50 tuổi tôi vẫn ghen như hồi trẻ

 • 50 tuổi tôi vẫn ghen như hồi trẻ

  <p>Dù anh đối xử với tôi không chút tình cảm, chửi bới thô lỗ cộc cằn nhưng tôi cứ nghĩ đến anh ngoại tình là tức nghẹn, đau khổ. Ngực tôi đau, đầu đau, tim hồi hộp muốn vỡ tung, cơ thể hầu như không còn sức lực, tay chân run rẩy chỉ muốn chết.</p>

 • Tôi ngoài 50 tuổi, có thể kiếp trước đã gây nhiều tội nghiệp nên giờ tôi phải chịu trừng phạt. Sinh ra trong gia đình đông anh em, tôi là con cả phải thay mẹ nuôi em, cuộc sống cơ cực. Khi đến tuổi lấy chồng cũng do mẹ sắp đặt. Chồng tôi là người ham vui, mê đàn hát, chỉ vài ngày đầu về nhà chồng tôi đã ngủ một mình, anh đi chơi đến tận khuya mới về.

  Nối tiếp những ngày sau là những đêm đẫm nước mắt. Khi cha mẹ chồng cho ra ở riêng thì mọi việc trong ngoài một mình tôi lo liệu, chạy chợ kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ. Nhiều lần phát hiện anh cặp bồ, các cô tới tận nhà tìm anh rồi anh chở đi. Cứ mỗi lần như vậy tim tôi muốn vỡ ra, đau khổ và vật vã chỉ muốn chết. Tôi yêu cầu ly hôn thì anh không đồng ý, còn hăm he đòi giết và sẽ làm tôi tàn phế để không ai thèm lấy.

  Anh hứa sẽ không tái phạm, tôi không còn cách nào khác là nhượng bộ vì con và không muốn gia đình tan nát, sợ mọi người cười chê. Nhưng giờ khi tuổi đã lớn, anh vẫn không thay đổi, vẫn đi khuya 1-2h đêm, điện thoại tắt không nghe máy, về nhà tắt nguồn. Tôi mà đụng tới thì chửi thề và dùng những từ ngữ thô tục vô văn hóa, chửi tôi bằng những từ ngữ rất đau lòng, nhưng tôi vẫn chịu đựng.

  Gần đây anh qua lại với một người đàn bà bằng tuổi tôi, trải qua 2 lần chồng và từng là bồ của mấy đứa bạn của em chồng tôi. Chị này hút thuốc và nhậu như đàn ông, theo lời em chồng tôi thì "Nếu anh mà cặp với nhỏ đó tôi cũng xấu hổ". Tôi phát hiện lúc gần tết, anh hứa sẽ từ bỏ nhưng mới đây anh lại nhắn tin cho chị ta nhưng xóa hết, tôi chỉ đọc được ít ở phần nhắn tin.

  Lúc đầu anh bảo tại nó nhờ anh mua đồ, sau thấy vô lý anh lại bảo nhắn tin để bảo nó đừng liên hệ nữa. Nhưng khi tôi ra khỏi nhà anh lại điện thoại năn nỉ chị ta "Thôi mà đừng buồn, không tin tưởng thì ly dị chứ gì, mai anh lên sắp xếp, đừng buồn nữa nha". Vì tôi để chế độ ghi âm nên biết.

  Dù vợ đang buồn nhưng sáng anh vẫn cứ đi gặp chị ta. Không biết tôi có bình thường hay không nữa, sao đã hơn 50 tuổi rồi tôi vẫn ghen như xưa. Và cho dù anh đối xử với tôi không chút tình cảm, chửi bới thô lỗ cộc cằn nhưng tôi cứ nghĩ đến anh ngoại tình là tức nghẹn, đau khổ. Ngực tôi đau, đầu đau, tim hồi hộp muốn vỡ tung, cơ thể hầu như không còn sức lực, tay chân run rẩy chỉ muốn chết.

  Không phải vì anh lo cho tôi, không phải anh bỏ thì tôi chết đói, vì gia đình một tay tôi gánh vác nên không cần anh phải lo nhiều. Thế nên anh cứ từ từ, có việc thì làm, không có thì vô tư đi chơi và ai cũng bảo vì anh sung sướng nên sinh tệ.

  Các bạn hãy chỉ tôi cách nào để không yêu thương anh nữa, để không suy sụp, có thể vui vẻ sống mà không quan tâm anh đi đâu, chừng nào về, đang làm gì, với ai? Cứ đà này tôi sẽ chết mất, tôi cũng không thể đi khỏi nhà vì cộng việc làm ăn không thể giao cho ai. Một đứa đã lấy chồng xa, một đứa đi học đại học. Tôi bế tắc. Mong mọi người giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài của tôi.

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/50-tuoi-toi-van-ghen-nhu-hoi-tre-2442780.html

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.