Anh sẵn sàng ly dị vợ để cưới tôi

 • Anh sẵn sàng ly dị vợ để cưới tôi

  Anh từng bị người vợ thứ nhất bỏ khi anh ngoại tình. Rồi anh gặp, yêu và cưới người vợ thứ hai, giờ anh vì tôi mà ruồng rẫy, quyết tâm bỏ vợ con. Như vậy anh liệu có chung thủy mà không bỏ tôi sau này?

 • Tôi là cô gái tỉnh lẻ, 24 tuổi, xinh xắn, học hết cấp 3, đang làm lễ tân tại khách sạn tư nhân. Bạn trai 40 tuổi, thành đạt, có sự nghiệp vững vàng, làm tổng giám đốc một công ty lớn, bản lĩnh, thông minh, từng trải, rất hiểu biết, tâm lý, ga lăng, chiều chuộng tôi vô cùng, tôi muốn gì anh cũng chiều và chịu chi, rất hào phóng. Tôi yêu anh, anh cũng rất yêu tôi, vì quá yêu nên anh đang làm thủ tục ly hôn với vợ để cưới tôi.

  Tôi đang lăn tăn vì anh từng bị người vợ thứ nhất bỏ khi anh ngoại tình. Rồi anh gặp, yêu và cưới người vợ thứ hai, giờ anh vì tôi mà ruồng rẫy, quyết tâm bỏ vợ con. Như vậy chứng tỏ anh rất yêu tôi nhưng liệu có chung thủy mà không bỏ tôi sau này? Các bạn trai trẻ hơn anh thì công danh, sự nghiệp chưa có gì, tính tình nông nổi, không tâm lý, làm nhân viên quèn, lương ba cọc ba đồng, tiền làm ra không đủ xài. Nếu lấy anh tôi sẽ có chỗ dựa vững chắc, muốn gì được nấy, không phải vất vả về vật chất, được ăn ngon, mặc đẹp, tiêu xài không phải lo nghĩ, gia đình tôi (là nông dân) cũng được nhờ.

  Anh có hai đứa con riêng, các cháu đang sống với vợ cũ. Tôi cũng lo sự chênh lệch tuổi tác, trình độ học vấn, lối sống, suy nghĩ sẽ là một khoảng cách giữa anh và tôi sau này. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

  Linh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-san-sang-ly-di-vo-de-cuoi-toi-3094913.html

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.