5 kiểu tóc hoàn hảo cho cô dâu mặt tròn

 • 5 kiểu tóc hoàn hảo cho cô dâu mặt tròn

  Tóc sấy phồng hay buộc lệch, uốn xoăn... sẽ giúp cho tỷ lệ khuôn mặt cân đối hơn. - Ngôi sao

 • Khuôn mặt tròn có chiều dài khuôn mặt và phần xương gò má gần ngang bằng nhau. Cô dâu có thể chọn những kiểu tóc che bớt hai bên xương hàm, tạo cảm giác khuôn mặt thanh thoát, nhỏ nhắn hoặc kiểu tóc tôn lên được ưu điểm xinh xắn, dễ thương vốn có của mặt tròn. Dưới đây là một số gợi ý để cô dâu tham khảo.

  1. Kiểu tóc 'kéo dài' khuôn mặt

  Tóc búi cao, tóc cài vương miện hay đánh rối phồng phần tóc mái... là một số cách quen thuộc làm tăng tỷ lệ giữa chiều dài khuôn mặt và xương gò má. Nhờ đó, khuôn mặt trông nhẹ nhàng, thanh tú.

  5 kiểu tóc hoàn hảo cho cô dâu mặt tròn

  2. Kiểu tóc 'thu nhỏ' xương gò má

  Tương tự như trên, cô dâu cần chọn kiểu tóc làm thay đổi tỷ lệ khuôn mặt. Tóc uốn xoăn bồng bềnh, tóc xõa sẽ che bớt một phần hai bên gò má, xương hàm, làm cho khuôn mặt nhỏ lại. Đây cũng là một trong số những kiểu tóc phổ biến nhất với cô dâu mặt tròn.

  3. Tóc buộc lệch (buộc nửa, búi lệch)

  Kiểu tóc điệu đà này tạo cảm giác khuôn mặt bớt tròn trịa, mũm mĩm. Chính sự không tương xứng của kiểu tóc cũng góp phần đánh lạc hướng chú ý vào nhược điểm trên khuôn mặt.

  5 kiểu tóc hoàn hảo cho cô dâu mặt tròn

  4. Tóc mái lệch

  Kiểu tóc mái này phù hợp với hầu hết khuôn mặt và đặc biệt giúp khuôn mặt tròn thon gọn. Nếu cô dâu không để tóc mái, hãy kéo một phần tóc phía trang ngang trán để tạo kiểu như tóc mái lệch.

  5. Tóc sấy phồng

  Sấy phồng tóc phía trước hoặc trên đỉnh đầu vừa là cách để 'kéo dài' khuôn mặt, vừa tăng chiều cao cho cô dâu. Kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau.

  Song Giang

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/5-kieu-toc-hoan-hao-cho-co-dau-mat-tron-3126426.html

  Bài viết liên quan

 • Áo cưới màu vàng đồng lệch vai quyến rũ

  Áo cưới màu vàng lệch vai quyến rủ kết hợp chân váy chữ A mang phong cách cổ điển và thanh lịch, thắt lưng và giày màu vàng kim tăng thêm sự sang trọng.

 • Áo cưới hồng kết kim tuyến đính nơ to bản

  Áo cưới hồng kết kim tuyến đính nơ to bản với chân váy xòe nữ tính cho cô dâu thêm tươi trẻ

 • Áo cưới xòe đuôi dài thắt nơ sau lưng

  Áo cưới xòe đuôi dài thắt nơ sau lưng thích hợp với nhiều vóc dáng và phong cách tiệc cưới khác nhau

 • 9 bộ váy cưới công chúa Disney tuyệt đẹp

  Hình ảnh nàng Elsa kiêu kỳ trong phim Frozen, nàng Cinderella lộng lẫy, hay Bạch Tuyết tuyệt đẹp được thể hiện ấn tượng trong những thiết kế váy cầu kỳ, tinh tế. - Ngôi sao