2 lần chồng bị `ăn vả` vì tội dò hỏi vợ còn hay mất trinh

 • 2 lần chồng bị `ăn vả` vì tội dò hỏi vợ còn hay mất trinh

  Đêm tân hôn phải vất vả lắm, hai vợ chồng mới có thể "yêu" trọn vẹn vì mình khá đau đớn. Thế mà ngay khi gần gũi xong, vợ chồng nằm bên nhau chuyện nọ chuyện kia, chồng mình lại bắt đầu hỏi chuyện vợ còn hay mất trinh.

 • Chào Thanh Ngữ với tâm sự: “Ba lần xin phép mẹ chồng đánh chồng”!

  Thực sự khi đọc bài của bạn, mình đã cười lăn cười bò ra vì chuyện nhà bạn dễ thương quá. Đúng là mình thấy phải học tập bạn rất nhiều, học tập cách bạn kéo mẹ chồng đứng về phía bạn.

  Phải công nhận, mẹ chồng bạn dễ thương thật. Chứ mẹ chồng mình dù có dễ tính nhưng chắc chắn không thể cho con dâu động vào cái móng chân của con trai bà ấy đâu. Tuy thế, vợ chồng mình ở riêng nên bà cũng không thể quản lý hết được. Và mình cũng đã ngang nhiên 2 lần cho chồng ăn vả vì tội dám giả vờ dò hỏi vợ còn trinh hay mất trước khi đến với anh.

  Vợ chồng mình lấy nhau đến nay đã bước sang năm thứ 2. Tuy nhiên, 2 vợ chồng trẻ vẫn còn kế hoạch chưa sinh em bé vì muốn tập trung ổn định kinh tế. Hơn 3 năm yêu nhau, nhưng mình và chồng chưa một lần đi quá giới hạn. Mình cũng vẫn là người con gái còn trinh cho đến tận ngày cưới.

  Đêm tân hôn ngọt ngào của mình bao mong đợi cũng đã đến. Phải vất vả lắm, hai vợ chồng mới có thể "yêu" trọn vẹn vì mình khá đau đớn. Thế mà ngay khi gần gũi xong, vợ chồng nằm bên nhau chuyện nọ chuyện kia, chồng mình lại bắt đầu hỏi chuyện vợ "còn - mất". 

  Anh bắt đầu lân la hỏi rằng:

  - Vợ có yêu chồng nhiều không?

  - Hỏi ngớ ngẩn. Không yêu sao vợ lấy chồng và nằm với chồng ở đây chứ!

  - Nhưng vợ yêu chồng nhiều như nào?

  - Giờ chưa có con thì vợ yêu chồng nhất quả đất luôn. Nhưng mai này có con thì thứ hạng này có thể thay đổi!

  - Nói yêu chồng nhiều thế nhưng sao 3 năm qua vợ nhất quyết không cho chồng được sung sướng như đêm nay chứ? Chẳng lẽ vợ không tin tưởng chồng à?

  - Vợ chẳng chiều chồng như thế nhưng vợ đã cho chồng du thám cơ thể đến X rùi con gì. Còn mỗi Y-Z là chưa.

  - Thế mới lạ chứ, cứ tưởng du thám như thế rồi thì cái màng mỏng ấy của vợ sao mà chịu nổi đến hôm nay mới rách chứ. Có lẽ nào, lẽ nào vợ...?”.

  - Lẽ nào vợ thế nào? 

  - Lẽ nào.... Thôi chồng chẳng nói nữa.

  2 lần chồng bị `ăn vả` vì tội dò hỏi vợ còn hay mất trinh
  Sau 2 lần bị vợ tát thẳng tay vì chuyện chẳng đâu, chồng mình có vẻ hơi cú và còn để bụng chuyện này lắm. Mình chỉ lo lúc mình "nói nhỡ", anh cũng sẵn sàng cho mình bạt tai.

