70% con gái mất “zin” nếu họ từng dính với một chàng Tây

 • 70% con gái mất “zin” nếu họ từng dính với một chàng Tây

  Nhiều đứa bạn mình sống thoáng hết cỡ rồi tự vỗ ngực rằng “thế mới Tây”. Và đúng là Tây thật, vì chắc chắn 70% số đó không còn là con gái nếu họ đã từng dính lấy một anh chàng ngoại quốc.

 • Mình không tin là trên đời này lại có một người sống một cuộc sống như bạn N.V.C trong bài “Là do em dễ dãi hay đám con trai bạ đâu sex đó”. Nếu có thì chỉ là những người hành nghề làm gái thôi. Đến ăn uống tùy tiện còn có ngày mang họa huống hồ là quan hệ bừa bãi một cách vô thức như thế.

  Không mấy ai có cuộc sống dễ chịu hợp ý mình nên đừng bao giờ nghĩ người này người kia may mắn hơn mình. Sống trong đời, ai cũng có nhiều nỗi khổ riêng. Chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu được. Nhưng không phải ai cũng bị hoàn cảnh chi phối đưa đẩy. Chỉ có những người yếu kém nhu nhược mới đổ lỗi cho nó.

  Không phải bỗng nhiên mà mình có hứng bàn luận về đời tư của người dưng. Chỉ là mình đang quá bức xúc về cách sống đua đòi lai Tây của một số bạn nữ hiện nay mà thôi.

  Mình là dân ngoại ngữ nên đa phần có nhiều bạn học là nữ. Hầu như đứa nào cũng mắc một bệnh hoang tưởng chung. Đó là một khi đã nói tiếng Tây thì phải quen người Tây và sống như Tây.

  70% con gái mất “zin” nếu họ từng dính với một chàng Tây
  Không bỗng nhiên mà mình có hứng bàn luận về đời tư của người dưng. Chỉ là mình đang quá bức xúc về cách sống đua đòi lai Tây của một số bạn nữ hiện nay mà thôi (Ảnh minh họa).

  Đa phần khi mọi người khi chứng kiến một người Việt Nam "chém gió" với người nước ngoài bằng ngôn ngữ của họ hoặc "đóng rễ" ở các phố Tây thì đều trầm trồ ngưỡng mộ. Nhưng trong mắt mình, tuy không phải là tất cả nhưng rất nhiều người trong số đó chỉ là trưởng giả học làm sang hoặc làng đua đòi học phố.

  Nhiều đứa bạn mình sống thoáng hết cỡ rồi tự vỗ ngực rằng “thế mới Tây”. Và đúng là Tây thật, vì chắc chắn 70% số đó không còn là con gái nếu họ đã từng dính lấy một anh chàng ngoại quốc.

  Nhưng các bạn đừng vội đổ lỗi cho các anh Tây tội nghiệp. Nhiều năm gần đây, văn hóa phương Đông du nhập vào phương Tây rất nhiều. Họ hiểu, tôn trọng khái niệm trinh tiết của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Nên một khi sang Việt Nam họ càng dè chừng trong các mối quan hệ. Ngoại trừ khi "mỡ" tự dâng "miệng mèo" với một thái độ chủ động, khiêu khích thì chả đàn ông Tây hay ta dại mà từ chối.

  Rất thất vọng khi mình phải thừa nhận mối tình đầu của mình là một minh chứng hùng hồn cho cái thói Tây hóa này. Thuở trung học, nàng ấy trong sáng bao nhiêu thì lên đại học lại “ô nhiễm” bấy nhiêu.

  Mặc dù đã chia tay nhưng tụi mình vẫn giữ được mối quen hệ bạn bè. Mình học tiếng Nhật còn nàng học tiếng Anh. Năm 1, năm 2 nàng vẫn còn đôi nét hiền lành. Nhưng đến năm 3 thì thật sự đã quá lố. Nàng thay đổi từ phong cách ăn mặc đến cư xử, tất tật 180 độ.

