5 GỢI Ý CHO thiệp cưới HOA

 • 5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  Hoa là một trong những họa tiết “kinh điển” nhất cho thiệp cưới, nhưng gần đây, những mẫu thiệp hoa được thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Từ thiệp cưới màu nước lãng mạn đến font chữ in đậm mạnh mẽ, thiệp cưới hoa hoàn toàn có thể tạo nên phong cách của riêng hai bạn. Dưới đây là 5 cách thiết kế thiệp cưới hoa ấn tượng nhất.

 • Hoa là một trong những họa tiết “kinh điển” nhất cho thiệp cưới, nhưng gần đây, những mẫu thiệp hoa được thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Từ thiệp cưới màu nước lãng mạn đến font chữ in đậm mạnh mẽ, thiệp cưới hoa hoàn toàn có thể tạo nên phong cách của riêng hai bạn. Dưới đây là 5 cách thiết kế thiệp cưới hoa ấn tượng nhất.

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #1. Họa tiết hoa bằng màu nước lạ mắt

  Màu nước là một chất liệu rất ít khi sử dụng cho thiệp cưới truyền thống. Vì vậy, nếu muốn làm mới những tấm thiệp cưới với họa tiết hoa quen thuộc, hãy thử chọn chất liệu màu nước đi nà – loại màu này sẽ mang đến cho tấm thiệp cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng!

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #2. Thiệp cưới họa tiết lá ấn tượng

  Những chiếc lá cũng có vẻ đẹp của riêng mình đấy! Nếu không muốn chọn những bông hoa quá quen thuộc, họa tiết lá cách điệu cũng là một cách để bạn khiến tấm thiệp của mình mới mẻ và ấn tượng hơn!

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #3. Hoa to rực rỡ với tông màu đậm

  Những bông hoa to với màu sắc đậm rực rỡ như vàng, đỏ sẽ khiến thiệp cưới nổi bật! Bí quyết của mẫu thiệp này là rực rỡ nhưng đừng tham lam quá nhiều màu sắc trên một chiếc thiệp, nếu không bạn sẽ làm khách mời của mình “lóa mắt” đấy!

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #4. Những chi tiết in hoa màu nhạt, nhẹ nhàng và tinh tế

  Ngược lại với #3, hoa màu nhạt nhẹ nhàng sẽ thích hợp cho những cô dâu yêu thích phong cách lãng mạn, chuộng vẻ dẹp nữ tính và tinh tế.

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  #5. Họa tiết hoa cứng cáp, hiện đại

  Với nghệ thuật hiện đại, dường như không có gì là không thể! Những bông hoa vốn mềm mại cũng có thể trở thành cứng cáp và mạnh mẽ trên thiệp, thật lạ mắt, đúng không nào?

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  5 GỢI Ý CHO THIỆP CƯỚI HOA

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh `Sài Gòn Ngày Và Đêm` tại Huynh Lee Studio, với giá ưu đãi chỉ với 6.500.000 đồng .

  Đăng ký để sở hữu ngay voucher trị giá 10 500.000đ của Huynh Lee Studio áp dụng cho trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh "Sài Gòn Ngày Và Đêm".Chương trình ưu đãi đến 30_07 Ưu đãi ưu đãi chỉ có tại Huynh Lee Studio

 • Bài trí gia tiên trong ngày cưới

  Việc trang trí nhà cửa, bày biện bàn thờ gia tiên, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà… là những việc quan trọng không thể bỏ qua trong ngày cưới của con cái. Việc làm mới lại nội thất ngôi nhà cũng như sắp xếp chu đáo bàn gia tiên là cách thể hiện sự lịch sự, sang trọng với khách khứa cũng như sự kính trọng đối với ông bà tổ tiên.

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Uy Tín Ở TP HCM Ưu Đãi Khủng

  Mùa cưới đang về mang theo những hương hoa mật ngọt của hạnh phúc cùng tình yêu viên mãn. Nhà Hàng Tiệc Cưới Melisa Center mong muốn góp phần tô vẽ nên chuyện tình yêu đẹp của lứa đôi bằng chương trình ƯU ĐÃI CƯỚI LỚN NHẤT TRONG NĂM với những ưu đãi vô cùng đặc biệt