3 kiểu tóc cưới cho gương mặt dài..

 • 3 kiểu tóc cưới cho gương mặt dài..

  Nếu bạn là cô dâu có gương mặt dài, hãy tham khảo các kiểu tóc cưới sau đây. Bạn sẽ biết cách biến nhược điểm ấy trở thành điểm thu hút trên gương mặt mình

 • Nếu bạn là cô dâu có gương mặt dài, hãy tham khảo các kiểu tóc cưới sau đây. Bạn sẽ biết cách biến nhược điểm ấy trở thành điểm thu hút trên gương mặt mình

  1. Tóc buộc nửa đầu (dành cho tóc xoăn)

  Những lọn tóc dài lượn sóng sẽ hút mắt người nhìn làm họ quên chú ý đến chiều dài khuôn mặt bạn. Kiểu tóc cưới này sẽ càng đẹp hơn nữa với chiếc lúp dài. Nếu bạn tự tạo kiểu tóc cưới này tại nhà, hãy lưu ý là không được tháo ống cuốn khi tóc còn nóng, vì khi này tóc chưa định hình và sẽ ngay lập tức mất dáng.

  3 kiểu tóc cưới cho gương mặt dài..

  2. Tóc búi thấp với mái ngang

  Nếu bạn đã đầu tư trang điểm cưới rất kỹ lưỡng cho đôi mắt và muốn làm nổi bật nó thì kiểu tóc cưới với mái ngang này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Phần mái này cũng giúp bạn “ăn gian” chiều dài khuôn mặt. Phần mái có thể dày và ngang hoặc mỏng và tỉa xéo tùy theo sở thích của bạn. Hai lọn tóc nhỏ hai bên cũng góp phần tạo nên sự mềm mại và nữ tính cho bạn trong ngày cưới đấy.

  3 kiểu tóc cưới cho gương mặt dài..

  3. Tóc dài gợn sóng

  Tóc cưới dạng thả dài vẫn sẽ hợp với gương mặt dài trong trường hợp tóc có độ bồng và kiểu dáng phù hợp. Đừng quên sử dụng xịt bóng tóc để cho mái tóc thật ấn tượng nhé.

  3 kiểu tóc cưới cho gương mặt dài..

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Bài trí gia tiên trong ngày cưới

  Việc trang trí nhà cửa, bày biện bàn thờ gia tiên, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà… là những việc quan trọng không thể bỏ qua trong ngày cưới của con cái. Việc làm mới lại nội thất ngôi nhà cũng như sắp xếp chu đáo bàn gia tiên là cách thể hiện sự lịch sự, sang trọng với khách khứa cũng như sự kính trọng đối với ông bà tổ tiên.

 • Trọn gói chụp ảnh cưới `Ngoại cảnh kết hợp phim trường` tại Huynh Lee Studio​

  -- CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ KẾT HỢP PHIM TRƯỜNG BAO XE - BAO VÉ VÀO CỔNG CHO CẢ EKIP

 • Capella Parkview khuyến mãi

  Nhân ngày khai trương - Capella Parkview xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất dành tặng mỗi đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc hay mỗi doanh nghiệp trong từng sự kiện, hội nghị

 • Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

  Việc đặt tiệc cưới là khâu quan trọng nhất, quyết định gần 50% sự thành công của buổi tiệc, nên có khá nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Không chỉ món ăn ngon, sảnh đẹp mà những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ nhân viên... cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách về ngày vui của bạn.