3 mẫu thiệp cưới gia rẻ đang được ưa chuộng trong năm 2019..

 • 3 mẫu thiệp cưới gia rẻ đang được ưa chuộng trong năm 2019..

  Thiệp cưới là một chi tiết quan trọng không thể thiếu trong ngày cưới trọng đại của mình, dù bạn chọn thiệp cưới theo phong cách sang trọng, hiện đại hay chỉ là một tấm thiệp cưới đơn giản nhưng được thiết kế tinh tế trang nhã, lịch sự thì chắc chắn khách mời cũng cảm thấy hài lòng với tấm thiệp cưới của bạn.

 • Thiệp cưới là một chi tiết quan trọng không thể thiếu trong ngày cưới trọng đại của mình, dù bạn chọn thiệp cưới theo phong cách sang trọng, hiện đại hay chỉ là một tấm thiệp cưới đơn giản nhưng được thiết kế tinh tế trang nhã, lịch sự thì chắc chắn khách mời cũng cảm thấy hài lòng với tấm thiệp cưới của bạn. Hiện nay không chỉ có thiệp cưới giá cao thì thiệp mới đẹp và chất lượng, mà thiệp cưới giá rẻ cũng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc sinh động, có thể phù hợp cho nhiều uyên ương có điều kiện kinh tế khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệp 3 mẫu thiệp giá rẻ đang được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn trong năm 2015 này:

  Thiệp cưới hình vuông
  Vuông, tròn là những khối hình được dân gian ưa chuộng nhất là trong cuộc sống hôn nhân. Với thiệp cưới kiểu dáng hình vuông cũng giống như biểu hiện cho sự vuông tròn trong hành phúc lứa đôi. Bên cạnh những mẫu thiệp cưới dài, thì thiệp vuông cũng được nhiều đôi uyên ương trẻ “ săn đón”.

  Thiệp cưới vuông thường có dạng đơn sắc hoặc họa tiết đơn giản nhưng cũng đủ để thể hiện vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Kiếu dáng, họa tiết quyết định một phần giá cả của chiếc thiệp cưới ấy, và với thiệp cưới vuông đơn giản sẽ giúp bạn thiết kiệm được một phần chi phí đấy.

  3 mẫu thiệp cưới gia rẻ đang được ưa chuộng trong năm 2019..

  Thiệp cưới vintage

  Thiệp cưới vintage với màu sắc nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ, họa tiết không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ để làm thiệp cưới nổi bật. Thông thường những mẫu thiệp cưới vintage với họa tiết hoa cỏ in trên chất liệu giấy lụa thì giá thành sẽ tương đối rẻ hơn, chỉ khoảng 3k/ 1 tấm thiệp.

  3 mẫu thiệp cưới gia rẻ đang được ưa chuộng trong năm 2019..

  Thiệp cưới Facebook hoặc Passport

  Thiệp cưới facebook và thiệp dạng passport là 2 trong số các loại thiệp giá rẻ được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Với thiết kế độc đáo, mới lạ bạn có thể tạo được ấn tượng với khách mời khi nhận thiệp của bạn. Ngày nay, 2 loại thiệp cưới này có giá thành tương đối rẻ hơn so với năm 2014 nhưng vẻ đẹp thẫm mỹ thì không hề suy giảm, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ đấy.

  3 mẫu thiệp cưới gia rẻ đang được ưa chuộng trong năm 2019..

  Có rất nhiều việc mà bạn cần phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình, vì vậy bạn nên cân nhắc lượng chi phí dành cho việc chuẩn bị thiệp cưới để tránh tình trạng thừa chỗ này nhưng thiếu chỗ kia. Bạn nên lên kế hoạch cho tiệc cưới để ngày cưới của bạn diễn ra trong niềm hạnh phúc trọn vẹn nhé.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu

  Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu trang trí trên nền giấy trắng đơn giản vẫn khẳng định được gu thẫm mỹ của cặp đôi.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D là kiểu thiệp hiện đại mới xuất hiện vài năm gần đây. Thiệp dành cho cô dâu chú rể cá tính.

 • Thiệp cưới dễ thương màu xanh Navy

  Thiệp cưới dễ thương với các họa tiết trang trí hoa mùa hè và họa tiết trái tim. Màu xanh Navy là màu chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương phối màu bạc hà

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương phối màu bạc hà mang đậm phong cách vintage thích hợp cho các cặp đôi thích sự cổ điển.