịp nhớ anh là ai. Anh nhắc lại thời gian chúng ta học chung trường, những cái tên thậm chí em cố moi trí nhớ cũng không nhớ ra. Nhưng em lại nhớ anh, những lúc đi chơi cùng anh em có cảm giác hồi hộp như tuổi đôi mươi mặc dù gần 30 rồi, thậm chí có lúc con tim em lỗi nhịp khi đọc những dòng tin nhắn anh gửi. Nghe anh kể về cuộc sống và công việc, em ngưỡng mộ anh, một người năng động, đầy nhiệt huyết; còn em nhút nhát, trầm lặng, thích yên tĩnh. Phải chăng đây chính là vách ngăn giữa hai chúng ta?

  Tuổi 30, thời thanh xuân đẹp nhất sắp qua đi, liệu em có nên dũng cảm một lần đối diện với tình cảm của mình và nói “Em yêu anh”? Nhỏ bạn đã khuyên nên gọi anh và nói hết tình cảm, không phải em mắc cỡ hay ngại ngùng, mà đúng là em sợ mất thật. Nếu thất bại, em sẽ mất đi cơ hội làm bạn với anh, chỉ có thể làm bạn em mới có thể ở bên cạnh anh như thế này. Em thà cùng anh là hai đường thẳng song song nhưng có thể nhìn thấy nhau, còn hơn là hai đường cắt nhau rồi xa mãi mãi.

  Nếu đã không thể là nửa kia của anh, em hy vọng mình sẽ quan tâm, chia sẻ với anh như một người bạn. Còn phần tình cảm này xin được giữ cho riêng mình, anh nhé. Em nhớ đã đọc đâu đó hai câu thơ “Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình đi lướt qua nhau”. Hơn 15 năm trước chúng ta đã lướt qua nhau, giờ lại lướt qua nhau lần nữa.

  2H

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/15-nam-truoc-ta-tung-luot-qua-nhau-2984138.html

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...