7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

 • 7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Cùng xem 7 lý do này đã đủ thuyết phục để bạn chọn Acaramia làm địa chỉ tin cậy đặt thiệp cưới cho mình không nhé!

 • 1.Thiết kế độc quyền, thanh lịch và tinh tế

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Không những đi đầu về xu hướng với những kiểu thiệp cưới mới mẻ độc đáo nhất, Acaramia còn đặc biệt khai thác những hình ảnh rất đỗi tinh tế và lãng mạn từ những loài hoa - biểu tượng rực rỡ và nồng nàn của những tình yêu đẹp.

  2. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Acaramia là một studio trực tuyến. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần mất thời gian di chuyển hay tìm kiếm địa chỉ phức tạp, chỉ cần một email hay một cuộc điện thoại, sẽ có nhân viên Acaramia trực tiếp tư vấn chi tiết cho bạn. 

  Với bất kì một thắc mắc nào của bạn về thiết kế và kiểu in ấn, loại giấy hay chi tiết tuỳ chọn đặc biệt, chúng tôi rất vui lòng được giải đáp chi tiết. Vì vậy, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.

  3.Chất liệu giấy cao cấp

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Ở Acaramia, chúng tôi ưu tiên sử dụng giấy mỹ thuật để in thiệp cưới, bởi vì các loại giấy thông thường sẽ làm giảm đi đáng kể chất lượng mẫu mã mà bạn thấy trên website.

  4. In ấn sắc sảo và chính xác

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Chất lượng in tại studio được coi là tiêu chí quan trọng nhất để cho ra đời một tấm thiệp cưới sắc sảo. Bạn có thể lựa chọn in KTS hoặc in offset - mỗi phương pháp in đều có những ưu điểm khác nhau nhưng đều không bao giờ làm bạn phải lo ngại về chuyện mực in bị lem nhem hay bị sai biệt màu sắc so với trong thiết kế. 

  5.Thành phẩm cuối cùng hoàn chỉnh đến từng chi tiết

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Sau khi hoàn thành khâu in ấn, từng tấm thiệp và phong bì rời sẽ được xếp theo những bộ thiệp hoàn chỉnh. Sau đó, Acaramia sẽ có thêm một chi tiết trang trí nhỏ xinh như ruy băng hoặc dây cotton để bộ thiệp trở nên xinh xắn và sang trọng hơn. Cuối cùng, tất cả bộ thiệp cưới sẽ được đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay cho bạn.

  6.Thông tin và điều khoản chi tiết, rõ ràng

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Với mục tiêu xây dựng một studio thiệp cưới chuyên nghiệp, Acaramia luôn cập nhật trực tiếp các điều khoản đặt thiệp và bảng giá chi tiết trên website acaramia.com để bạn có thể theo dõi một cách thuận tiện nhất, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

  7. Miễn phí giao hàng

  7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI ACARAMIA

  Dù bạn có đặt bao nhiêu bộ thiệp cưới, đơn hàng của bạn vẫn sẽ được áp dụng ưu đãi miễn phí giao hàng trên toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam.

  Thực hiện: HN

  Hình ảnh: Acaramia

  Hotline: 0124 976 5776

  Email: contact@acaramia.com

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Chụp hình lồng đèn với sườn xám

  Địa điểm chụp : Phố lồng đèn Q5, hoặc chợ , cửa hàng bán lồng đèn… Số lượng chụp từ 2 khách Giới hạn 200 hình Giảm 10% khách làm album, đóng khung ép gỗ. Chỉnh sửa 20 hình Miễn phí sườn xám

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt