Anh lừa dối tôi trắng trợn lúc vợ mang bầu

 • Anh lừa dối tôi trắng trợn lúc vợ mang bầu

  Khi xâu chuỗi sự việc lại tôi phát hiện ra anh đến với tôi trong thời gian vợ anh mang bầu và sinh con ở cữ. Giờ đã hết thời hạn ở cữ nên sinh hoạt của vợ chồng anh lại bình thường. Vì thế nên anh không thể gọi điện hay gặp tôi được vì sợ vợ phát hiện ra.

 • Đây là lần đầu tiên tôi viết những tâm sự của mình lên diễn đàn, cũng là tôi muốn trút bầu tâm sự của mình, cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn.

  Năm nay tôi 22 tuổi, anh 32 tuổi. Tôi gặp anh lần đầu khi đi ăn cùng bạn. Lần đầu gặp, tôi chỉ ấn tượng bởi vẻ phong trần và lạnh lùng của anh. Rồi anh cũng làm quen và tán tỉnh tôi, nhưng tôi cũng không thích lắm. Vì tôi nghĩ độ tuổi như anh chắc phải có vợ con rồi.

  Hàng ngày anh đều nhắn tin gọi điện cho tôi nhưng tôi cũng chỉ nhắn cho có lệ. Anh rủ tôi đi café mấy lần tôi cũng từ chối khéo. Sau cùng tôi cũng cảm nhận được sự chân tình của anh và cũng mở lòng mình hơn.

  Tôi bắt đầu nhận lời hẹn hò của anh, trong những cuộc nói chuyện tôi đều dò hỏi về việc anh đã có gia đình chưa. Nhưng anh đều trả lời anh chưa kết hôn, anh vẫn độc thân. Nhưng tôi vẫn không tin lắm và còn gặng hỏi mấy lần nữa, anh đều nói chưa có.

  Tôi cũng thử gọi điện ban đêm thì anh cũng nghe máy bình thường. Dần dần anh đã chiếm được cảm tình từ tôi. Tôi bắt đầu yêu anh và đặt niềm tin vào anh. Anh luôn động viên tôi học tốt, sau này ra trường sẽ tính chuyện cưới xin.

  Tôi tin tưởng anh hoàn toàn, vẽ ra trong đầu mình những viễn cảnh tương lai tốt đẹp. Anh vô cùng quan tâm tới tôi. Anh ở cách chỗ tôi ở khoảng 20km nên mỗi tuần tôi và anh chỉ gặp nhau 1 lần. Ở bên anh tôi có cảm giác an toàn và bình yên. Nhưng đôi khi ở bên anh tôi nhận ra ánh mắt của anh có điều gì đó đang giấu tôi. Mấy lần tôi cũng hỏi nhưng anh bảo không có gì.

  Rồi cái ngày định mệnh đó đã tới, 1 buổi tối tôi mở email ra và nhận được 1 tin nhắn từ 1 mail lạ. Chị ấy nói rằng chị là vợ của anh, trời đất như sụp đổ. Tôi sốc thật sự, 1 sự thật được phơi bày. Tôi không ngờ anh lừa dối tôi trắng trợn như vậy.

  Từ trước đến nay tôi ghét nhất kẻ thứ 3, ghét nhất là người đi phá hoại gia đình người khác, bởi tôi biết gieo nhân nào gặt quả nấy. Không ngờ tôi rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy. Tôi quyết định hôm sau gọi anh lên và tôi xác định trước sẽ chia tay ngay lập tức.

  Nhưng khi gặp tôi vẫn chưa nói với anh gì cả. Vẫn như mọi khi anh lên chỗ tôi là đi ăn. Tôi nghĩ thôi thì đi ăn với nhau lần cuối, tôi nuốt nước mắt vào trong mà ăn với anh hết bữa cơm. Sau đó tôi và anh nói chuyện. Tôi hỏi anh còn giấu tôi chuyện gì không hãy nói ra. Nhưng anh khẳng định không giấu gì cả.

  Anh lừa dối tôi trắng trợn lúc vợ mang bầu
  Không ngờ tôi cũng chỉ là quân bài của anh ta mà thôi. Tôi đau khổ vô cùng, sau này làm sao tôi dám yêu ai được nữa đây?

