Bạn gái đòi chia tay vì tin nhắn lạ

 • Bạn gái đòi chia tay vì tin nhắn lạ

  Tôi và bạn gái đang rất vui vẻ, bỗng nhiên cô ấy nhận được tin nhắn không biết tại sao lại gửi từ số điện thoại của tôi, nội dung "Có gì ở lại phòng tôi cũng được".

 • Tôi làm xây dựng, không cao to, không trắng trẻo cũng không đẹp như mọi người. Bạn gái thì ngược lại, mọi thứ đều tốt, trẻ đẹp, dễ thương, vui vẻ và hòa đồng. Tôi và bạn gái đang rất vui vẻ, bỗng nhiên cô ấy nhận được tin nhắn, không biết tại sao lại gửi từ số điện thoại của tôi, nội dung "Có gì ở lại phòng tôi cũng được". Cô ấy chụp hình nội dung tin nhắn và thông tin người gửi, chuyện rất rõ ràng không thể chối đi đâu được.

  Tôi chắc chắn không gửi tin nhắn đó, cách nhắn tin và những ký tự trong đó không phải thói quen của tôi hay nhắn. Điện thoại của tôi lúc nào cũng bên mình, tôi không đi đâu, ở nhà một mình, lịch sử gửi tin nhắn tôi cũng không lưu, điện thoại tôi lại đặt mật khẩu, chỉ có tôi và bạn gái biết. Hiện tại hai đứa ở xa nhau hơn 1.000 km, tôi cố gắng giải thích nhưng bạn gái không hiểu. Tôi điện thoại lên tổng đài hỏi, người ta nói tin nhắn đó chỉ xuất phát từ số điện thoại của tôi, không bao giờ khác được, hỏi bạn bè ai cũng nói như tổng đài, chưa ai bị giống tôi.

  Máy tính của tôi đặt mật khẩu, không ai biết, tôi lại ở nhà một mình tại thời điểm đó nên không biết phải giải thích như thế nào cho bạn gái hiểu. Cô ấy cũng cố gắng tìm hiểu rồi hỏi mọi người, ai cũng trả lời giống nhau hết. Hiện tại tôi không biết giải quyết chuyện đó như thế nào, nhiều khi muốn nhận chuyện đó cho rồi nhưng không được. Từ trước tới giờ tôi dám làm dám nhận, không làm có đánh chết cũng không nhận. Tôi cũng chưa bao giờ giấu diếm, lừa dối hay làm gì có lỗi với bạn gái. Tôi không biết phải minh oan cho mình thế nào, bạn gái đang giận, muốn chấm dứt, mà tôi yêu cô ấy lắm, phải làm sao đây. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

  Nhâm

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-doi-chia-tay-vi-tin-nhan-la-2983959.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.