Anh vẫn quan hệ với người khác khi đã làm đám hỏi với tôi

 • Anh vẫn quan hệ với người khác khi đã làm đám hỏi với tôi

  Sau đám hỏi với em, anh vẫn quan hệ với người con gái đó. Anh nói từ khi quen đã xác định rõ với cô kia và khi nào cưới em sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

 • Em có chồng sắp cưới, gần đây phát hiện anh còn có người tình (người tình chứ không phải là người yêu). Anh và em rất yêu nhau, rất ít khi cãi vã, mỗi tháng vào ngày kỷ niệm tình yêu em đều nhận được hoa và quà từ anh. Tụi em chưa bao giờ đi quá giới hạn.

  Anh và cô đó quen nhau hơn một năm rồi. Khi em phát hiện ra mối quan hệ đó anh nói đó chỉ là người tình, cả hai chỉ quan hệ thể xác với nhau tự nguyện, cô kia cũng xác định như thế chứ không yêu. Giờ đây khi phát hiện ra sự thật đó em nghĩ lại thời gian đã qua, từ khi anh bắt đầu quen cô kia tụi em hay gây nhau, anh cũng có những thái độ khác trước. Anh nói từ khi quen đã xác định rõ với cô kia và khi nào cưới em sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

  Em biết sau đám hỏi anh vẫn còn gặp người con gái đó, bọn họ vẫn quan hệ cùng nhau. Gần đến ngày cưới rồi em hoang mang không biết làm sao, có nên tin là giữa hai người họ chỉ là quan hệ thể xác hay còn loại tình cảm nào khác. Bạn em nói có thể lúc trước là không yêu nhưng khi có sự đụng chạm thể xác lâu dần sẽ nảy sinh tình cảm vì hai người họ quen nhau hơn một năm rồi. Em rất yêu anh, nghĩ ai cũng có sai lầm nhưng không biết tha thứ là đúng hay nên chấm dứt. Mong mọi người góp ý giùm em. Có nên tin là sau này khi cưới anh sẽ cắt dứt và sẽ không còn liên lạc với cô người tình không?

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-van-quan-he-voi-nguoi-khac-khi-da-lam-dam-hoi-voi-toi-3014308.html

  Bài viết liên quan

 • Chuẩn bị đồ ăn hỏi

  Các món lễ vật trong đám hỏi có thể được tự chuẩn bị hoặc các gia đình có thể tìm đến các nhà cung cấp. Cách thức chuẩn bị lễ vật ăn hỏi sẽ khác nhau ở mỗi vùng, nhưng tựu chung, những món lễ vật này đều mang ý nghĩa thể hiện niềm hạnh phúc, loan báo nỗi vui mừng.

 • Quan niệm đón dâu hai lần ở lễ cưới

  Việc cưới hai lần gần như trở thành trào lưu vì nhiều gia đình cho rằng việc này sẽ đảm bảo hạnh phúc trọn đời.

 • Lễ ăn hỏi trang trí cầu kỳ của Đăng Khôi

  Cổng hoa nhà cô dâu Thủy Anh nổi bật với sắc màu đỏ trắng, mỗi bên cổng là những chú chim phượng hoàng kết từ hoa trắng lộng lẫy.

 • Lịch trình chuẩn bị cưới trong một năm

  Uyên ương nên chọn ngày, lên kế hoạch chi tiết về đám cưới trước một năm và dần sắm sửa cho hôn lễ để mọi chi tiết được chu đáo.