5 lý do để tránh sex trước tuần trăng mật

 • 5 lý do để tránh sex trước tuần trăng mật

  tuần trăng mật vẫn được các cặp đôi xem là bước khởi đầu cho hôn nhân. Bạn có 5 lý do để tránh sex trước kỳ nghỉ này để cảm thấy tươi mới như lần đầu tiên.

 • Tình dục trước hôn nhân không còn là điều xa lạ. Nhưng tuần trăng mật vẫn được các cặp đôi xem là bước khởi đầu đầy thú vị cho hôn nhân. Vì vậy, bạn có 5 lý do để tránh sex trước kỳ nghỉ trăng mật nhằm tìm lại giác tươi mới như lần đầu tiên.

  Phần thưởng của sự chờ đợi

  Nếu bạn hiện đang là một trinh nữ thì việc trì hoãn có thể là một thách thức, nhưng duy trì niềm tin của bạn chính là một hành động chiến thắng bản thân. Chỉ là bạn phải chờ đợi lâu hơn một chút so với người bình thường, và rồi nhận được một sự tưởng thưởng xứng đáng. Nếu bạn đã ăn cơm trước kẻng, bạn cũng có thể tạm ngừng sex trước đám cưới một khoảng thời gian như 1 tuần, 2 tuần… và sự mong mỏi cho đến tuần trăng mật để được tận hưởng lại cảm giác của những lần đầu tiên sẽ giúp cả hai thêm thăng hoa.

  Không phải hối tiếc

  Sex không phải chỉ là một sự đáp ứng nhu cầu, nó còn tạo ra sự chia sẻ, yêu thương. Việc bạn giữ mình, cho đi hay kiêng cữ còn lệ thuộc vào quan điểm, cách nhìn nhận và vào trực giác của bạn. Quãng thời gian không sex trước tuần trăng mật có thể được xem như thời gian để bạn suy nghĩ và cân nhắc về các quyết định của mình, một quãng thời gian để dành cho tương lai, bởi bạn biết rằng sau đó thì mình sẽ không còn điều gì phải hối tiếc.

  5 lý do để tránh sex trước tuần trăng mật

  Một sự cân nhắc là cần thiết trước quyết định hôn nhân, và nó sẽ giúp bạn có được tuần trăng mật đầy ngọt ngào mà không phải băn khoăn về bất kỳ điều gì

  Không có áp lực lên mối quan hệ

  Mặc dù không phải là một trinh nữ, bạn vẫn có thể tận hưởng tuần trăng mật của mình một cách trọn vẹn nhất. Đó chính là sự tôn trọng và tình yêu mà hai bạn dành cho nhau. Và khoảng thời gian kiêng khem còn là lúc để bạn tìm được tiếng nói chung, không gây một sức ép nào lẫn nhau.

  Chắc chắn hơn về dự định có con

  Sex có thể mang lại niềm lạc thú, và tất nhiên, em bé sẽ chào đời nữa. Đây là lý do khiến bạn nên chờ đợi cho đến tận tuần trăng mật. Bởi đó là lúc những thủ tục kết hôn đã được hoàn tất, khi bạn đã mua sắm tinh tươm cho ngôi nhà mới, khi tài khoản của bạn đã bắt đầu được tích lũy cho những dự định tương lai… Nhờ đó, dẫu con của bạn được sinh ra theo đúng kế hoạch hay do vỡ kế hoạch, bé vẫn được đảm bảo lớn lên trong một điều kiện ổn định, có những mối ràng buộc chắc chắn về các nghĩa vụ chăm sóc, nuôi nấng của hai bên bố mẹ.

   Thổi bùng đam mê

  Nếu bạn có quan hệ tình dục mỗi đêm trước đó, tuần trăng mật của bạn có thể sẽ không còn gì đặc biệt nữa. Để kỳ nghỉ của bạn phải là một đêm của niềm đam mê sâu sắc và cảm thụ, và chờ đợi để ăn trái ngọt chín đúng mùa, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn sự ngọt lành của nó. Thời gian chờ đợi sẽ tạo ra sự khao khát, thắp lên ngọn lửa đam mê.

  Thương Hoài

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Hôn nhân chán nản ngay sau trăng mật: Phải làm sao đây?

  Bước vào đời sống hôn nhân việc buồn chán sau đám cưới ai cũng sẽ có, ít hay nhiều đều phụ thuộc vào cách bạn xác định và chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó như thế nào?

 • Sex cho cô dâu cung Song Tử

  Với những cô dâu cung Song Tử, họ tâm niệm rằng sex là một trò chơi giường chiếu tuyệt vời. Nó phải là niềm vui, nụ cười và cảm giác được giải phóng năng lượng.

 • 7 điều chú rể cần ghi nhớ cho đêm tân hôn

  Để chuẩn bị cho một đêm tân hôn hoàn hảo, ngoài cô dâu còn cần phải có chú rể. Chú rể cũng là nhân vật chính, cũng có những hồi hộp riêng. Tham khảo và ghi nhớ những điều MarryWedding tư vấn để bước vào đêm tân hôn đầy tự tin, chú rể nhé!

 • 10 yếu tố giúp hôn nhân hạnh phúc (Phần 2)

  Trong phần 1, sự hài hước, dành thời gian chia sẻ và tôn trọng sự ràng buộc của hôn nhân là 03 trong số 10 yếu tố tạo nên hạnh phúc dài lâu cho các cặp vợ chồng. Những yếu tố còn lại là gì?