Anh nhớ em

 • Anh nhớ em

  Những ngày cuối cùng của năm cũ khi người ta trở về với mái ấm, anh lại chọn cách ở lại kinh doanh gì đó để thêm trải nghiệm. Nhiều lúc thấy gia đình người ta đông đủ mình cũng chạnh lòng.

 • Đường phố tấp nập người về quê. Cả xóm trọ còn phòng anh với một phòng nữa... Lâu rồi anh mới lại thấy cảm giác cô đơn và trống trải đến vậy. Nghe bài Forever, anh lại nhớ em da diết: 

  "Tôi sẽ mãi ở bên em dù bất cứ nơi đâu

  Tôi sẽ là hạt bụi bay theo gió

  Tôi sẽ là ngôi sao trên bầu trời phương bắc

  Tôi sẽ không bao giờ dừng lại ở một nơi nào

  Tôi sẽ là ngọn gió thổi qua các nhành cây

  Em sẽ mãi đợi tôi chứ" 

  Những giai điệu và ca từ khiến anh nhớ em biết nhường nào. Chuyện chúng mình sao có nhiều thử thách vậy, để rồi một ngày khi tất cả lên đến đỉnh điểm, chúng ta xa nhau... 

  Nếu anh hiểu em hơn, nếu anh biết trân trọng tình cảm hơn, nếu anh ân cần hơn, nếu anh biết em cần gì... và nếu anh yêu em hơn chính bản thân anh thì giờ đã không như vậy. Nếu được yêu lại mối tình đầu anh vẫn sẽ chọn em, mối tình lãng mạn và khó quên trong lòng con người anh.

  Những hình ảnh hôm lần đầu gặp nhau vẫn còn nguyên trong đầu anh. Hôm đó, sao chúng mình lại hồn nhiên, ngây thơ thế nhỉ. Mới gặp nhau lần đầu mà nói chuyện cả đêm không biết mệt, nói chuyện trên trời dưới bể... thật khó quên. Anh nhớ giọng nói của em, hình dáng, nhớ những lúc mình trò chuyện, cùng đi ăn, cùng đạp xe, nhớ... nhớ tất cả những gì là của em. 

  Người ta nói mối tình đầu đẹp và lãng mạn nhưng thường không đến được với nhau. Nhưng đó chỉ là "thường" mà thôi. Khi yêu nhau thật sự, cần nhau mãi mãi, họ đã đến với tình yêu đầu tiên của mình. Vì họ có niềm tin và kiên trì chờ đợi. 

  Anh biết em hay đọc mục tâm sự trên VnExpess, nếu đọc được hãy mail lại và cho anh một cơ hội nhé em.

  Kỹ Sư Tâm Hồn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/anh-nho-em-3148353.html

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.