Anh trốn trách nhiệm sau khi `no xôi chán chè`

 • Anh trốn trách nhiệm sau khi `no xôi chán chè`

  Tôi có thai ngoài tử cung, mất đi đứa con và phải cắt một bên buồng trứng. Anh không chịu trách nhiệm, chạy trốn hậu quả, không dám đối diện với nó, rồi lại bắt đầu cuộc đuổi ong bắt bướm của mình.

 • Anh là người có lẽ ai nhìn vào cũng không bao giờ nghĩ sẽ đểu, vô trách nhiệm và lăng nhăng như vậy. Tôi quen anh qua một người chị của anh, người cùng quê thường cảm thấy gần gũi và ấm áp. Chị mến tôi vì tính tình hiền lành, chịu khó nên giới thiệu cho anh và mong hai đứa đến với nhau.

  Tính anh hiền lành, cách cư xử của anh rất gần gũi và hòa đồng, luôn quan tâm đến người khác, tôi không biết đó có phải là cách anh tán tỉnh và gây thiện cảm với những cô gái hay không, anh nhắn tin lời nói ngọt ngào. Những cuộc đi chơi cùng nhau với bạn bè anh luôn quan tâm lo lắng cho tôi.

  Tôi không biết yêu anh từ khi nào, chắc vì anh nhận ra tình cảm của tôi nên đã lợi dụng, đối với anh tôi chỉ là cuộc dạo chơi qua đường, anh chưa hề muốn dừng lại ở đó. Khi ở bên, đi chơi cùng nhau, anh dần hiện rõ bản chất lăng nhăng. Bên tôi anh luôn nhắn tin với những người con gái khác, ôm hôn các cô gái, chụp hình nhăng nhít đăng lên Facebook.

  Một ngày tôi nhận ra mình phải rời khỏi anh, rời khỏi con người không biết quý trọng mình để sống cuộc sống hạnh phúc cho bản thân. Khi đưa ra quyết định đó cũng là lúc tôi biết mình có thai. Đau đớn hơn cái thai ngoài tử cung, tôi mất đi đứa con của mình và phải cắt một bên buồng trứng.

  Bạn thân tôi gọi điện cho anh nói anh phải có trách nhiệm, anh cũng lên thăm tôi nhưng chỉ là một lần lên để nói với tôi đừng cho ai biết chuyện này. Hãy cho anh thời gian giải quyết, nhưng đến nay một thời gian trôi qua anh cũng không hề nói gì, luôn lẩn tránh, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi. Nói đúng ra anh đang chạy trốn hậu quả, không dám đối diện với nó, rồi lại bắt đầu cuộc đuổi ong bắt bướm của mình.

  Đối với tôi đây là nỗi đau quá lớn nhưng vẫn còn may mắn hơn khi tôi chưa phải là vợ anh, vẫn có thể đứng lên làm lại cuộc đời. Tôi không ngờ anh về nói với gia đình lý do không muốn cưới vì tôi hơi mập, anh chỉ thích những cô gái như người mẫu (tôi nghe qua lời kể của chị anh). Nghe xong thật sự quá thất vọng về người mình từng yêu.

  Qua đây tôi cũng mong các bạn trẻ khi yêu nên biết chọn người để trao thân gửi phận, đừng như tôi để nỗi đau một đời. Đối với anh, hãy tập sống biết suy nghĩ, làm người đàn ông dám làm dám chịu. Hãy làm người đàn ông dám cởi bỏ quần áo của một cô gái xuống thì phải mặc lên người họ bộ áo cô dâu. Trên đời này cuộc sống luôn có luật nhân quả, gieo nhân nào gặp quả đó, tôi tin là như vậy.

  Lan

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-tron-trach-nhiem-sau-khi-no-xoi-chan-che-2939398.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...