5 ưu điểm của gái phố khiến một gái quê không bao giờ theo kịp

 • 5 ưu điểm của gái phố khiến một gái quê không bao giờ theo kịp

  Những điểm bạn Hồ Hương Giang cho rằng nhược điểm của gái phố thì chính là những ưu điểm của họ tạo nên một nét nổi bật mà một cô gái quê không bao giờ theo kịp.

 • Đọc bài viết của bạn Hồ Hương Giang làm tôi thấy nực cười. Sự cao cấp gái quê trong suy nghĩ của bạn chỉ là mấy anh chàng nông cạn theo đuổi. Thật buồn cười.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/5-uu-diem-cua-gai-pho-khien-mot-gai-que-khong-bao-gio-theo-kip-5430.chn

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".