Bạn gái chỉ thích sắm hàng hiệu

 • Bạn gái chỉ thích sắm hàng hiệu

  Em cho rằng hàng hoá những cửa hiệu khác (ngoài trung tâm thương mại uy tín) đều không bảo đảm, đến đồ ăn, thức uống cũng chọn lọc rất công phu từ các shop hay siêu thị ngoại.

 • Tôi 38 tuổi, em 36 tuổi, không rõ vì sao em chưa lập gia đình, riêng tôi vì ngại chuyện tình cảm giờ sao thấy thiên về vật chất quá. Điều kiện của tôi rất tốt, có thể đảm bảo một cuộc sống sung sướng cho vợ con về lâu dài. Tuy nhiên qua hai mối tình tôi thấy cô nào cũng nhàn nhạt, thích an phận như lấy chồng xong sẽ mặc nhiên phó mặc hết việc tài chính cho chồng. Dù tôi đã nói sẽ thừa sức về tài chính nhưng vẫn muốn một người phụ nữ năng động hơn.

  Tôi gặp em qua giới thiệu, đúng như mẫu người vẫn mong đợi, dễ nhìn, thanh lịch, tự tin. Tôi cũng đơn giản, không tỏ ra mình là người thành đạt hay có tiền, muốn phụ nữ có tình cảm với mình như chính sự đơn giản của bản thân vậy. Tôi rất ấn tượng với em và chúng tôi trò chuyện, hẹn hò như bao cặp khác. Em là người tự chủ, nhiều lúc còn chủ động đề nghị thanh toán nhưng tôi không bao giờ để em trả, ngay cả khi tôi được mời.

  Có một điều khiến tôi băn khoăn là sở thích hàng cao cấp của em. Vị trí công việc cao và thu nhập khá trong một tập đoàn thì em có khả năng chi tiêu những món hàng xa xỉ, khi mua sắm em cũng không muốn tôi đi cùng, bảo rằng sở thích của phụ nữ đàn ông đi theo sẽ chán cho tôi, nhưng tôi biết những điểm em đến chỉ toàn các trung tâm thương mại xa xỉ. Em cho rằng hàng hoá những cửa hiệu khác (ngoài trung tâm thương mại uy tín) đều không bảo đảm, đến đồ ăn, thức uống cũng chọn lọc rất công phu từ các shop hay siêu thị ngoại.

  Em đối với ai cũng vậy, tặng quà hay tư vấn cho bất kỳ người nào cũng đều theo mô tuýp như vậy. Em chưa bao giờ muốn tôi phải mua thứ gì cả dù tôi thỉnh thoảng có những món quà tặng nhỏ dành cho em. Tính em cũng sòng phẳng trong chuyện tiền nong nhưng lại đa cảm trong tình yêu. Tôi thật sự muốn tiến đến hôn nhân, không có gì đáng phàn nàn về tính cách em nhưng với cách tiêu dùng như thế liệu em có khuynh hướng coi trọng vật chất không?

  Minh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-chi-thich-sam-hang-hieu-3093863.html

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.