  Chẳng hiểu sao, đang chú ý nghe chồng nói vậy nhưng nghe đến đoạn “Có lẽ nào vợ?” làm mình giận điếng người và bực mình. Nhất là khi đã cố tình hỏi lại chồng mà chồng không nói nữa nên mình không kiềm chế được đưa tay tát anh xã “Bốp!” một cái sau câu nói kia.

  Tất nhiên, anh xã mình đang huyên thuyên nói, nhận được cái tát “bốp” của vợ mới cưới ngay đêm tân hôn thì ngẩn ngơ và tá hỏa. Sau một giây đỏ bừng mặt, anh xã mình như biết bản thân đã quá lời nên lí nhí nói: “Anh xin lỗi, anh chẳng hiểu mình nói gì nữa. Anh không có ý vậy!”.

  Ngay đêm tân hôn đó, vợ chồng trẻ mình đã giận nhau mất mấy ngày vì chuyện này. Nghĩ lại mình cũng thấy hơi lỗ mãng và thái độ quá khi tát chồng mới cưới như vậy. Nhưng quả thực, mình tức giận quá!

  Cứ tưởng chuyện này sẽ không bao giờ có lần thứ 2, vậy mà mới đây sau gần 2 năm kết hôn, mình vì tức giận lại giáng cho chồng một cái tát thứ 2 khi anh lại vô duyên nhắc tới đề tài "còn - mất". 

  Chẳng là, một tối chồng đang lướt web và chát chít với mấy người bạn của chồng. Còn mình đang nằm ềnh ang gối đầu mình lên chân chồng ăn hoa quả sấy. Bỗng dưng, chẳng hiểu chồng và hội bạn đang buôn chuyện gì mà chồng lại quay sang hỏi vợ:

  - Vợ khai thật đi, liệu vợ có đi vá trinh trước khi cưới không?

  - Anh muốn nghĩ sao thì cứ tự cho là như vậy đi.

  - Vợ, anh đang hỏi nghiêm túc mà.

  Nghe chồng nói vậy, mình lại không kìm lòng nổi vung tay tát bốp vào má chồng và nói toáng lên:

  Đàn ông mà nhiều chuyện. Vợ nói lần cuối, vợ không, nhưng nếu chồng thích vợ có thể đi vá lại để vừa lòng chồng. Trả lời như vậy đã được chưa?”.

  Vợ chồng xung khắc và phải tát nhau vì "chuyện hóa trò", nói thật mình cũng chán ngán lắm. Có thể nhiều chị em cho rằng mình hơi thái quá nhưng mình rất ghét bàn luận đến cái chủ đề trinh tiết. Đặc biệt, mình càng dị ứng khi thấy đàn ông đàn ang hẳn hoi cứ quan trọng hóa chuyện này hoặc mang chuyện này ra bàn luận. Trong khi suy cho cùng, dù phụ nữ mất trinh hay còn trinh chẳng ảnh hưởng gì đến họ hết.

  Còn mình, hai lần chồng đề cập đến chuyện này, mình chỉ muốn đạp cho lão chồng vài nhát và tát cho mấy bạt tai nữa cho chừa đi. Nhưng mình không thể thực hiện điều ấy dù đang nhân lúc mượn gió bẻ măng. Chỉ dám độc diễn cho 2 cái tát trong thái độ tức giận và chồng thì im re vì biết đã hỏi quá hoặc hỏi ngớ ngẩn.

  Sau 2 lần bị vợ tát thẳng tay vì chuyện chẳng đâu, chồng mình có vẻ hơi cú và còn để bụng chuyện này lắm. Mình chỉ lo lúc mình "nói nhỡ", anh cũng sẵn sàng cho mình bạt tai. Có bao giờ chồng sẽ tiểu nhân như thế với vợ không nhỉ? Còn các chị em khác, đã bao giờ đánh chồng mình lần nào chưa và đánh trong hoàn cảnh nào?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/2-lan-chong-bi-an-va-vi-toi-do-hoi-vo-con-hay-mat-trinh-5228.chn

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.