Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

 • Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

  Chọn váy cưới giảm giá hoặc mua váy mẫu, dùng để trưng bày sẽ giúp cô dâu bớt một khoản chi lớn mà vẫn có váy mới. - Ngôi sao

 • >> 3 cách để cơ thể cô dâu thon thả và sexy
  >> Những chú ý trước khi đi chọn váy cưới

  Các cô dâu khi đi chọn váy cưới, thường đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác, không nắm rõ thông tin về giá cả cũng như phong cách váy của từng nơi. Điều này dẫn đến sự bị động, không đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Để tiết kiệm tiền khi mua váy cưới tại các cửa hàng, Ngoisao.net giới thiệu cùng các cô dâu một số mẹo nhỏ sau:

  Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

  - Khi bước vào cửa hàng, nên nhìn quanh một lượt và để ý đến khu vực bày váy cưới giảm giá. Một cách khác là bạn tìm hiểu về thông tin giảm giá của các cửa hàng trên mạng internet rồi đi xem xét một lượt.

  - Những chiếc váy lỗi mốt, có một số lỗi nhỏ như bị rơi hạt cườm, dính bẩn... thường được bán với giá giảm nhiều. Nếu bạn nhận thấy những lỗi nhỏ ấy có thể sửa chữa được bằng cách đính lại họa tiết hoặc tẩy sạch, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có được chiếc váy mơ ước với giá phải chăng. Trường hợp cửa hàng không giảm giá chiếc váy, hãy chỉ cho người quản lý thấy những chỗ bị lỗi, không hoàn hảo trên trang phục và yêu cầu được chiết khấu.

  Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

  - Chọn mua váy cưới mẫu, dùng để trưng bày hoặc cho cô dâu đến thử, cũng sẽ được giảm giá.

  - Các mẫu váy ít họa tiết, kiểu dáng đơn giản có giá rẻ hơn rất nhiều so với váy đính ren cầu kỳ.

  - Nếu giá chiếc váy quá cao, vượt quá mức tiền bạn định chi thì thử mặc cả với cửa hàng. Một số cửa hàng sẵn sàng giảm giá nếu bạn đặt cọc luôn hoặc đặt mua cả váy cho phù dâu, áo dài cho mẹ... Thông thường, người quản lý có quyền quyết định giảm giá nên bạn hãy hỏi thẳng họ.

  - Đi xem càng nhiều cửa hàng càng tốt. Nếu bạn thấy chiếc váy mình thích nhưng giá quá cao tại cửa hàng này, đừng ngần ngại tìm chiếc váy tương tự ở cửa hàng khác. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự chênh lệch giá giữa các cửa hàng váy cưới.

  Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

  - Thường xuyên xem thông tin trên mạng để biết về quảng cáo giảm giá, thanh lý váy cưới. Vào thời điểm không phải mùa cưới, hầu hết các cửa hàng áo cưới đều giảm giá để thu hút khách hàng.

  - Các triển lãm cưới thường tập trung nhiều thương hiệu áo cưới và áp dụng khuyến mại lớn cho cô dâu và chú rể.

  Thái An
  Ảnh: W.E

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/cach-tiet-kiem-tien-o-cua-hang-ao-cuoi-2651667.html

  Bài viết liên quan

 • Bí quyết chọn áo vest đẹp & phong cách cho chú rể

  Là chú rể, bạn cần tạo phong cách bằng vẻ bề ngoài để tương xứng với chiếc áo cưới đẹp của cô dâu và không quá xuề xóa trước mặt quan khách. Dưới đây là một số bí quyết giúp chú rể chọn được trang phục tiện dụng cho ngày cưới

 • 4 lưu ý khi mua áo cưới cũ

  Mua áo cưới cũ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể nhưng có vài điều cần lưu ý để không bị 'mất tiền, tự chuốc bực mình'. Dưới đây là một số bí quyết để bạn có được chiếc áo cưới đẹp dù mua cũ

 • 6 điều hữu ích nên làm để chọn được chiếc áo cưới đẹp

  Để tìm được chiếc áo cưới đẹp và ưng ý nhất cho mình các cô dâu nên để tâm đến một vài lưu ý dưới đây

 • Chọn phụ kiện hợp thế nào để hợp với bộ áo cưới đẹp của bạn?

  Một số gợi ý để giúp bạn kếp hợp phụ kiện với chiếc áo cưới, giúp bạn làm tôn dáng váy và tạo điểm nhấn cho chiếc áo cưới đẹp của bạn