2 lần dại khờ dại tin anh vì tôi quá dễ dãi

 • 2 lần dại khờ dại tin anh vì tôi quá dễ dãi

  Tôi không tin vào sự thật nên đến nhà anh để xem. Hóa ra cô ấy không nói dối. Tôi hỏi anh tại sao như vậy. Anh trả lời 1 câu khiến tôi đau đến mức không thể khóc được. Anh bảo: "Còn chuyện gì nữa đâu mà tới" rồi lên ôm cô gái đó tiếp.

 • Chào anh Nguyễn Duy với nhận định "Đàn bà bây giờ dễ dãi, dê chẳng kém gì đàn ông"!

  Cũng là một người con gái, tôi xin nhận tất cả những điều tiếng không hay về mình. Bởi vì tôi cũng đã và đang sống quá dễ dãi với bạn trai và với bản thân mình nữa. Tôi là đứa con gái quá ngu ngốc khi sống dễ dãi như vậy mọi người ạ. Nhưng trong cái mê cung của mình, tôi không thoát ra được.

  Tôi và anh từng là hàng xóm của nhau từ thời con nít. Cái thời ấy chúng tôi rất vô tư trong sáng. Nhưng không hiểu sao trời xui đất khiến hay do duyên số mà tôi đã thích anh từ ngày bé.

  Rồi anh dọn đi nơi khác ở. Từ đó hình bóng anh mờ nhạt trong tôi. Tôi cứ ngỡ sẽ không gặp lại anh nữa. Nhưng cái ngày định mệnh lại đến khi tôi đi chơi và chúng tôi vô tình gặp lại nhau. 

  2 lần dại khờ dại tin anh vì tôi quá dễ dãi
  Tôi nghĩ giữa chúng tôi đã chấm hết nhưng không anh vẫn liên lạc và kêu tôi chờ anh quay về.

  Và rồi chúng tôi yêu nhau sau 10 năm gặp lại. Lúc đầu tình yêu của chúng tôi êm đẹp lắm, sống chết không thể thiếu nhau. Yêu anh chưa được bao lâu thì gia đình anh phá sản. Tôi đã ở bên cạnh an ủi anh trong suốt quãng thời gian ấy.

  Gia đình tôi cũng biết gia đình anh và 2 gia đình không ưa gì nhau. Bố tôi biết chuyện chúng tôi yêu nhau nên một mực bắt tôi bỏ anh. Nhưng hai đứa vẫn không thể chia tay được.

  Vì bảo mãi con gái không chịu nghe lời nên sau ngày thi đại học, bố đã đánh tôi 1 trận thừa sống thiếu chết. Tôi sợ nên đã bỏ nhà đi vài ngày. Sau khi bố tha thứ và cho trở về nhà, tôi đã hứa sẽ không quen anh nữa.

  Nhưng lý trí không thắng nổi con tim. Tôi và anh lén lút quen nhau. Cho tới giờ đã là 3 năm. Trong tâm trí tôi luôn đặt gia đình lên đầu nên tôi biết giữa anh và tôi chẳng bao giờ có được 1 đám cưới. Thế mà tôi vẫn chấp nhận quen anh.

  Quen anh, nhưng tôi thấy anh rất ỷ lại không chịu đi làm. Quen anh nước mắt nhiều hơn là hạnh phúc. Tôi đã khuyên bảo anh rất nhiều mà anh không nghe. Lâu dần, anh làm tôi chán nản. Cãi vã giữa chúng tôi bắt đầu nhiều hơn.

  Lúc này, anh đi chơi và đã quen 1 người con gái nữa. Người con gái ấy cũng đã có bạn trai nên anh và cô gái đó xem nhau như 2 anh em. Nhưng bất ngờ cô gái ấy bỏ bạn trai và yêu anh dù biết anh đã có bạn gái.

  Đau khổ thay khi đó chúng tôi đang cãi nhau nên giành anh về là điều rất khó. Cô gái ấy còn nhẫn tâm nhắn tin cho tôi với nội dung hãy buông tay bạn trai để 2 người họ có thể đến với nhau. Cô ấy lấy điện thoại của anh để nói chuyện với tôi trong lúc 2 người đang ngủ với nhau.

  Tôi không tin vào sự thật nên đến nhà anh để xem. Hóa ra cô ấy không nói dối. Tôi hỏi anh tại sao như vậy. Anh trả lời 1 câu khiến tôi đau đến mức không thể khóc được. Anh bảo: "Còn chuyện gì nữa đâu mà tới" rồi lên ôm cô gái đó tiếp.

  Còn cô ta thì nói: "Giữa 2 người đã hết tình cảm rồi thì để anh ấy đi". Trong tôi như muốn chết nhưng không rơi lệ vì sợ họ sẽ cười vào mặt mình. Tôi lẳng lặng ra về.

  Tôi nghĩ giữa chúng tôi đã chấm hết nhưng không anh vẫn liên lạc và kêu tôi chờ anh quay về. Đúng là tôi rất yêu anh nhưng tôi không cần người dối trá như anh.

  Anh cũng nói với tôi những lời ngon ngọt sau lưng cô gái đó khiến tôi tin anh. Tôi đã đến tìm anh để mong chấm dứt mọi chuyện nhưng cuối cùng tôi lại bị anh chửi trước mặt cô ta.

  1 tháng sau, anh chia tay cô ta vì thấy có lỗi với tôi. Còn cô ta không biết liêm sỉ vẫn bám theo và năn nỉ anh quay về với cô ấy. Anh thì không nỡ bỏ kêu cả hai chúng tôi cùng chấp nhận yêu anh. Cô ta đồng ý với quyết định của anh. Riêng tôi không muốn chung bạn trai nên chọn cách im lặng ra đi.

  Sau khi chia tay 1 tháng, sắp đến sinh nhật mình, anh liên lạc với tôi. Anh lại dùng những từ ngữ ngon ngọt dụ dỗ. Tôi thừa biết anh chẳng còn yêu tôi nên im lặng.

  2 lần dại khờ dại tin anh vì tôi quá dễ dãi
  Tôi rất yếu đuối và dễ dãi. Anh cứ quan tâm là tôi lại xiêu lòng.

  Anh đã hành hạ không cho tôi yên. Anh nói anh còn yêu tôi lắm và chỉ cưới tôi làm vợ. Anh yêu cô ta không bằng tôi. Tôi lại tin những lời ngon ngọt đó và quay lại với anh.

  Mới nối lại tình xưa 1 vài ngày, anh lộ rõ con người thật của mình. Anh lại vẫn coi tôi là trò chơi. Tôi hỏi anh chọn ai, anh đã im lặng. Tôi biết anh chọn cô ta nên rất đau chỉ muốn chết. Cuối cùng anh vẫn chọn cô ta.

  Như vậy, 3 năm hi sinh của tôi không bằng vài tháng của người ta. Lần thứ 2 bị trêu đùa tôi chỉ biết khóc. Tôi ân hận khi không nghe lời bố khuyên bảo, cứ đâm đầu yêu 1 cách mù quáng.

  Tôi chỉ mong đây là lần cuối cùng anh trêu đùa tôi. Tôi rất yếu đuối và dễ dãi. Anh cứ quan tâm là tôi lại xiêu lòng. Có cách nào để tôi không dễ dãi và có thể mạnh mẽ chấm dứt với anh không? Mọi người hãy chỉ bảo cho tôi với. Tôi ngu quá phải không?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/2-lan-dai-kho-dai-tin-anh-vi-toi-qua-de-dai-4858.chn

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...