Anh bỏ đi ngay khi tôi biết mình có thai

 • Anh bỏ đi ngay khi tôi biết mình có thai

  Anh đã có một gia đình êm ấm, chỉ có tôi và con không được hưởng hạnh phúc, hạnh phúc có chồng lo lắng, mẹ con được ba dẫn đi chơi công viên mỗi chiều chủ nhật.

 • Chúng tôi mỗi người đều có cuộc sống riêng. Năm 21 tuổi tôi quen anh, lúc đó anh 30 tuổi. Tuổi tác chênh lệch, tính tình cũng có phần không giống nhau, anh là người không thích nói nhiều còn tôi ngược lại cho nên anh đã bỏ ra đi đúng lúc tôi biết mình có thai, anh không hề biết chuyện đó. Vô tình một ngày tôi tìm thấy nick Facebook của anh và gửi yêu cầu kết bạn, cũng có nhắn tin cho anh nhưng không thấy trả lời, gần một năm sau anh đồng ý kết bạn và nhắn tin lại cho tôi. Khi tôi thấy nick Facebook của anh cũng là lúc tim thắt lại vì biết anh đã gạt mình, anh đã có vợ.

  Qua những câu hỏi thăm tôi càng chắc một điều người thấy trên Facebook lúc đó là vợ anh. Anh đã có vợ mà còn lừa dối, gạt tình cảm của tôi, tôi mang thai chỉ có một mình một nỗi đau. Không hiểu sao tôi vẫn nhớ và yêu anh nhiều lắm dù luôn hận anh. Vì sao anh nỡ gạt tôi? Giờ tôi rất nhớ anh, chỉ muốn gặp anh thôi. Tôi dặn lòng sẽ giấu kín chuyện này, không cho anh biết, không cho anh nhận con để anh phải đau xé lòng nhưng tôi không biết nếu một ngày nào đó anh xuất hiện thì tôi có xiêu lòng mà nói ra hay không nữa.

  Anh đã có một gia đình êm ấm, chỉ có tôi và con không được hưởng hạnh phúc, hạnh phúc có chồng lo lắng, mẹ con được ba dẫn đi chơi công viên mỗi chiều chủ nhật. Hiện giờ tôi rất muốn gặp anh để ôm anh và khóc thật nhiều, muốn nói nhớ anh nhiều lắm mà chẳng biết làm sao.

  Thoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-bo-di-ngay-khi-toi-biet-minh-co-thai-3036090.html

  Bài viết liên quan

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...