5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO mẫu thiệp cưới đẹp NĂM 2016

 • 5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP NĂM 2016

  Những mẫu thiệp cưới đẹp chắc chắn phải trông thật khác biệt bởi vì nó là một phần quan trọng nhất khi lên kế hoạch cho ngày trọng đại của bạn. Dù là phong cách sang trọng đến mộc mạc, tinh tế hay tối giản, mỗi một chi tiết trên tấm thiệp là yếu tố góp phần làm chiếc thiệp cướii của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Sau đây là 5 xu hướng mới nhất cho các mẫu thiệp cưới đẹp 2016 mà rất có thể – khiến bạn “say nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên

 • 1.Tạo điểm nhấn chỉ với một lớp lót phong bì

  Hãy bắt đầu với lớp lót phong bì, đó là điều đầu tiên khách mời sẽ nhìn thấy khi họ mở chiếc thiệp của bạn. Hãy xem việc tạo nên những chi tiết thú vị cho lớp lót tương tự như việc bạn chăm chút cho những phần khác của chiếc thiệp, bởi bạn không thể biết rằng người nhận sẽ ngạc nhiên và yêu thích đến thế nào đâu.

  5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP NĂM 2016

  Lớp lót phong bì với hoa văn nhẹ nhàng đơn giản lại tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ

  2.Cảm hứng từ sự lấp lánh

  Rất có thể bạn đang cảm thấy bị cuốn hút tuyệt đối khi nhìn vào những mẫu thiệp cưới đẹp với các chi tiết ép kim lấp lánh hay lớp lót phong bì màu nhũ đồng cực kì sang trọng. Những thứ đang thu hút bạn thật ra là xu hướng thiệp cưới rất được ưa chuộng trong năm 2016. Xu hướng ngày một đa dạng hơn, vì vậy bạn có thể tìm cho mình một gợi ý thiệp cưới với chi tiết chẳng hề cầu kì, nhưng ngược lại chỉ chú trọng phát huy phần chất liệu và kiểu in ấn. Như vậy chắc chắn là đã rất đẹp rồi.

  5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP NĂM 2016

  Sang trọng và tinh tế tuyệt đối cho những mẫu thiệp cưới đẹp từ kĩ thuật ép kim

  3.Sạng trọng và tỉ mỉ với hiệu ứng laser cut

  Hãy gửi đi một bộ thiệp cưới bao gồm thiệp hôn lễ, thiệp phúc đáp, thẻ mời tiệc hoặc bất kỳ thiệp nào bạn cần và đặt chúng cẩn thận trong một chiếc phong bì cắt laser cầu kì. Laser cut là kĩ thuật không mới nhưng cái đẹp của thiệp cưới được cắt laser là việc thay đổi các hoạ tiết trên chiếc thiệp mời hay phong bì sao cho trang nhã và tinh tế theo ý muốn của bạn. Mặc dù vậy,  cũng đừng quá tham lam về chi tiết nếu bạn không muốn ý tưởng về mẫu thiệp cưới đẹp ban đầu của bạn trở thành một sự rối rắm.

  5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP NĂM 2016

  Xu hướng cắt laser tạo nên vẻ hoản hảo cho mẫu thiệp cưới đẹp trong năm nay

  4.Màu sắc từ ngọc quý

  Xanh navy và xanh ngọc bích là hai màu sắc chủ đạo hoàn hảo cho đám cưới mùa thu và mùa đông, cũng là một sự lựa chọn cho mẫu thiệp cưới đẹp thêm nhiều màu sắc sinh động hơn. Không cần phải quá truyền thống, những điều phá cách đôi khi mang đến hiệu quả cảm nhận không ngờ.

  5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP NĂM 2016

  Xanh ngọc là sự lựa chọn mới lạ cho những mẫu thiệp cưới thu đông 2016

  5.Hoa lá và cỏ cây

  Xu hướng “thiệp cưới xanh” ngày càng được yêu thích bởi rất nhiều cặp đôi trên thế giới. Không bị gò bó bởi bất kì một khuôn khổ nào, những mẫu thiệp cưới đẹp với hình ảnh hoa lá và cây cỏ làm ta liên tưởng đến một đám cưới giữa khu vườn xanh mát vùng ngoại ô xa thành phố. Không cầu kì, không lấp lánh, nhưng đôi khi những điều giản dị như thiệp cưới xanh lại làm mọi thứ giản dị hơn, như kết quả của một tình yêu đẹp âm thầm sẽ bên ta đến suốt cuộc đời.

  5 XU HƯỚNG MỚI NHẤT CHO MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP NĂM 2016

  Hơi thở mùa xuân ngập tràn trong những mẫu thiệp cưới với các chi tiết thiên nhiên

  Thực hiện: Thanh Trúc

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • TẶNG váy cưới cao cấp Linh Nga trị giá 25 triệu

  TẶNG phiếu quà tặng váy cưới cao cấp Linh Nga trị giá 25 triệu cho khách hàng tham quan và đặt tiệc tại Melisa trong tháng 3 này.

 • TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI LONG BIÊN PALACE – NƠI KỂ TÌNH CA

  Mùa cưới 2020 đang tới gần, nếu bạn đang cần tìm một địa điểm lý tưởng cho đám cưới của mình, vậy hãy để TTHN Tiệc cưới Long Biên Palace kể lại câu chuyện tình yêu của hai bạn...