3 thủ phạm dễ làm hại nhan sắc cô dâu

 • 3 thủ phạm dễ làm hại nhan sắc cô dâu

  Những kẻ thù nhan sắc của cô dâu trước ngày cưới. Các cô dâu của marry.vn cùng đọc và tránh nhé!

 • Đồ uống có cồn

  3 thủ phạm dễ làm hại nhan sắc cô dâu

  Đồ uống có cồn là thủ phạm làm xấu nhan sắc cô dâu trong ngày cưới.

  Chỉ một ly rượu, cocktail có cồn cùng chung vui với bạn bè đêm trước ngày đám cưới cũng có thể khiến cô dâu cảm thấy choáng váng, mệt mỏi vào hôm sau và tệ hơn nữa là kéo theo cơn nhức đầu. Tất nhiên là nhan sắc vì thế mà cũng ủ dột, kém tươi tắn đi. Ngoài danh mục đồ uống có cồn, cô dâu cũng cần tuyệt đối cẩn thận với những thức ăn có tính hàn, vị chua vì dễ gây đầy hơi hoặc những cơn đau bao tử cồn cào bất chợt. Tệ hơn nữa, mụn sẽ viếng thăm bạn bất cứ lúc nào sau khi đã nạp vào người những món ăn, thức uống đó.

  Mất ngủ

  Một đêm thao thức vì hồi hộp, vì vui sướng hay vì câu chuyện tâm sự cùng mẹ, chị gái, các cô dâu phụ thân thiết dù có nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhưng cũng chính là thủ phạm khiến cô dâu mệt mỏi vào hôm sau. Mất ngủ sẽ khiến bạn đuối sức, mặt hốc hác, mắt thâm quầng và rất mau đuối sức. Nên nhớ bạn là nhân vật chính vào ngày hôm sau và phải hoạt động liên tục nên cần phải có nhiều năng lượng. Hãy để dành những câu chuyện tâm sự vào sau đám cưới hoặc tranh thủ hàn huyên trước đó. Dành đêm trước đám cưới với chiếc gối xinh của mình và ngủ thật ngon cô dâu nhé! Cô dâu cũng không nên uống trà, cà phê vào ngày trước đám cưới để bảo toàn giấc ngủ.

  3 thủ phạm dễ làm hại nhan sắc cô dâu

  Mất ngủ dễ khiến bạn cáu kỉnh và hậu quả là dù có trang điểm đẹp đến mấy thì bạn sẽ trông như thế này.

  Quá lo lắng

  Vào ngày trọng đại, có rất nhiều thứ phải lo nhưng việc quá lo lắng sẽ tổn hại nghiêm trọng đến nhan sắc và thần thái của bạn trong buổi lễ. Stress sẽ khiến bạn cáu bẳn, nhăn nhó và dùng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết để giải quyết công việc và cũng sẽ khiến bạn rất mau mệt. Các cô dâu chắc chắn không muốn đón khách với nụ cười kém tươi. Vì vậy, hãy tin tưởng vào nhà tổ chức của bạn. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần chờ bạn là nhân vật chính bước ra thực hiện những nghi lễ thiêng liêng trong tiếng chúc tụng của bạn bè, người thân. Hãy là những cô dâu xinh đẹp nhất, bạn nhé!

  Bích Sa

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 5 kiểu bới tóc cô dâu dành cho tiệc ngoài trời

  Đối với các kiểu bới tóc cô dâu dành cho tiệc ngoài trời, nắng và gió sẽ là hai nhân tố chính mà cô dâu cần chú ý. Ở bài viết này, Marry sẽ giới thiệu 5 kiểu bới tóc cô dâu vừa gọn gàng vừa quý phái dành cho các buổi tiệc ngoài trời.

 • Móng tay đẹp cho cô dâu

  Móng tay đẹp cho cô dâu với những chi tiết vui nhộn lạ mắt, những mẫu vẽ tự do nhưng thật hài hòa trên nền tím chủ đạo. Mẫu vẽ móng tay cô dâu dễ thương...

 • Hướng dẫn tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Chia sẻ bí quyết tự làm kem dưỡng trắng an toàn, hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà một cách đơn giản. Tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân.

 • Cách chọn kiểu tóc theo phong cách đám cưới

  Dù bạn chọn kiểu tiệc gì thì cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cách làm tóc của cô dâu. Nhớ chọn kiểu tóc cho phù hợp với phong cách đám cưới của mình, bạn nhé!