Ba lần bắt gặp vợ nhắn tin tình cảm với người khác

 • Ba lần bắt gặp vợ nhắn tin tình cảm với người khác

  Tò mò mình mở ra xem thì thấy một số tin nhắn của vợ viết cho một người với lời lẽ thương yêu nhớ nhung, sợ mất nhau và câu cuối là “em đang ở nhà anh”.

 • Mình có cô vợ xinh và hai đứa con thật dễ thương 7 và 10 tuổi. Gia đình mình đang định cư tại Mỹ. Mình là kỹ sư điện, lương khá. Vợ mình có bằng chuyên về công nghệ thông tin nhưng không thích làm ngành đấy mà chọn làm về chăm sóc sắc đẹp và làm móng.

  Vợ rất thích làm đẹp, có khi bỏ cả vài giờ để trang điểm nhưng không vì vậy mà bỏ lơ con cái chồng con. Cô ấy có tài nấu ăn rất khéo và rất ngon. Mình không biết làm thức ăn mà chỉ biết nấu cơm, rán trứng, luộc mì, nên thường đảm nhiệm việc thu dọn nhà, rửa chén bát.

  Nhìn vào thì thấy gia đình mình thật hạnh phúc. Có ai ngờ trong cái hạnh phúc này có nhiều cay đắng như nào. Khoảng vài năm trước, vợ say nắng một người chung chỗ làm. Mình không rõ họ quen biết bao lâu và đi đến mức độ nào. Mình tình cờ phát hiện ra trong email của vợ có thư đã gửi cho ai đó với nhiều lời nói tình cảm, thân mật xưng hô vợ chồng… Mình gặng hỏi, cuối cùng vợ nhận là viết cho người làm chung chỗ làm, giỡn chơi như thế. Mình thật không tin là đùa giỡn. Mình đề nghị ly hôn thì cô ta khóc lóc, hứa là sẽ không bao giờ xảy ra chuyện như thế, hứa sẽ chấm dứt với người đó và mình xiêu lòng bỏ qua.

  Tưởng mọi chuyện êm đẹp, bẵng đi hai năm sau, mình lại phát hiện cô liên lạc với ai đó bằng tin nhắn và cũng xưng hô chồng vợ ngọt như đường. Hỏi vợ thì cô nói là bạn bè thường thôi. Họ nói chuyện trêu nhau chứ không có gì. Mình tế nhị chỉ nhắc nhở là bạn bè thân hay không thân cũng phải có khoảng cách. Rồi mình cũng cho qua, xem như không có gì xảy ra bởi vì vợ cũng đi làm, về nhà nấu nướng chăm lo cho gia đình.

  Thời gian trôi đi cả năm hơn. Tuần trước vợ bị ốm phải nghỉ việc xin về nhà, vậy mà đến 10h đêm cô ta lái xe đi. Mình tưởng vợ đi ra ngoài mua gì đấy rồi về mau. Đến gần 11h đêm chưa thấy về, lo quá, mình vội nhắn tin cho vợ thì nghe tiếng chuông báo nhận tin nhắn của mình ở trong phòng ngủ. Mình vào xem thì thấy cô ta để quên iPad ở nhà, trong đó hiện lên cái tin mình vừa gửi xong. Tò mò mình mở ra xem thì thấy một số tin nhắn của vợ viết cho một người với lời lẽ thương yêu nhớ nhung, rồi sợ mất nhau và câu cuối là “em đang ở nhà anh”.

  Mình không tin vào mắt mình, phải đọc đến mấy lần. Hóa ra cái iPad của vợ sử dụng có liên kết với iPhone, nên tất cả tin nhắn ở iPhone của vợ đều hiện lên ở iPad. Mình định chờ vợ về sẽ hỏi cho ra lẽ nên mình gửi những tin nhắn hẹn hò của cô ta vào di động của mình. Sau khi gửi xong, mình mới biết gửi ở iPad thì tin nhắn cũng hiện lên iPhone của cô ta. Mình ngồi chờ cô ta về xem lời giải thích như nào.

  Cũng như bao lần trước, cô ta đều nói là bạn bè rồi này nọ. Mình muốb chia tay thì cô ta khóc lóc, van xin. Cô ta nói là không biết sao mà cô ta lại làm như vậy nữa. Mấy ngày nay mình không yên với cô ta. Chốc chốc cô lại gọi điện thoại, khóc lóc van xin, nào là “Anh là người tốt với em nhất. Anh không nói nhiều, không biểu hiện. Những gì em thích dù ngoài miệng anh bảo là không cho nhưng hôm sau lại thấy mang về rồi”.

  Mình thật sự không muốn chia tay như vậy nhưng mình cũng không muốn bị cắm sừng hoặc đổ vỏ ốc cho kẻ khác (bọn mình định có thêm một nhóc nữa). Đã 3 lần mình bắt gặp tin nhắn tình cảm của vợ với người khác rồi. Có lẽ là tính nào tật ấy, không thể thay đổi được. Mình bối rối quá, mong mọi người sáng suốt chỉ giùm mình nên làm như nào? Nên tha thứ hay là chia tay, thà đau một lần rồi thôi ? Mấy hôm nay mình cũng đang tham vấn với vài luật sư để xem nếu đến nước ly dị thì con cái như thế nào, chăm sóc, trợ cấp con ra sao. Quá mệt mỏi. Xin mọi người cho ý kiến. Cảm ơn.

  An

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ba-lan-bat-gap-vo-nhan-tin-tinh-cam-voi-nguoi-khac-3217521.html

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.