5 Yêu cầu cho dịch vụ hoa tươi trang trí tiệc cưới ..

 • 5 Yêu cầu cho dịch vụ hoa tươi trang trí tiệc cưới ..

  Một tiệc cưới được đầu tư chỉnh chu và hoành tráng sẽ không thể thiếu các hạng mục hoa tươi trang trí. Vậy nên, lựa chọn một đơn vị phụ trách cho mảng thiết kế hoa tươi này là cực kỳ quan trọng. Đơn vị nhận thiết kế hoa tươi phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, khiếu thẩm mỹ và sự tận tâm với khách hàng, thông qua các dịch vụ tư vấn về chọn lựa màu sắc, các loại hoa sao cho phù hợp với yêu cầu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho cô dâu chú rể.

 • HappyWedding xin chia sẽ một vài vấn đề liên quan đến việc chọn lựa đối tác trang trí hoa tươi cho đám cưới của bạn.

  Kinh nghiệm của đơn vị phụ trách

  5 Yêu cầu cho dịch vụ hoa tươi trang trí tiệc cưới ..

  Hoa tươi trang trí đám cưới góp phần rất quan trọng trong việc đánh giá sự đầu tư, tính chu đáo và gu thẩm mỹ của cô dâu chú rể. Các chi phí cho dich vụ hoa tươi gồm :

  • Các loại hoa bạn chọn là hoa nội địa hay nhập khẩu?
  • Các phụ liệu trang trí có cao cấp không?
  • Kiểu dáng và độ khó của từng mẫu thiết kế.

  Tất cả những điều này đều yêu cầu ở mức độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế, sự tư vấn tận tình trong cách chọn lựa hoa và mô phỏng việc trang trí hoa trong đám cưới của bạn.

  Đơn vị phụ trách trang trí hoa tươi cho đám cưới của bạn phải có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề. Bạn nên tham khảo qua các tiệc cưới mà đơn vị này đã thực hiện và cung cấp hoa. Tìm hiểu về các loại hoa, độ tươi và cách bố trí sao cho phù hợp với tiệc cưới và khả năng kinh tế của hai bạn.

  Hình ảnh thực tế
  Như đã nói ở trên, đơn vị thiết kế nên cung cấp cho bạn một số mô phỏng và hình ảnh thực tế trong các buổi tiệc cưới mà họ đã tiến hành. Qua đó, bạn có thể phần nào hình dung ra việc trang trí hoa tươi trong đám cưới của mình. Nếu có một cơ hội, hãy đến để xem cách họ làm việc trong một tiệc cưới cụ thể, để đánh giá khả năng sáng tạo và năng lực thực hiện của cả một ekip.

  5 Yêu cầu cho dịch vụ hoa tươi trang trí tiệc cưới ..

  Không gian tổ chứ và bài trí
  Mỗi nhà hàng đều có một không gian bài trí và sảnh cưới hoàn toàn khác nhau. Nếu bên đơn vị trang trí hoa tươi mà bạn chọn đã từng làm việc với nhà hàng này rồi, thì mọi thứ đều khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một địa điểm mà họ chưa từng ký hợp đồng trang trí tiệc ở đây, thì nên trao đổi cụ thể với cả hai phía.

  5 Yêu cầu cho dịch vụ hoa tươi trang trí tiệc cưới ..

  Bên nhà hàng cần có sự chấp thuận từ phía ban quản lý, cho phép một đơn vị thiết kế đến chuẩn bị và làm việc trước giờ diễn ra sự kiện từ 4 – 5 tiếng. Khoảng thời gian này bạn có thể bố trí người thân đến giám sát hoặc ký những thỏa thuận cam kết bảo đảm sự hoàn chỉnh về việc trang trí hoa tươi trước giờ đám cưới diễn ra.

  Khối lượng công việc hiện tại
  Tuy là vấn đề nhạy cảm, nhưng  bạn cũng nên quan tâm đến việc đơn vị đang nhận thầu trang trí tiệc cưới cho mình có quá bận rộn hay ôm đồm nhiều tiệc khác vào ngày bạn tổ chức đám cưới hay không? Nếu có trường hợp đó xảy ra, bạn nên hỏi họ chi tiết về việc sẽ bố trí bao nhiêu người cho công việc tại đám cưới của bạn, những hạng mục trang trí cần đề ra cụ thể, thời gian thực hiện, các loại hoa cần chuẩn bị, …Càng theo dõi sát sao và chi tiết càng làm cho họ cảm thấy có trách nhiệm hơn trong công việc của mình.

  Thái độ làm việc
  Thái độ làm việc của đơn vị phụ trách trang trí hoa tươi thể hiện từ khâu tư vấn khách hàng. Họ có nhiệt tình phân tích cho bạn việc lựa chọn hoa như thế nào để phù hợp với tông màu tiệc cưới bạn chọn hay không? Giá cả các loại hoa ngoại nhập và hoa nội địa chênh lệch ra sao? Dịch vụ bao gồm hoa cầm tay, hoa trang trí tiệc cưới, hoa để bàn có mức giá như thế nào? Lựa chọn bao nhiêu dịch vụ để có giá ưu đãi?

  Sau khi tư vấn dịch vụ và lựa chọn mức giá phù hợp cho tiệc cưới của bạn. Bên đại diện sẽ soạn thảo và ký kết những hợp đồng đảm bảo đối với hoa tươi. Bạn cũng cần chú trọng đến khâu vận chuyển và trang trí, số nhân viên trong ekip thực hiện, thời gian hoàn thiện và cách bảo quản hoa trong suốt tiệc cưới.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Dịch vụ quay phim cưới , chụp hình cưới chuyên nghiệp

  Dịch vụ quay phim cưới , chụp hình cưới chuyên nghiệp

 • Đám cưới mang màu biển cả của Thu Ngọc

  Tối 29/12, ca sĩ Thu Ngọc, thành viên nhóm Mây Trắng, đã tổ chức một hôn lễ rất đáng yêu với sắc màu xanh ngọc của biển và những phụ kiện xinh xắn.

 • Điểm thú vị trong đám cưới người Hà Nội hiện đại

  Dù đã có nhiều thay đổi, nhưng một số nét truyền thống rất riêng vẫn không mất đi trong mỗi đám cưới của người Hà Nội, như bánh phu thê vẫn phải có trên mâm lễ hỏi, trà, hạt sen vẫn là món quà gửi kèm theo thiệp cưới báo tin vui.

 • Váy cưới hở lưng gợi cảm cho cô dâu

  Nếu cho rằng, những chiếc váy cưới chỉ cần đuợc chăm chút thật đẹp phía trước thì bạn đã lầm. Xu hướng váy cưới có phần lưng áo được may cầu kỳ hay hở lưng gợi cảm bắt đầu được chú ý từ đầu mùa cưới năm nay, và sẽ tiếp tục là xu hướng được yêu thích trong năm tới.