Anh chạy trốn em cũng là bất đắc dĩ

 • Anh chạy trốn em cũng là bất đắc dĩ

  Bởi vì anh không còn lựa chọn nào khác tốt hơn cho em, cho chúng ta. Thật lòng, anh còn yêu em rất nhiều nhưng vì thế mà anh không cho phép mình phá hỏng những gì quý giá em đang có.

 • Dù rất yêu em nhưng anh tôn trọng quyết định của em. Em yêu! Hãy cho anh được gọi em như ngày nào mình còn bên nhau em nhé. Anh thật lòng cảm ơn em nhiều vì tất cả những gì mà em đã dành cho anh. Do chúng mình không hiểu được nhau nên đã có một kết cục buồn nhiều hơn vui. Anh đã không biết cách làm cho em hiểu và tin tưởng ở anh. Lỗi này là bởi tại anh vụng về trong cách ứng xử chứ không phải anh không sống thật với tình cảm của mình em ạ.

  Nếu như anh đã làm cho em buồn thậm chí là tổn thương thì em hãy rộng lòng tha thứ cho anh. Em đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình bởi những gì em đang có là rất quý giá, bởi vì em đã phải mất bao nhiêu công sức để kiến tạo nên. Anh luôn tôn trọng quyết định của em. Hãy trân trọng và giữ gìn nó như báu vật em nhé.

  Anh đã phải chọn cách “chạy trốn” em như em nói cũng là bất đắc dĩ mà thôi. Bởi vì anh không còn lựa chọn nào khác tốt hơn cho em, cho chúng ta. Thật lòng, anh còn yêu em rất nhiều nhưng vì yêu em nên anh không cho phép mình phá hỏng những gì quý giá thuộc về em mà em đang có. Em là người phụ nữ đặc biệt của đời anh. Khi còn sống trên cõi đời này ngày nào anh luôn nhớ đến em. Anh thành tâm cầu mong cho em cùng gia đình mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc.

  Em được như vậy thì anh mới an lòng. Dù cho cuộc đời này có thay đổi ra sao đi chăng nữa thì hình ảnh của em vẫn luôn hiện hữu trong trái tim anh. Đây là tình cảm thật của anh mà không phải là sự xã giao, khách sáo. Hãy sống tốt em nhé! Cho anh được hôn em lần cuối.

  N.D.

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-chay-tron-em-cung-la-bat-dac-di-2919318.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".