5 chủ đề tâm sự được quan tâm năm 2013

 • 5 chủ đề tâm sự được quan tâm năm 2013

  Vợ bạn thân nhờ giải tỏa nhu cầu sex; bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm; tôi ngoại tình liên tục vì thiếu sex... là các chủ đề được độc giả đọc nhiều nhất trong năm.

 • 1. Vợ bạn thân nhờ tôi giải tỏa nhu cầu sex

  Sau khi anh Mạnh phát hiện vợ người bạn thân ngoại tình, cô vợ nọ tìm gặp anh, khóc rất nhiều và xấu hổ. Cô ấy thú nhận chồng không có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh lý nên phải ngoại tình. Cô đề nghị anh Mạnh có thể 1-2 tuần quan hệ một lần, giúp cô giải tỏa, chứ cứ kìm hãm cô sẽ trầm cảm và bệnh mất. Cô cho biết đã mất kiểm soát, đã đi gặp bác sĩ tâm lý, uống thuốc giảm nhu cầu nhưng không có tác dụng.

  Cô cũng cho biết chỉ nhờ anh Mạnh giúp vì anh là người biết chuyện. Cô không muốn bỏ chồng vì anh rất tốt, không muốn con mình phải khổ, chỉ xin quan hệ giúp cô giải tỏa. Dĩ nhiên anh Mạnh nói là để suy nghĩ và trả lời sau.

  2. Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Trong một lần máy tính bị hỏng, mượn máy anh rể về làm việc, bạn gái nhờ anh Thành cài hộ một số phần mềm. Theo thói quen anh thường tìm tòi những phần mềm hay trong máy bạn bè, vô tình phát hiện clip anh rể gài camera trong nhà tắm để quay lại những khi bạn gái anh đi tắm. Các clip được giấu khá kỹ trong máy tính.

  Anh Thành sau một đêm không ngủ quyết định nói cho cô bạn gái biết toàn bộ sự thật. Cô gái sốc và khóc nhiều, thần tượng trong lòng sụp đổ. Với cô, anh rể là người tốt, lo liệu việc làm cho. Cô cảm thấy rất xấu hổ, không dám gặp anh Thành nữa.

  3. Tôi ngoại tình liên tục vì thiếu sex

  Chồng chị Hảo là người đàn ông tốt, biết thương yêu vợ con, thành đạt trong sự nghiệp, nhưng anh bị bệnh yếu sinh lý, còn chị rất mạnh mẽ trong chuyện ấy. Chị lên mạng chat với nhiều người, trẻ có già có, đề tài nói với nhau cũng xung quanh vấn đề tình dục, trao đổi webcam để cùng thỏa mãn.

  Rồi chị cặp bồ, tình cờ anh chồng biết chuyện, chấp nhận tha thứ. Sau đó, chị Hảo không sửa sai mà còn tiếp tục gặp khoảng 5 người đàn ông khác. Chị không muốn chỉ gặp một người, vì họ không thỏa mãn đủ nhu cầu của chị. 

  4. Chồng đi massage nữ, tôi cũng thử đi massage nam

  Anh chồng thường giấu chị Minh đi massage với bạn bè, không chỉ đơn giản là massage thư giãn theo nghĩa tốt, anh đã đi theo chiều hướng tiêu cực. Chị Minh luôn băn khoăn về cảm giác người khác giới massage cho mình thế nào mà chồng lại thích thế. Chị đã đi tìm hiểu một vài địa chỉ nam làm cho nữ và có những trải nghiệm.

  Trong một lần đi thực tế, chị được nam nhân viên massage. Anh ta massage thì ít, cứ chủ động đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của chị thì nhiều, muốn massage đến cả vùng kín. Bất giác chị Minh nghĩ đến chồng và những gì nhân viên nữ làm cho anh.

  5. Muốn bỏ vợ ngay đêm tân hôn 

  Ngay trong đêm tân hôn, giữa cuộc ân ái nồng nàn nhất, anh Cường nghĩ về việc ly hôn. Anh không thể tưởng tượng được vợ mình lại thành thục trong chuyện chăn gối như thế. Nếu nhắm mắt vào anh Cường nghĩ ngay mình đang được phục vụ bởi một nhân viên chuyên nghiệp chứ không phải người vợ non nớt, còn trong trắng.

  Anh luôn bị ám ảnh, sợ không muốn gần gũi vợ. Còn cô ấy đêm nào cũng đòi hỏi khiến anh chán nản.

  Lan Hương

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/5-chu-de-tam-su-duoc-quan-tam-nam-2013-2924509.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".