Bạn gái nhận quà tặng đắt tiền từ người con trai khác

 • Bạn gái nhận quà tặng đắt tiền từ người con trai khác

  Tôi hỏi em tại sao lại nhận quà giá trị và lý do gì họ tặng quà giá trị thế. Bạn gái trả lời người ta muốn tặng thì tặng. Em còn bảo đã nói rõ với người đó rằng chỉ nhận với tư cách là bạn.

 • Tôi và bạn gái yêu nhau được hai năm. Cách đây vài ngày, em nói vừa nhận được chiếc điện thoại đắt tiền đời mới nhất từ một người bạn nam. Bạn gái làm bên hàng không nên quen biết nhiều người giàu có. Tôi có hỏi em là tại sao lại nhận và lý do gì họ tặng quà giá trị như thế. Bạn gái trả lời người ta muốn tặng thì tặng thôi. Em còn bảo đã nói rõ với người đó rằng chỉ nhận với tư cách là bạn.

  Tôi yêu cầu gặp người con trai đó thì bạn gái lại nói chỉ có cái điện thoại mà đã căng thẳng như vậy và khẳng định mối quan hệ với người kia chỉ là bạn bè. Cho đến giờ mình vẫn không biết và không được gặp người con trai đó. Do tính mình cũng nóng nảy nên không biết sự nghi ngờ đó có quá đáng không? Mong được sự tư vấn, cảm ơn mọi người.

  Lâm

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-gai-nhan-qua-tang-dat-tien-tu-nguoi-con-trai-khac-3104105.html

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!