9 lời khuyên cho cô dâu từ các NTK lừng danh

 • 9 lời khuyên cho cô dâu từ các NTK lừng danh

  Monique Lhuiller cho rằng cô dâu nên đem theo  vật kỷ niệm, còn Reem Acra khuyên cô dâu đừng tìm kiếm váy cưới như một con nghiện shopping. - Ngôi sao

 • Bên lề của Tuần lễ thời trang New York, nơi những bộ sưu tập váy cưới mùa thu 2015 được giới thiệu, các nhà thiết kế tài danh đã chia sẻ bí quyết lựa chọn trang phục ngày trọng đại. Những điều nên và không nên này từ các chuyên gia thời trang thực sự hữu ích với cô dâu.

  1. Lời khuyên cho cô dâu khi tìm kiếm 'chiếc váy cưới trong mơ'

  Đừng là một con nghiện shopping. Hãy làm công việc này một cách thoải mái với niềm vui thích, hứng khởi bởi bạn sẽ kiệt sức nếu cứ mải quay cuồng với nó - Reem Acra.

  2. Người nên dẫn đi cùng khi chọn váy cưới

  Hãy đi cùng với người sẽ cho bạn biết sự thật. Và nhớ nhắc người đó chụp cho bạn một bức hình từ phía trước vì rất nhiều người chỉ chụp ảnh từ phía sau - Georgina Chapman, Marchesa.

  3. Làm thế nào để biết đâu là chiếc váy cưới hoàn hảo với mình

  Cô dâu thường quên mất một điều quan trọng rằng đám cưới đó là của mình và phải luôn là chính mình. Hãy cho chiếc váy cho thấy bạn là ai - Rivini by Rita Vinieris.

  4. Cần làm gì khi đã chọn được chiếc váy yêu thích

  Hãy ghi lại hình ảnh của chính bạn bằng một đoạn video và xem lại để biết được chiếc váy trông như thế nào khi bạn di chuyển - Georgina Chapman, Marchesa.

  9 lời khuyên cho cô dâu từ các NTK lừng danh

  Theo nhà thiết kế Monique Lhuiller, những vật kỷ niệm cũng giúp cô dâu tạo nét đặc biệt cho lễ cưới.

  5. Đâu là yếu tố quyết định một chiếc váy cưới hoàn hảo

  Vẻ đẹp vượt thời gian là yếu tố hàng đầu. Vì nếu không, sau 20-30 năm nữa, bạn sẽ chẳng muốn xem lại những bức ảnh cưới và luôn tự hỏi "Chẳng hiểu ngày ấy mình nghĩ gì nữa" - Keren Craig, Marchesa.

  6. Có nên chọn một chiếc váy cưới khác mọi người

  Bạn không nên làm những điều kỳ cục trong ngày cưới. Hãy nhớ rằng hình ảnh của bạn sẽ được lưu giữ nhiều năm sau đó - Romana Keveza.

  7. Ngoài son môi và khăn giấy, cô dâu cần đem theo những gì trong lễ cưới

  Sự tự tin! Những chiếc váy cưới chúng tôi tạo ra cũng chỉ nhằm mục đích giúp cô dâu cảm thấy mình xinh đẹp và tự tin - James Mischka of Badgley Mischka.

  8. Làm thế nào để thể hiện được nét riêng trong đám cưới của mình

  Tôi thích những thứ chứa đựng tình cảm như đồ trang sức của bà, một chiếc khăn tay hay mẩu giấy ghi lời yêu thương gửi từ chú rể... Chúng sẽ giúp ngày vui của bạn trở nên ý nghĩa và bạn luôn cảm nhận được sự động viên, tình yêu từ mọi người xung quanh - Monique Lhuiller.

  9. Bí quyết để giảm cảm giác hồi hộp, lo lắng trước giờ làm lễ

  Dành vài phút ở bên chú rể, giữ yên lặng, chỉ nhìn quanh mà không nói về bất cứ điều gì. Nó sẽ giúp bạn bình tâm và ghi nhớ những việc phải làm tiếp theo - Georgina Chapman, Marchesa.

  LinC
  Ảnh: Zimbio
   

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/9-loi-khuyen-cho-co-dau-tu-cac-ntk-lung-danh-3153117.html

  Bài viết liên quan

 • Áo cưới màu vàng đồng lệch vai quyến rũ

  Áo cưới màu vàng lệch vai quyến rủ kết hợp chân váy chữ A mang phong cách cổ điển và thanh lịch, thắt lưng và giày màu vàng kim tăng thêm sự sang trọng.

 • 9 bộ váy cưới công chúa Disney tuyệt đẹp

  Hình ảnh nàng Elsa kiêu kỳ trong phim Frozen, nàng Cinderella lộng lẫy, hay Bạch Tuyết tuyệt đẹp được thể hiện ấn tượng trong những thiết kế váy cầu kỳ, tinh tế. - Ngôi sao

 • Áo cưới hồng kết kim tuyến đính nơ to bản

  Áo cưới hồng kết kim tuyến đính nơ to bản với chân váy xòe nữ tính cho cô dâu thêm tươi trẻ

 • Áo cưới xòe đuôi dài thắt nơ sau lưng

  Áo cưới xòe đuôi dài thắt nơ sau lưng thích hợp với nhiều vóc dáng và phong cách tiệc cưới khác nhau