Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

 • Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Ái Châu chia sẻ, cô chọn áo dài cưới màu nhẹ nhàng để trung hòa với trang phục nổi bật của đội bưng quả. - Ngôi sao

 • Ngày 12/11, Ái Châu và diễn viên Huỳnh Đông đã tổ chức lễ đính hôn tại Long An. Cô dâu xinh đẹp không chọn các màu áo dài truyền thống như hồng, đỏ hay trắng phổ biến mà lựa chọn một chiếc áo dài cưới màu pastel đính kim tuyến sang trọng. Vốn sắc màu này có phần nhã nhặn, không quá bắt mắt, nhưng khi đứng cùng đội bưng quả diện áo dài "chói mắt", Ái Châu lại trở nên nổi bật hơn.

  Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 chia sẻ về trang phục cưới: "Châu chọn áo dài cưới đính kim tuyến nhẹ nhàng thôi vì áo của dàn bưng quả nổi quá, Châu không chọn áo màu chói lọi nữa mà diện màu nhã nhặn để trung hòa". Chính sự lựa chọn khéo léo này của cô đã làm tôn thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng của Ái Châu.

  Ton sur ton phong cách với cô dâu, chú rể Huỳnh Đông cũng chọn trang phục áo dài cưới. Chiếc áo trắng cách tân của chú rể được thêu họa tiết rồng đơn giản, phối cùng quần Âu và giày Tây, thể hiện sự trẻ trung cho chú rể. Toàn bộ áo dài cưới của cặp đôi Huỳnh Đông - Ái Châu đều do nhà thiết kế Minh Châu thực hiện.

  Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Cô dâu chú rể rạng ngời trong lễ đính hôn tại Long An. Cô dâu Ái Châu không chọn khăn đóng mà chọn vòng trang sức đội đầu màu ánh vàng, đồng điệu với sắc màu kim tuyến trang trí trên áo. Còn chú rể Huỳnh Đông nam tính và trẻ trung trong áo dài cưới cách tân kết hợp với khăn đóng cùng màu.

  Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Áo dài cưới của cô dâu được may hai tả, kiểu dáng cổ cao truyền thống, nhưng có phần đuôi dài thướt tha.

  Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Đội bưng quả nam diện áo dài khăn đóng màu xanh lá nổi bật.

  Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Trong khi đó, đội bưng quả nữ lại nổi bật với áo dài cưới màu vàng rực rỡ. Diễn viên Vân Trang (ngoài cùng bên trái) cũng góp mặt trong đội bưng quả bởi cô rất thân thiết với uyên ương Ái Châu và Huỳnh Đông.

  Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Ca sĩ Minh Thuận (diện vest đen) cũng tới dự ngày vui của đôi uyên ương.

  Ái Châu diện áo dài kim tuyến ngày đính hôn

  Cặp đôi luôn hạnh phúc và gắn bó không rời trong buổi lễ. Ái Châu từng làm mẫu trong nhiều bộ ảnh chụp áo dài cưới, nhưng khi khoác lên mình chiếc áo của chính mình trong lễ đính hôn, cô mới cảm thấy đặc biệt nhất.

  >> Xem thêm những bức ảnh Ái Châu làm mẫu diện áo dài cưới lộng lẫy

  Linh Linh

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/ai-chau-dien-ao-dai-kim-tuyen-ngay-dinh-hon-3107637.html

  Bài viết liên quan

 • Chọn váy cưới chụp ảnh ngoại cảnh

  Những chiếc váy lụa, chiffon mềm mại, có màu sắc tương đồng khung cảnh góp phần tạo nên bộ ảnh giàu 'chất thơ'. - Ngôi sao

 • Áo dài ren vàng tay loe đính kim sa

  Mọi cô dâu đều trở nên nổi bật hơn với mẫu áo dài ren màu vàng tươi sáng đính kim sa lấp lánh này. Cổ thuyền thích hợp cho những cô gái có thân hình mảnh ma

 • Váy phụ dâu màu đen trễ nãi dáng dài

  Váy phụ dâu màu đen trễ nãi dáng dài cùng màu với trang phục chú rể và những chú rể phụ.

 • Chọn váy cưới chuẩn như sao Hàn

  Jang Nara, Im Ji Hye, Park Sol Mi... khéo chọn dáng váy để che các khiếm khuyết ngực nhỏ, vai gầy. - Ngôi sao