  Bất kể mùa nắng hay mưa, trang phục của nàng đều thuộc dạng cũn cỡn thiếu vải. Mùa hè cũng chẳng màng động đến găng tay hay khẩu trang vì cho rằng da nâu rám nắng mới hợp mốt. Thời trang của nàng cũng thay đổi theo lối phá cách kèm đôi chút luộm thuộm phóng túng đậm chất Tây ba lô.

  Nàng còn lớn tiếng chê trai Việt Nam cù lần, rồi chê bọn con gái da trắng tóc dài có đẹp đẽ gì mà ca ngợi từ thơ văn đến ngoài đời. Thực sự mình sốc vì không ngờ cô người yêu cũ của mình lại có ngày thay đổi từ vóc dáng đến trí tuệ đến thế.

  Nàng còn tỏ ra sành điệu bằng cách đem vấn đề tình dục làm nền cho những câu chuyện phiếm để chứng tỏ tư duy bình thường hóa, bình đẳng hóa nhu cầu sinh lý này. Có lẽ nàng đã biến đổi thành công vì trai Tây chạy đến với nàng bao nhiêu thì trai Việt xách dép cao chạy xa bay bấy nhiêu.

  Mình không hề có cảm giác ngưỡng mộ cảm phục gì những chuyện đó và những mẫu con gái như thế. Nhưng tính cách, lối sống của hai đứa đã hoàn toàn khác biệt nên mình không bao giờ bình luận.

  Có lần nàng tâm sự thắng thắn chỉ muốn lấy Tây vì nàng có lối sống hòa hợp với họ. Dù đã cố nén một nụ cười mỉa nhưng mình không làm được. Không phải người ta phù hợp với nàng mà chính nàng đã buộc bản thân thay đổi để thích nghi với họ.

  Gái Việt thích trai Tây không chỉ để lấy oai với thiên hạ mà còn vì họ giàu có, hào phóng hơn trai Việt. Nhưng xin lỗi, đó chỉ là những nhận định sai lầm dại dột. Một kẻ thất nghiệp lang bạt ở trời Tây đến Việt Nam cũng có quyền làm “đại gia” chỉ đơn giản vì tỷ giá đô la cao hơn tiền Việt mà thôi.

  Đó là chưa kể đến việc không phải người Tây nào cũng thành đạt và bất cứ cô gái Việt nào cũng có may mắn sở hữu một anh chàng doanh nhân hay giám đốc nào đó.

  70% con gái mất “zin” nếu họ từng dính với một chàng Tây

  Gái Việt thích trai Tây không chỉ để lấy oai với thiên hạ mà còn vì họ giàu có, hào phóng hơn trai Việt. Nhưng xin lỗi, đó chỉ là những nhận định sai lầm dại dột.

  Trở lại với mối tình đầu của mình. Mình nhìn thấy rõ sự tàn tạ hốc hác của một người đàn bà từng trải ở nàng. Nhưng tiếc thay không phải từng trải trong kinh nghiệm sống mà là trong chuyện chăn gối.

  Mình nhìn nàng mà vừa tiếc vừa thương. Tiếc vì ngày xưa chỉ mới đụng đến cánh tay nàng thì nàng đã làm căng nhưng giờ lại buông thả. Thương vì nhìn nàng tiều tụy quá. Mình cũng cầu mong nàng sử dụng các biện pháp bảo vệ và tránh thai thường xuyên, hữu hiệu để không đe dọa đến sức khỏe.

  Bẵng đi một thời gian không liên lạc, mới đây trong khi mình sắp cưới vợ thì nàng vẫn miệt mài bên các quán bar ở phố Tây quen thuộc. Nàng già và xuống sắc rất nhiều. Chắc là nàng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng.

  Mặc dù đã từng yêu nhau nhưng bây giờ mình không còn tâm trạng để xót xa như ngày xưa. Nàng đã không biết quý trọng bản thân mình thì người ngoài không cần thiết phải thông cảm và thương những con người như vậy.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/70-con-gai-mat-zin-neu-ho-tung-dinh-voi-mot-chang-tay-4967.chn

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...