5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

 • 5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  Hoa là một trong những họa tiết “kinh điển” nhất cho thiệp cưới, nhưng gần đây, những mẫu thiệp hoa được thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Từ thiệp cưới màu nước lãng mạn đến font chữ in đậm mạnh mẽ, thiệp cưới hoa hoàn toàn có thể tạo nên phong cách của riêng hai bạn. Dưới đây là 5 cách thiết kế thiệp cưới hoa ấn tượng nhất.

 • Hoa là một trong những họa tiết “kinh điển” nhất cho thiệp cưới, nhưng gần đây, những mẫu thiệp hoa được thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Từ thiệp cưới màu nước lãng mạn đến font chữ in đậm mạnh mẽ, thiệp cưới hoa hoàn toàn có thể tạo nên phong cách của riêng hai bạn. Dưới đây là 5 cách thiết kế thiệp cưới hoa ấn tượng nhất.

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #1. Họa tiết hoa bằng màu nước lạ mắt

  Màu nước là một chất liệu rất ít khi sử dụng cho thiệp cưới truyền thống. Vì vậy, nếu muốn làm mới những tấm thiệp cưới với họa tiết hoa quen thuộc, hãy thử chọn chất liệu màu nước đi nà – loại màu này sẽ mang đến cho tấm thiệp cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng!

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #2. Thiệp cưới họa tiết lá ấn tượng

  Những chiếc lá cũng có vẻ đẹp của riêng mình đấy! Nếu không muốn chọn những bông hoa quá quen thuộc, họa tiết lá cách điệu cũng là một cách để bạn khiến tấm thiệp của mình mới mẻ và ấn tượng hơn!

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #3. Hoa to rực rỡ với tông màu đậm

  Những bông hoa to với màu sắc đậm rực rỡ như vàng, đỏ sẽ khiến thiệp cưới nổi bật! Bí quyết của mẫu thiệp này là rực rỡ nhưng đừng tham lam quá nhiều màu sắc trên một chiếc thiệp, nếu không bạn sẽ làm khách mời của mình “lóa mắt” đấy!

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #4. Những chi tiết in hoa màu nhạt, nhẹ nhàng và tinh tế

  Ngược lại với #3, hoa màu nhạt nhẹ nhàng sẽ thích hợp cho những cô dâu yêu thích phong cách lãng mạn, chuộng vẻ dẹp nữ tính và tinh tế.

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #5. Họa tiết hoa cứng cáp, hiện đại

  Với nghệ thuật hiện đại, dường như không có gì là không thể! Những bông hoa vốn mềm mại cũng có thể trở thành cứng cáp và mạnh mẽ trên thiệp, thật lạ mắt, đúng không nào?

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • NHÀ HÀNG HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI TANO CENTRAL

  TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC TANO CENTRAL luôn là địa điểm lý tưởng để tổ chức Hội Nghị – Tiệc Cưới, đến với TANO CENTRAL bạn sẽ được trãi nghiệm những tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của một trong những TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI uy tín hàng đầu trong khu vực TPHCM

 • Kinh nghiệm để đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí cưới hỏi

  Chuẩn bị cho một đám cưới là việc khá… phức tạp. Tất cả những thứ nhỏ nhặt nhất tưởng chừng như "vô hại" cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí đám cưới của bạn, nhưng chỉ cần một giải pháp hoạch định hiệu quả ngay từ đầu sẽ giúp ngày trọng đại trở nên đơn giản mà không quá đắt đỏ

 • Ưu đãi lớn đặt tiệc cưới mùa hè tại CAPELLA PARK VIEW

  Nhà hàng tiệc cưới Capella Park View dành tặng cho các đôi uyên ương chương trình ưu đãi hấp dẫn FOR SUMMER WEDDING PACKAGE

 • Khách sạn Eastin Grand Saigon tung nhiều gói tiệc giá ưu đãi

  Đại diện Khách sạn Eastin Grand Saigon cho biết vừa làm mới phòng yến tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn... mang đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ý nghĩa cho các đôi.