2 Phong Cách trang điểm Lấy Lòng Cô Dâu Việt..

 • 2 Phong Cách Trang Điểm Lấy Lòng Cô Dâu Việt..

  Bạn sẽ tạo nên cho mình một hình ảnh cô dâu ngày cưới ấn tượng với sự lựa chọn phong cách trang điểm cô dâu nào đây. Thật khó khăn cho những cô dâu chưa am hiểu nhiều về phương pháp trang điểm cô dâu nhỉ?

 • 1. Phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt:

  Với  thời gian gần đây việc lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên trong suốt được nhiều cô dâu Việt ưa chuộng. Bởi với phong cách này mang đến cho cô dâu một khuôn mặt đẹp tự nhiên với làn da sáng, hài hòa và dịu dàng nhất.
  Phong cách trang điểm tự nhiên sử dụng tông màu nude, đề cao vẻ đẹp vốn có của cô dâu. Cách trang điểm trong suốt này thường phải đánh nền rất kỹ để làn da cô dâu trắng sáng nhưng không dày phấn.

   

  2 Phong Cách Trang Điểm Lấy Lòng Cô Dâu Việt..

   

  Tất cả các gam màu sử dụng trên gương mặt đều nhạt. Tone màu chủ đạo cho phấn nền, phấn mắt và má của phong cách trong suốt là màu da hoặc phớt hồng, son môi thường là hồng nhạt hay cam nhẹ.

  2 Phong Cách Trang Điểm Lấy Lòng Cô Dâu Việt..

  Với phong cách nhẹ nhàng thanh thoát, tập trung chủ yếu vào nét đẹp tự nhiên với làn da trắng sáng không tì vết, nhấn chút son bóng tạo bờ môi căng mọng gợi cảm.

  2. Phong cách trang điểm ngọt ngào, trẻ trung:

  Cô dâu có gương mặt nhỏ, thanh thoát cùng phong cách nhẹ nhàng thường thích cách trang điểm ngọt ngào. Tone màu trang điểm trẻ trung thường là những gam tươi sáng như hồng sen, hồng đào, cam đỏ nhạt.

  Đây là kiểu trang điểm trung tính giữa gam màu nude và màu đậm, đồng thời khá phù hợp với làn da sậm phổ biến của cô dâu Việt. 

  2 Phong Cách Trang Điểm Lấy Lòng Cô Dâu Việt..

  Dù lựa chọn cho mình một phong cách trang điểm nào đi nữa cô dâu vẫn luôn nổi bật và lung linh trong tiệc cưới. Chúc cho tất cả mọi cô dâu sắp cưới sẽ là một trong những cô dâu xinh lung linh và tràn ngập niềm hạnh phúc nhé.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Album phim trường cực đẹp chì với 4 000 000vnđ

  Chụp hình cưới phim trường tiết kiệm Chi phí

 • Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

  Việc đặt tiệc cưới là khâu quan trọng nhất, quyết định gần 50% sự thành công của buổi tiệc, nên có khá nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Không chỉ món ăn ngon, sảnh đẹp mà những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ nhân viên... cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách về ngày vui của bạn.

 • Capella Parkview khuyến mãi

  Nhân ngày khai trương - Capella Parkview xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất dành tặng mỗi đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc hay mỗi doanh nghiệp trong từng sự kiện, hội nghị