Áo cưới `ngàn cân`

 • Áo cưới `ngàn cân`

  Đằng sau chiếc áo cưới tưởng chừng như rất nhẹ nhàng ấy là cả một gánh nặng đè lên vai của em và anh.

 • Áo cưới 'ngàn cân'

  Đằng sau chiếc áo cưới tưởng chừng như rất nhẹ nhàng ấy là cả một gánh nặng đè lên vai của em và anh.

  Bạn Nguyễn Trần Mỹ Lệ chia sẻ: Khoác lên mình chiếc áo cưới tinh khôi và lộng lẫy thì đơn giản, nhưng để cùng nhau đi hết quãng đường yêu thương thì không dễ chút nào. Đằng sau chiếc áo cưới tưởng chừng như rất nhẹ nhàng ấy là cả một gánh nặng đè lên vai của em và anh.

  Chúng ta không còn chỉ biết sống cho cảm xúc của riêng ta là đủ, mà còn sống vì nhân tình thế thái, vì người thân hai bên, vì con của chúng ta sau này. Với em, chiếc áo cưới đẹp vô cùng nhưng cũng nặng ngàn cân.

  Dù vậy, em vẫn trông chờ để mặc nó, là em đã xác định sẽ sống hết mình để biến sức nặng ấy thành quả ngọt bằng tất cả yêu thương, cảm thông, bao dung và chia sẻ. Những hình ảnh thiệt tươi, thiệt đẹp, thiệt vui thế này liệu nó có thực sự đi vào cuộc sống của chúng ta? Tất cả là cả một nghệ thuật, cả một sự cố gắng và cả một quá trình không dễ dàng. Cuộc sống của chúng ta cũng như bộ ảnh cưới này, đôi khi chúng ta cần “nghệ thuật photoshop chuyên nghiệp” để biến mình thành đẹp hơn, nhưng đôi khi chúng ta không cần dùng tới nó, để nhìn nhận cuộc sống dưới góc độ thực tế hơn.

  Đừng để những vòng xoáy xô bồ, những gian dối và những cạm bẫy cuộc đời cuốn đi những yêu thương của chúng ta. Hãy tin tưởng vào nhau để vui vẻ. Và hy vọng cuộc sống sẽ được vui vẻ để cùng cố gắng, anh nhé.

  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`
  Áo cưới `ngàn cân`

  >> Xem tiếp

  * Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5 với cơ hội nhận giải thưởng là phiếu mua hàng giá trị của thương hiệu đầm bầu Scarlett. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/anh-cuoi/ao-cuoi-ngan-can-3008682.html

  Bài viết liên quan

 • Tình yêu người chiến sĩ Công an nhân dân

  Em ở nhà chỉ biết những nhớ, đợi, mong, luôn động viên anh hoàn thành tốt nhiệm vụ để về nhà cưới em.

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới Hội An - Đà Nẵng

  Cảnh sắc đa dạng ở thành phố biển Đà Nẵng kết hợp cùng phố cổ Hội An lãng mạn là địa điểm tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của uyên ương.

 • Hình cưới đẹp dưới nắng hoàng hôn Côn Đảo

  Bộ ảnh tuyệt đẹp được thực hiện suốt cả ngày dài nhưng nhiếp ảnh gia chọn khoảnh khắc mặt trời vàng rực là thời điểm chụp hình cưới đẹp lung linh và ấn tượng nhất.

 • Ảnh cưới đẹp với đàn cừu ở Hồ Cốc

  Các cô dâu chú rể miền Nam có thể chọn phim trường cưới ngoài trời hoặc tới Bà Rịa - Vũng Tàu để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn bên đàn cừu xinh xắn.