  Tôi thấy anh đóng kịch quá giỏi trước mắt tôi. Sau đó tôi cho anh xem email thì lúc đó anh mới cúi gằm mặt và nói đó là vợ cũ của anh nhưng đang sống ly thân. Lúc đó tôi cảm giác căm phẫn anh vô cùng. Anh nói vì quá yêu tôi, sợ nói ra tôi không chấp nhận nên không dám nói. Trời ơi, mọi niềm tin, hy vọng trong tôi đều đỗ vỡ.

  Lúc đó tôi đã nói dứt khoát nói chia tay với anh. Anh cũng khóc và cầu xin tôi tha thứ. Anh bắt đầu kể về người vợ đó. Anh chỉ lấy do chị ta mang bầu với anh, nhưng về sống với nhau mới thấy không hợp. Anh còn nói rất nhiều điều không tốt về vợ anh.

  Lúc đó tôi chỉ nghĩ đàn ông đi tán gái bên ngoài thì ai chả nói thế. Tôi vẫn nói dứt khoát chia tay với anh. Nhưng anh không đồng ý và xin tôi cho anh thời gian để anh giải quyết chuyện gia đình. Anh nói anh không có tình cảm với vợ muốn chia tay rất lâu rồi. Tôi cũng mủi lòng vì nghĩ dù sao tôi cũng yêu anh thật lòng và cứ cho anh cơ hội xem sao.

  Tôi cho anh 3 tháng để giải quyết. Sau 3 tháng nếu anh là người độc thân tôi sẽ tiếp tục đến với anh, còn nếu không sẽ đường ai nấy đi, chấm dứt mọi quan hệ. Anh đồng ý và cứ thế tôi chờ đợi. Trong thời gian 3 tháng vì trong lòng tôi thấy rất áy náy, tôi là người ghét kiểu yêu đàn ông có vợ thế này, nên cũng nhiều lần tôi khuyên anh về với vợ con, nhường nhịn để yên ấm gia đình, vì gia đình sẽ có lúc thế này thế nọ.

  Tôi luôn khuyên anh hãy có trách nhiệm với vợ con dù tình yêu với vợ còn hay không, nhưng anh đều không muốn. Gần hết thời hạn 3 tháng bất chợt anh không còn liên lạc với tôi 1 tuần trời. Tôi lo lắng vô cùng bởi tôi gọi anh đều không nghe máy, tôi mất ăn mất ngủ vì điều này.

  Sau đó 1 tuần anh gọi cho tôi nói anh bị ốm ở nhà. Vợ anh lấy cớ này về chăm sóc anh. Và cũng biết được số điện thoại của tôi nên vợ anh dọa thế này thế nọ. Anh không muốn làm ảnh hưởng đến tôi nên không liên lạc với tôi sợ có chuyện không hay.

  Đến bây giờ cũng hết thời hạn 3 tháng rồi, tôi còn phát hiện ra 1 chuyện. Thời gian anh tán tỉnh tôi là thời gian vợ anh có bầu. Đến bây giờ con anh cũng được 4 tháng rồi.

  Và khi xâu chuỗi sự việc lại tôi phát hiện ra anh đến với tôi thời gian vợ anh có bầu và sinh con ở cữ. Giờ đã hết thời hạn ở cữ nên sinh hoạt của vợ chồng anh lại bình thường. Vì thế nên anh không thể gọi điện hay gặp tôi được, sợ vợ phát hiện ra.

  Không ngờ tôi cũng chỉ là quân bài của anh ta mà thôi. Tôi đau khổ vô cùng, sau này làm sao tôi dám yêu ai được nữa đây?

  Sau 2 tuần bặt vô âm tín anh gọi điện cho tôi và hẹn gặp. Anh đã giải thích mọi chuyện là do anh bị bệnh nên không muốn ảnh hưởng tới tôi. Anh nói chỉ yêu tôi, chắc chắn anh sẽ li dị vợ, mong tôi chờ đợi anh.

  Tôi vẫn còn yêu anh nhưng thực sự những gì diễn ra với tôi khiến trong lòng tôi chai sạn đi nhiều. Giờ tôi nên làm gì đây?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/anh-lua-doi-toi-trang-tron-luc-vo-mang-bau-5222.chn

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...