2 năm vợ chồng, số lần “quan hệ” mới bước qua 2 con số

 • 2 năm vợ chồng, số lần “quan hệ” mới bước qua 2 con số

  Nhìn lại 2 năm qua, số lần quan hệ của vợ chồng mới bước qua 2 con số làm tôi ủ ê. Đáng phàn nàn hơn là chồng tôi cũng ngày càng tệ.

 • Dù bài tâm sự “Bí mật ẩn chứ đằng sau sở thích không mặc áo lót của vợ tôi” đã đăng được đúng 10 ngày nay, song hôm nay tôi mới đọc được nó. Đọc xong bài này, chẳng hiểu sao tôi cũng muốn chia sẻ một tâm sự kín rất tế nhị của vợ chồng tôi. Đó có thể coi là bí mật hay vỏ bọc hôn nhân 2 năm nay của vợ chồng tôi cũng được.

  Các bạn có tin không, cưới nhau 2 năm vậy mà số lần quan hệ của vợ chồng tôi chỉ đếm vừa đủ 2 bàn tay. Cuộc sống sau kết hôn thật khác một trời một vực so với trước đó. Có phải hôn nhân là mồ chôn tình dục?

  Hoang dại, mãnh liệt là chuyện chăn gối của tôi và chồng trước khi kết hôn. Chúng tôi đều có suy nghĩ phóng khoáng, yêu là cho, cho là không hối tiếc nên khi gặp được nhau, ai cũng nhận ra đó là một nửa trời sinh của mình. Đang tuổi trẻ nên nhu cầu chuyện ấy của chúng tôi rất lớn. Phương châm chính là “everywhere và everytime”, hễ thích là nhích.

  Nghĩ lại thời bấy, mấy cảnh yêu đương táo bạo trong phim không xi nhê gì so với vợ chồng tôi lúc đấy. Từ giường đến sàn nhà, đến toilet hay trong ô tô, lúc nào máu lên não là làm ngay và luôn. Lúc ấy chúng tôi chưa ở chung, mỗi ngày chỉ gặp nhau vài tiếng nên lúc nào cũng cảm thấy nhớ nhung da diết.

  2 năm vợ chồng, số lần “quan hệ” mới bước qua 2 con số
  Đợi đến khuya mới quan hệ thì vợ chồng cũng thường ngủ quên luôn. Hồi xưa chỉ ăn chơi, bây giờ về nhà chồng có bao nhiêu việc phải lo, rồi lại hay cãi vã nên ai cũng mệt đừ người (Ảnh minh họa)

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/2-nam-vo-chong-so-lan-quan-he-moi-buoc-qua-2-con-so-5438.chn

  Bài viết liên quan

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...