5 lí do vì sao nên yêu một cô nàng mũm mĩm

 • 5 lí do vì sao nên yêu một cô nàng mũm mĩm

  Một cô nàng mũm mĩm có điều gì khiến bạn luôn thấy thích thú và muốn yêu thương thật nhiều nào. Hãy đọc và cảm nhận nhé.

 • Dear.vnMột cô nàng mũm mĩm có điều gì khiến bạn luôn thấy thích thú và muốn yêu thương thật nhiều nào. Hãy đọc và cảm nhận nhé.

  1. Chẳng ngại tính toán calories khi đi ăn hàng

  Trong bộ phim “You who came from the stars”, cô nàng Chun Song Yi luôn chăm lo cho vóc dáng của mình mặc cho tâm hồn luôn nghĩ đến đồ ăn. Cứ mỗi lúc cầm cái gì lên là trong đầu cô lại chạy loạn xạ tính toán xem có bao nhiêu calories trong đống đồ ăn này. Hãy thử nghĩ xem, bạn mời một cô nàng luôn giữ vóc dáng cân đối xinh đẹp đi ăn, và rồi bạn nhận được câu trả lời “Thôi anh, món đó nhiều calo lắm”, “Em đang giảm cân anh ạ”,… Thử hỏi tâm trạng của bạn như thế nào. Có một người yêu mũm mĩm, bạn sẽ chẳng cần phải lăn tăn xem có sợ bị nàng chê hay từ chối không nhé.

  2. Có tài nấu ăn tuyệt vời

  Những cô nàng “sành” ăn luôn có một tâm hồn ăn uống phong phú và đa dạng. Cả khẩu vị của nàng cũng thế. Chính vì yêu thích những món ăn như vậy nên nàng cũng sẽ rất thích nấu ăn, hoặc tiềm ẩn một khả năng nấu ăn tiềm tàng chưa được phát hiện. Tin tôi đi. Chỉ cần “sành” ăn một chút cộng với một chút xíu đảm đang thì có thể nàng sẽ biến thành một đầu bếp không tồi đâu nhé. Hãy thử gợi ý với nàng “Anh có thể thưởng thức tài nghệ nấu ăn của em được không?” và chờ đợi. Rồi bạn sẽ khám phá được kha khá điều thú vị đấy.

  3. Ôm thật là sướng  Chẳng ai có thể phủ nhận điều này. Ôm một cô nàng mũm mĩm thật sướng hơn “que củi” nhiều, có đúng không nào. Một vòng tay ôm thật ấm áp và đầy yêu thương, đặc biệt là ôm từ phía sau nữa. Hãy thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi và nhiều biến cố, bạn được ôm chầm lấy “cục mỡ” trắng múp và dễ thương kia thì còn gì hạnh phúc hơn nữa. Nhiều người sẽ ghen tỵ lắm đấy.

  4. Luôn đáng yêu những lúc tự ti về thân hình tròn tròn của mình

  Một cô nàng mũm mĩm luôn tự ti về vóc dáng của mình. Điển hình như “Anh ơi, em với cô kia ai béo hơn hở anh?”hoặc “Anh ơi, nếu một ngày em béo lên thì anh có hết yêu em không”… Bạn sẽ bật cười khi nghe nàng tỉ tê những câu nói đó, chợt cảm thấy muốn là một bầu trời to lớn che chở cho cô gái hay tự ti và không tin tưởng vào bản thân mình đó. Nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng và bảo “Chẳng sao đâu em ạ, em có béo thế nào thì anh vẫn yêu”. Nàng sẽ cười tít mắt và hạnh phúc lắm đấy. Dù có hơi dối lòng một chút nhưng đúng là thế thật mà :”>.

  5. Vì yêu là yêu, thế thôi

  Con gái luôn hỏi con trai “Vì sao anh yêu em?”. Có lẽ đôi lúc trong đầu bạn sẽ xuất hiện rất nhiều câu trả lời “Vì em dễ thương”, “Vì em cá tính”,… nhưng thực chất, sẽ chẳng câu trả lời nào phù hợp nhất trong đầu bạn cả. Lí do đơn giản rằng, bỗng dưng một ngày bạn “cảm nắng” đột xuất, hoặc bỗng dưng một ngày tim bạn trật nhịp chẳng thể giải thích lý do. Dù cô nàng có như thế nào đi nữa, trái tim bạn cũng trật nhịp và thổn thức vì cô ấy rồi, thế nên dù có mũm mĩm như “cục mỡ” hay gầy như “que củi” thì yêu vẫn cứ là yêu mà thôi.

  Nói gì đi chăng nữa, tình yêu – vẫn luôn đặc biệt theo cách của riêng nó, nhỉ ^^

  Na Mi

  Theo http://www.dear.vn/5-li-do-vi-sao-nen-yeu-mot-co-nang-mum-mim/

  Bài viết liên quan

 • Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện đại thiếu gia tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc quỳ gối cầu hôn cô gái anh thầm yêu đã lâu.. Đọc Eva tám trên

 • Món quà cuối cùng... | mon qua cuoi cung| Eva tam trên EVA.VN

  Tôi biết tôi không còn sống được bao lâu nữa nên đã chuẩn bị món quà này tặng mình, người phụ nữ của cuộc đời tôi.. Đọc Eva tám trên Eva.vn

 • Quên đi! Ôm làm gì buồn phiền và nước mắt

  Quên đi! Ôm làm gì buồn phiền và nước mắt

 • Mình lừa nhau đi

  Mình lừa nhau đi