Bạn gái đòi chia tay sau khi bị tôi nặng lời

 • Bạn gái đòi chia tay sau khi bị tôi nặng lời

  Hôm qua tôi xem được nội dung chat của bạn gái với người yêu cũ (họ chia tay hơn một năm), tức quá tôi đã nói những lời khó nghe. Kết quả cô ấy muốn chia tay ngay trong tối đó. Tôi không đánh đập gì cả, chỉ ghen quá nên nói nặng lời thôi.

 • Tôi và bạn gái quen nhau được 3 tháng, chúng tôi đã đi chơi xa và trao nhau nụ hôn nhưng cô ấy không thích hôn lắm, còn nói là miễn cưỡng khi làm việc này. Hôm qua tôi xem được nội dung chat của bạn gái với người yêu cũ (họ chia tay hơn một năm), tức quá tôi đã nói những lời khó nghe, kết quả cô ấy muốn chia tay ngay trong tối đó. Tôi không đánh đập gì cả, chỉ ghen quá nên nói nặng lời thôi.

  Đọc nội dung chat, bạn gái nói chuyện với người yêu cũ rất tình cảm, giống như cả hai còn quan tâm nhau nhiều. Cô ấy nói chuyện với tôi không được tình cảm như vậy, dạo này còn hay nổi nóng nữa. Cô ấy giữ quà lưu niệm là con gấu bông của người yêu cũ, lưu cả những lời nói chia tay hay lời nói nhớ thương người đó trên mạng xã hội.

  Trước đây, khi người cũ gọi điện cho tôi, bạn gái hiện tại nói "Làm gì thì làm đừng để cô ấy biết, nếu không đừng trách tại sao cô ấy vô tình". Tôi thấy khó chịu và không hiểu tình cảm sau ba tháng mà chỉ sau một đêm thôi lại dứt khoát chia tay như vậy. Tôi không ăn không ngủ được, hãy tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn.

  Lâm

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-doi-chia-tay-sau-khi-bi-toi-nang-loi-3077278.html

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.