2 lần ngượng chín mặt vì bị MẸ CHỒNG bắt quả tang khi đang `tòm tem`

 • 2 lần ngượng chín mặt vì bị MẸ CHỒNG bắt quả tang khi đang `tòm tem`

  Nhòm qua cửa sổ thấy vậy, mẹ chồng chắc cũng đoán ra được vợ chồng mình đang "chữa cháy". Vì thế, bà cũng im bặt luôn không cố gọi nữa và lầm lũi đi xuống cầu thang.

 • Chào các chị em!

  Sáng nay, sau bao nỗ lực đến công ty làm việc như ngày thường thì mình mới biết công ty mất điện nên toàn thể nhân viên được nghỉ 1 hôm. Ngày thường, mình sẽ rất vui sướng và hào hứng vì được về nhà chơi. Nhưng hôm nay thì khác, mình ngại về nhà chồng lắm. Mình xấu hổ, chẳng còn mặt mũi nào về nhà nhìn hay nói chuyện với mẹ chồng mình.

  Mình mới về nhà chồng tính đến thời điểm này mới chỉ được 9 tháng. Vợ chồng mình hiện vẫn đang trong thời gian kế hoạch nên vẫn là vợ chồng son. Bố mẹ chồng mình khá thoải mái. Bản thân mình cũng không phải là nàng dâu vô ý vô tứ. Vậy mà, mới về nhà chồng có vài tháng, mình đã 2 lần ngượng chín mặt với mẹ chồng rồi.

  Sau khi cưới, vợ chồng mình vẫn ở chung với bố mẹ chồng. Nhà chồng mình cũng chỉ có bố mẹ chồng, vợ chồng mình và một đứa cháu 5 tuổi - con nhà chị gái chồng gửi ở đây vì anh chị ấy đi làm ăn xa. Có thể nói năm người sống trong một căn nhà 4 tầng khá rộng rãi nên tất cả các thành viên trong gia đình đều sống khá thoải mái.

  2 lần ngượng chín mặt vì bị MẸ CHỒNG bắt quả tang khi đang `tòm tem`
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/2-lan-nguong-chin-mat-vi-bi-me-chong-bat-qua-tang-khi-dang-tom-tem-6312.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...