4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiệp cưới cao cấp laser Intricate GateFold

 • 4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiệp cưới cao cấp laser Intricate GateFold

  Vừa rất quen lại vừa rất lạ, những chiếc thiệp cưới laser luôn chiếm một vị trí nhất định trong vòng chọn lựa của các cặp đôi. Và để dành cho các cô dâu chú rể yêu thích nghệ thuật laser hiện đại, thiết kế Intricate Gatefold đã ra đời. 4 lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua Intricate Gatefold

 • No.1: Họa tiết độc đáo 

  4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiệp cưới cao cấp laser Intricate GateFold

  Những họa tiết độc đáo khiến bộ thiệp cưới cao cấp Intricate Gatefold trông như một khu vườn thu nhỏ.

  Thông thường, kỹ thuật cắt laser sẽ đi kèm họa tiết “cổ điển” là hoa hồng hay rồng phụng. Tuy nhiên, laser cũng hoàn toàn có thể phá cách với những họa tiết đặc biệt mới lạ – như là thiên nhiên, lá cỏ hay hoa đồng nội. Những họa tiết độc đáo này khiến bộ thiệp cưới Intricate Gatefold trông như một khu vườn thu nhỏ – chính là kiểu thiệp cưới “đón đầu” xu hướng greenery phổ biến nhất hiện nay.

  No.2: Cầu kỳ và sang trọng 

  4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiệp cưới cao cấp laser Intricate GateFold

  Ở Intricate Gatefold, tất cả những chi tiết hòa hợp đó chính là nét chính mang lại cho thiệp cưới vẻ cầu kỳ và sang trọng hoàn hảo.

  Đa phần kỹ thuật cắt laser rất đẹp và hiện đại, nhưng sẽ chỉ đẹp trọn vẹn khi được kết hợp cùng các yếu tố khác của bộ thiệp tạo thành một tổng thể hài hòa: giữa chi tiết đặc và rỗng, giữa mảng và đường nét, giữa kiểu in ấn và loại giấy… Ở Intricate Gatefold, tất cả những chi tiết hòa hợp đó chính là nét chính mang lại cho thiệp cưới vẻ cầu kỳ và sang trọng hoàn hảo – vẻ đẹp mà bất kỳ cặp đôi nào cũng khó có thể bỏ qua.

  No.3: Tinh xảo trong từng chi tiết 

  4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiệp cưới cao cấp laser Intricate GateFold

  Với Intricate Gatefold, công nghệ cắt laser hiện đại nhất trên thị trường hiện nay cho phép tạo ra những đường nét cầu kỳ và tinh xảo.
  Như đã nói qua, laser đẹp nhưng “laser không phải là tất cả”, và không phải kỹ thuật cắt laser nào cũng đẹp. Một số công nghệ cắt laser cũ thường gây “hiệu ứng” không mong đợi như cháy cạnh, xém, nám mặt giấy không thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của các cặp đôi. Với Intricate Gatefold, công nghệ cắt laser hiện đại nhất trên thị trường hiện nay cho phép tạo ra những đường nét siêu mảnh, siêu cầu kỳ và tinh xảo để chiếc thiệp hoàn thiện đến từng chi tiết. Đó cũng là sự khác biệt của Intricate Gatefold so với rất nhiều mẫu thiệp cưới laser trên thị trường hiện nay.

  No.4: Thiệp cưới laser dành riêng cho bạn 

  4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiệp cưới cao cấp laser Intricate GateFold


  Acaramia hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn những họa tiết phù hợp nhất với theme tiệc, sở thích và phong cách, để các cặp đôi luôn tìm được mẫu thiệp cưới laser dành riêng cho mình.

  Tại Acaramia, chúng tôi trân trọng từng ý tưởng của các cặp đôi và coi đó là điểm khởi đầu cho những bộ thiệp cưới độc đáo. Acaramia cũng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những ý tưởng phù hợp trong một tổng thể – như là với Intricate Gatefold, tại sao tông màu chủ đạo lại là Navy Blue & Gold mà không là một màu sắc khác? Và bởi kỹ thuật laser cho phép xử lý rất nhiều kiểu họa tiết khác nhau, nên Acaramia hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn những họa tiết phù hợp nhất với theme tiệc, sở thích và phong cách, để các cặp đôi luôn tìm được mẫu thiệp cưới laser dành riêng cho mình.

  Thiệp cưới laser có thể khiến bạn phân vân về giá cả, nhất là nếu so với thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường. Nhưng với những bộ thiệp cưới laser tinh xảo và sang trọng như Intricate Gatefold, các cặp đôi chắc hẳn sẽ đồng ý rằng, chi phí đó là hoàn toàn xứng đáng.

  • Thực hiện: Acaramia Content Team
  • Design&Printing: Acaramia
  • Photo: Ho Ny – Acaramia
  • Hotline: 0124 976 5776
  • Email: contact@acaramia.com
  • Studio: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3 - P. Bình An - Q.2 - Tp.HCM
  Theo Acaramia

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ long phụng nhũ vàng

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ họa tiết long phụng in nổi phủ màu nhũ ánh kim. Mẫu thiệp cưới truyền thống cho cô dâu chú rể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn đơn giản

  Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn đơn giản trên nền của phong cách rustic. Sắc màu cam nóng làm nổi bật gam màu trầm của tấm thiệp cưới.

 • Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật

  Thiệp cưới đẹp màu xanh dương vẽ nghệ thuật hoa cỏ nhẹ nhàng mang đến nét đẹp đáng yêu, lãng mạn,điểm nhấn là chiếc nơ màu xanh thẫm cột gọn gàng

 • Thiệp cưới đẹp màu cam kiểu passport

  Thiệp cưới đẹp màu cam với kiểu dáng của passport đầy ấn tượng. Những kiểu thiệp cưới hiện đại và độc đáo rất được các cô dâu chú rể yêu thích và đặt hàng.